ANIME

vì sao trái ác hiểm quỷ của Luffy lại khác nhau và cần tới một CP-9 bảo vệ?

Được tiết lộ trong One Piece chap 1017, trái ác hiểm quỷ Gomu Gomu nhưng Luffy đã ăn từng được bảo vệ bởi vì Who’s-Who – một cựu thành viên của CP-9! Nhưng vì sao trái ác hiểm quỷ này phải được bảo vệ? Hay điều gì làm cho trái Gomu Gomu trở thành khác nhau?

1. Tiềm năng thức tỉnh đáng sửng sốt?

One Piece: Tại sao trái ác quỷ của Luffy lại đặc biệt và cần tới một CP-9 bảo vệ? - Ảnh 1.

Như game thủ đã biết, khi sức mạnh của trái ác hiểm quỷ được thức tỉnh có thể khiến người sử dụng xúc tiến được tới cho môi trường xung quanh theo tính chất sở hữu.

Cho tới nay, những người ăn trái ác hiểm quỷ hệ Paramecia đã thức tỉnh duy nhất được xác nhận là Katakuri và Doflamingo. Cả nhì đều thay đổi môi trường xung quanh tùy theo sức mạnh của họ, cụ thể là mochi và tơ.

Giờ hãy tưởng tượng nếu sức mạnh của Luffy đạt tới mức Thức tỉnh thì sao? Nếu anh ta cũng có thể biến môi trường xung quanh thành cao su, kỹ năng sáng tạo của Luffy sẽ khiến trái ác hiểm quỷ này còn nguy hiểm hơn rất nhiều. Ví dụ nếu Luffy biến Thousand Sunny thành cao su, con tàu sẽ miễn nhiễm với nhiều loại đòn tiến công khác nhau, kể cả sét tiến công.

2. Miễn nhiễm với các loại tiến công?

One Piece: Tại sao trái ác quỷ của Luffy lại đặc biệt và cần tới một CP-9 bảo vệ? - Ảnh 2.

Như đã thấy, Luffy nhịn nhường như miễn nhiễm với các loại đòn tiến công khác nhau, khác nhau là các đòn sét tiến công. Điều này được thể hiện rõ khi anh chống chọi chống lại Enel. Với thân thể cao su, các đòn tiến công bình sét của Enel vào Luffy đều không hiệu quả.

Ngoài sét, Luffy cũng không thể bị tiến công bởi vì đạn và đại bác bỏ. Các đòn tiến công không phải vật sắc nhọn sẽ chỉ bật ra khi trúng thân thể của Luffy. Nhưng chỉ vì điều này nhưng Gomu Gomu có thể được tiến công giá cao như vậy sao?

3. Nếu được sử dụng một cách sáng tạo, trái cao su có thể rất mạnh mẽ

One Piece: Tại sao trái ác quỷ của Luffy lại đặc biệt và cần tới một CP-9 bảo vệ? - Ảnh 3.

Một trong những điều khiến trái ác hiểm quỷ Gomu Gomu trở thành kinh khủng tất nhiên là cách Luffy sáng tạo trong việc sử dụng nó. Trong One Piece, Luffy đã sử dụng nhiều loại chiêu thức Gomu Gomu rất nhiều chủng loại. Luffy thậm chí còn phát triển sức mạnh cao su của mình để tạo ra các kỹ thuật Gear khác nhau giúp cậu thắng lợi nhiều đối thủ mạnh mẽ.

4. Trái cao su được sử dụng bởi vì những người quan yếu trong quá khứ?

One Piece: Tại sao trái ác quỷ của Luffy lại đặc biệt và cần tới một CP-9 bảo vệ? - Ảnh 4.

có nhẽ trong quá khứ, Chính phủ trái đất đã nhìn thấy trái ác hiểm quỷ cao su được ai đó sử dụng một cách sáng tạo như thế nào cho tới thời đoạn Thức tỉnh. Biết đâu khi ấy Chính phủ trái đất lần trước tiên được chứng kiến ​​loại trái ác hiểm quỷ có kỹ năng kinh khủng như thế, nên họ tiến công giá Gomu Gomu rất có giá trị.

Chính vì vậy, Who’s-Who đã được giao nhiệm vụ bảo vệ và mang trái Gomu Gomu nhưng họ tìm thấy giao cho Chính phủ trái đất.

Nhưng nếu giả thuyết trên là đúng thì nhân vật sừng sỏ nào đã sử dụng trái cao su trong quá khứ? Đó có thể là Roger, Rocks hay Joy Boy đời trước không?

5. Trái Gomu Gomu quan yếu đối với các kế hoạch của Chính phủ trái đất?

One Piece: Tại sao trái ác quỷ của Luffy lại đặc biệt và cần tới một CP-9 bảo vệ? - Ảnh 5.

Đây có thể là nguyên nhân làm cho trái Gomu Gomu trở thành trọng đối với Chính phủ trái đất. bởi vì nếu nó không quan yếu, thật kỳ lạ khi trái ác hiểm quỷ này được bảo vệ bởi vì một CP-9, một trong những nhóm sát thủ mạnh nhất của Chính phủ trái đất.

Nhưng với diễn biến ngày nay, thật khó để đoán được kế hoạch của Chính phủ trái đất đối với trái Gomu Gomu là gì. Liệu nó có liên quan gì tới những kín đáo trong quá khứ của trái đất?

6. yên muốn có trái Gomu Gomu?

One Piece: Tại sao trái ác quỷ của Luffy lại đặc biệt và cần tới một CP-9 bảo vệ? - Ảnh 6.

Biết đâu yên – kẻ thống trị trái đất muốn có trái Gomu Gomu vì một lý do nào đó. Điều này có thể giảng giải vì sao chỉ có một thành viên CP-9 được giao nhiệm vụ bảo vệ Gomu Gomu, có thể do đây là một nhiệm vụ kín đáo!

Trong khi, nếu yên thực sự theo đuổi trái Gomu Gomu vì một lý do nào đó, thì sẽ giảng giải được vì sao áp phích truy nã của Luffy lại nằm trong tay yên khi hắn ta thế hệ xuất hiện.

7. Trái cao su có liên quan gì tới Vương quốc thượng cổ?

One Piece: Tại sao trái ác quỷ của Luffy lại đặc biệt và cần tới một CP-9 bảo vệ? - Ảnh 7.

Vì yên nhịn nhường như biết về kín đáo của trái đất, nên cũng có thể trái Gomu Gomu có mối liên hệ nào đó với Thế kỷ Trống. Trước đây, chúng ta đã thấy một chiếc mũ rơm khổng lồ trước mặt yên, điều này cho thấy Mũ Rơm của Luffy có một vai trò nhất định trong Thế kỷ Trống không?

Vậy, trái Gomu Gomu cũng có vai trò quan yếu ở Vương quốc thượng cổ chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.