ANIME

vị trí quay phim Braveheart: Phim chính kịch về chiến tranh lịch sử được quay ở đâu?

Các vị trí quay phim của Braveheart có rất nhiều, và chúng tôi ở đây để chia nhỏ tất cả. Bộ phim được sinh sản vào năm 1995. Nó lấy bối cảnh của những khúc quanh của lịch sử chiến tranh và phim truyền hình. Mel Gibson đã lãnh đạo dự án này. Anh ấy cũng vào vai nhân vật chính trong phim. Ngài William Wallace là một chiến binh tới từ Scotland. Câu chuyện thấy máy quay tập trung vào cuộc sống của mình. Chúng ta chứng kiến ​​cách Sir William đã làm việc trong Chiến tranh giành độc lập Scotland lần thứ nhất. Ông dẫn dắt người Scotland vào trận chiến chống lại Vua Edward I của Anh. tình tiết của câu chuyện này được lấy từ một bài thơ sử thi vào thế kỷ 15. Nó có một tiêu đề khá dài, The Actes and Deidis of the Illustre and Vallyeant Compioun Schir William Wallace.

Bộ phim đã đạt được thành công lớn khi sinh sản. Nó được thực hiện với kinh phí ban sơ trung bình là 70 triệu đô la. Mặc dù nó kiếm được gần 75,6 triệu đô la ở Hoa Kỳ trong khi 210,4 triệu đô la trên toàn trái đất. Dự án thậm chí đã giành được rất nhiều giải thưởng. Mặc dù, có một số lời chỉ trích liên quan khi nói tới tất cả những sai lệch lịch sử được đưa vào bộ phim. Nói chung, nó được tiến công giá cao. Bộ phim cũng nhận được một đơn đặt hàng spin-off mang tên Robert the Bruce, được sinh sản gần đây.

Địa điểm quay phim của Braveheart

Một bức tranh tĩnh vật của Longshanks từ Braveheart

Câu chuyện mở đầu vào năm 1280 với Vua Edward. Chúng ta thấy anh ta xâm lược vùng đất Scotland và thậm chí đoạt được rất nhiều khu vực. Alexander III của Scotland đã qua đời vào thời khắc này, và ông hoàn toàn không có người thừa kế ngai rồng vàng. Chúng ta thấy Young William chứng kiến ​​sự bóc lột của quốc gia mình và cái chết của thân phụ mình dưới tay của Longshanks (vua Anh). Chú Argyle của anh sau đó đưa anh đi hành hương khắp châu Âu, nơi anh được học hành.

Cũng nên đọc: Chỉ có những vụ giết thịt người trong các vị trí quay phim của tòa nhà: Biết tất cả về loạt phim

vị trí quay phim của Braveheart

Braveheart mở đầu quay vào năm 1994. Dàn diễn viên và đoàn làm phim đã quay phim ở Scotland. Tuy nhiên, hồ hết các cảnh mô tả trận chiến trong đó đều được quay ở Ireland. Do không có kinh phí nên phim được thực hiện khá sáng tạo. Những người thuộc Lực lượng Dự bị Quân đội Ireland được chọn làm nhân vật phụ trong phim. Đoạn cuối của bộ phim sau đó được giảm xuống còn 195 phút.

Mặc dù vậy, các nhà sinh sản đã yêu cầu anh ấy phải rút ngắn bộ phim hơn nữa và giảm nó xuống còn 177 phút. Quay trở lại năm 2016, ba năm trước khi phần tiếp theo phụ được quay cho câu chuyện, Gibeon đã trả lời phỏng vấn về dự án. Anh ấy nói về việc anh ấy có nội dung kéo dài gần 4 giờ trong bộ phim này. Anh ấy nói rằng anh ấy cũng muốn tập hợp lại tất cả nếu các hãng phim vẫn quan tâm tới nó.

giảng giải thủ đoạn

Khi đủ tuổi, Wallace trở lại Scotland. Tại đây, anh phải lòng người game thủ thuở nhỏ của mình. nhị người kết hôn. Ngay sau đó, một cảnh quay có một số người đàn ông Anh nỗ lực lạm dụng Murron. Anh ta cứu vợ mình trong một thời kì, mặc dù sau đó, khi anh ta đang giải quyết một số người Anh, Murron bị bắt và bị xử tử vì chống lại sức dân Anh. Điều này gợi lại quá khứ của Wallace trong mắt anh khi thân phụ anh bị giết thịt theo cách tương tự.

Chúng ta thấy anh ta gửi một thông điệp về Rebellion để giết thịt Longshanks. Nhà vua nghe về điều đó và ra lệnh cho đàn ông của mình ngăn chặn đội quân khó chịu của người Scotland, do Wallace lãnh đạo. Hoàng tử Edward chịu trách nhiệm khi nhà vua rời đi Pháp. Khi trận chiến thực sự xảy ra, Wallace thắng. Hoàng tử Edward thiếu rất nhiều kỹ năng trên chiến trường và do đó, thua cuộc. Điều này cho phép Wallace thải hồi York.

Để tiến công lạc hướng Wallace khỏi trận chiến, Longshanks cử vợ của đàn ông mình từ Pháp sang để thương lượng các pháp luật về đất đai. Đây là lúc người Anh sẽ lại xâm lược Scotland bằng vũ lực. Nhưng Isabella của Pháp đổi phe sau khi thấy sự kiêu dũng của Wallace và cảnh báo anh ta về các cuộc tiến công. Nhưng sự phản bội đang ở phía trước đối với anh ta với rất nhiều người đàn ông bị mua chuộc do Longshanks, và họ rời khỏi đội quân của Wallace. Sau đó, Robert the Bruce, một người Scotland đương đầu cho người Anh, nhận ra sai trái nghiêm trọng của mình và đổi phe. Những người đã phản bội Wallace sau đó bị giết thịt. Isabella cũng tương trợ Wallace, và cùng với những người trung thành còn lại, Wallace gây chiến một lần nữa.

Cũng nên đọc: Các vị trí quay phim ở miền Bắc hoang dại: Tất cả các vị trí được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *