ANIME

Phim Ấn Độ có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay là phim nào? Bộ phim bom tấn lớn nhất mọi thời đại

Từ đầu thế kỷ 20, phim Ấn Độ đã được triển lãm tại các thị trường trên thế giới. Tính đến năm 2003, các thị trường ở hơn 90 quốc gia cung cấp phim Ấn Độ để xem. Số lượng rạp chiếu đã tăng gấp ba lần trong thập kỷ đầu tiên của thế kỷ XXI và số lượng bản in được xuất bản cũng tăng lên, tất cả đều góp phần vào sự tăng trưởng đáng kể về doanh thu phòng vé. Phim tiếng Hindi chiếm phần lớn trong số các phim Ấn Độ có doanh thu cao nhất.

Tính đến năm 2014, phim tiếng Hindi mang lại 43% doanh thu phòng vé ròng của Ấn Độ, tiếp theo là phim tiếng Telugu và Tamil với 36% mỗi phim và các ngành công nghiệp khác trong khu vực với 21%. Người dân Ấn Độ bị thu hút bởi các bộ phim Ấn Độ bởi vì chúng có đầy đủ các cảm xúc mạnh mẽ như giận dữ, hạnh phúc, đau buồn và nhiệt tình. Nó hấp dẫn hơn để xem vì nó có một số dạng câu chuyện có liên quan đến chúng tôi. Vì phim Ấn Độ giờ đây có thể miêu tả trực quan mọi thứ không khả thi trong thực tế, nên đôi khi, cảm giác như đang xem một giấc mơ.

Đã có rất nhiều bộ phim bom tấn thành công được sản xuất ở Ấn Độ, và tổng doanh thu của chúng lớn hơn. Hãy cùng chúng tôi xem bộ phim Ấn Độ nào có tổng giá trị doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay.

Phim Ấn Độ có doanh thu cao nhất

Dangal là bộ phim Ấn Độ có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay. Cuộc đời của chiến binh yêu nước Mahavir Singh Phogat ngoài đời thực, người đã nuôi dạy các con gái của mình trở thành những đô vật ưu tú, là nguồn cảm hứng cho bộ phim Dangal. Chủ đề Dangal tuyệt đẹp được ướp xác khi Mahavir và đồng đội của anh ta, người cũng là một đô vật trước đây, tham gia vào một cuộc hỗn chiến thể chất tiết lộ cuộc sống trước đây của Mahavir là một đô vật. Mahavir mơ ước hoàn thành nỗ lực của mình thông qua các con trai của mình, nhưng thay vào đó, bốn cô con gái được sinh ra.

Phim Ấn Độ có doanh thu cao nhất

Một đoạn giới thiệu ngắn về phim nguy hiểm

Gita và Babita là hai cô gái mà anh đào tạo. Gita gia nhập Internationals sau một trận chiến kéo dài. Cô chọn để được đào tạo từ NSA, nơi mà một huấn luyện viên đã đánh lừa Gita, khiến cô cố tình thua mọi trận đấu mà cô cố gắng. Mahavir muốn đào tạo cả hai theo tiêu chuẩn riêng của mình. Gita cuối cùng đã chiến thắng một đô vật người Úc bằng cách đi theo hướng mà cha cô yêu thích hơn là người hướng dẫn. Bộ phim xuất sắc và khiến phụ nữ mê mẩn.

Phòng vé toàn cầu

Sau khi phát hành lần đầu, Dangal đã mang về Rs. 716 crores. 512 crores đã được chi tiêu ở Ấn Độ, và 205 crores đã được chi tiêu ở nước ngoài. Nó đã vượt qua kỷ lục trước đó của PK về bộ phim Ấn Độ có doanh thu cao nhất sau khi thu về 345 crores vào cuối tuần thứ ba ra mắt. Sau giai đoạn 2 chiếu tại Trung Quốc và Đài Loan, Dangal đã trở thành bộ phim Ấn Độ có doanh thu lớn nhất trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2017, với tổng doanh thu toàn cầu là 2.000 crores. Tính đến ngày 1 tháng 6 năm 2017, thị phần nhà phân phối toàn cầu của Dangal là 525 crore.

Phòng vé toàn cầu

Hãy xem phòng vé toàn cầu cho phim nguy hiểm

Dangal có doanh thu toàn cầu là 307,6 triệu đô la Mỹ (khoảng 2.000 crores) tính đến tháng 6 năm 2017. Dangal kết thúc là phim có doanh thu cao thứ 30 trong năm 2016 và là phim không phải tiếng Anh có doanh thu cao thứ 5 từ trước đến nay. Một công ty có trụ sở tại Mumbai có tên là Spice PR, do Prabhat Choudhary điều hành, đã quảng bá bộ phim. Dangal, bộ phim Ấn Độ đầu tiên thu về 300 triệu đô la trên toàn thế giới, là một trong 30 tác phẩm đạt doanh thu phòng vé hàng đầu năm 2016. Dangal, bộ phim có doanh thu cao thứ tư của Disney, cũng được xếp hạng là bộ phim thể thao hàng đầu. Dangal cũng là bộ phim Ấn Độ đầu tiên kiếm được hơn 100 triệu đô la và 1.000 crores tại phòng vé nước ngoài, đã kiếm được 1.459 crore đô la kể từ tháng 6 năm 2017.

Phòng vé Ấn Độ

Dangal đã thu về 29,8 crores trong ngày đầu tiên công chiếu tại Ấn Độ, trở thành bộ phim mở màn không nghỉ lễ tốt thứ hai sau Dhoom 3. Bộ phim thu về 348 triệu (5,18 triệu đô la Mỹ) trong ngày thứ hai và 424 triệu (6,31 triệu đô la Mỹ). ngày thứ ba, nâng tổng doanh thu cuối tuần mở màn lên 1,07 tỷ (15,92 triệu USD). Vào ngày 9 tháng 1 năm 2017, Dangal đã vượt qua bộ phim PK trước đó của Aamir Khan để trở thành bộ phim Ấn Độ có doanh thu cao nhất tại quốc gia này. Cuối cùng nó đã thu về 538,03 crores (80,07 triệu đô la Mỹ) ở Ấn Độ trên tất cả các ngôn ngữ. Phim đã nhận được 37 triệu lượt xem tại phòng vé nội địa Ấn Độ.

Phòng vé Ấn Độ

Hãy nhìn vào phòng vé Ấn Độ để xem phim nguy hiểm.

Bản quyền vệ tinh của Dangal đã được bán ở Ấn Độ với giá 110 crores (15 triệu đô la Mỹ), mức giá cao nhất từng được trả cho một bộ phim cho đến Cuộc đua 3 (2018). Dangal công chiếu trên truyền hình Ấn Độ vào năm 2017. Buổi chiếu ra mắt trên truyền hình của Zee TV vào tháng 5 năm 2017 đã thu hút được 16,263 triệu người xem, bộ phim hay thứ hai trên mạng, sau Prem Ratan Dhan Payo (2015). Dangal là bộ phim nói tiếng Hindi được xem nhiều thứ hai ở Ấn Độ vào năm 2017, chỉ sau phiên bản lồng tiếng Hindi của Baahubali 2: The ending, với 26,054 triệu người xem.

Cũng nên đọc: Top 10 phim Úc có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *