ANIME

Video giới thiệu video được tiết lộ! Ngày phát hành

Quảng cáo

Crunchyroll Expo đã tiết lộ video teaser của Tower Of God Season 2 vào Chủ nhật. Thông báo đột ngột liên quan đến việc xác nhận mùa 2 đã khiến mọi người bất ngờ. The Expo đã tiết lộ những điều bất ngờ về người đàn ông như Mob Psycho 100, Chainsawman và các anime khác của Netflix. Số phận của Rachael và hai mươi lăm Bam sẵn sàng va chạm một lần nữa. Đoạn video teaser có vẻ khá hứa hẹn. Nhưng trước khi thảo luận về nó, đây là mọi thứ bạn cần biết về webtoon nguồn.

SIU đã viết và minh họa webtoon nguồn chính thức. Sự xuất bản của nó bắt đầu vào tháng 6 năm 2010 trên nền tảng webtoon Naver. Tuy nhiên, Young Com đã xuất bản các tập riêng lẻ của webtoon. Nó đã xuất bản mười tập webtoon cho đến tháng 7 năm 2022. Hơn nữa, webtoon thậm chí còn nhận được chuyển thể thành anime ở Nhật Bản. Nhà phân phối tiếng Anh của tạp chí là Line Webtoon. Hãy chuyển sang các chi tiết liên quan đến việc công bố mùa thứ hai.

Tower Of God Phần 2

Tower Of God Season 2: Chính thức được xác nhận!

Các nhà sản xuất của anime chính thức đã công bố Tower Of God Season 2 tại Crunchyroll Expo. Họ đã tiết lộ video teaser cho anime cùng với phụ đề tiếng Anh. Đoạn teaser bắt đầu với cảnh Rachael thức dậy. Cô ấy đang nhận được một cuộc gọi từ tòa tháp. Hơn nữa, tòa tháp thu hút cô ấy đến với nó. Có lẽ nhất, Bam đang gọi Rachael đến tòa tháp. Hơn nữa, nó giới thiệu các nhân vật khác. Các thành viên từ các tầng mới đã xuất hiện trong trailer.

Một thành viên của sàn tỏ ra thù địch với những người nắm giữ quyền lực. Hơn nữa, họ loại bỏ những người cố gắng vượt qua họ. Đoạn teaser sau đó chuyển sang phản ứng hóa học của Rachael và Bam trong tòa tháp. Hơn nữa, nó cũng có những cảnh chiến đấu trong đó. Có vẻ như mùa giải sắp tới sẽ rất đáng xem. Đoạn teaser đã làm nức lòng người hâm mộ về bộ anime. Họ sẵn sàng trải nghiệm tình yêu đầy hành động và gay cấn.

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2?

Mô tả thông báo tiết lộ rằng Bam sẽ không im lặng lâu. Anh ta sẽ cố gắng kiểm tra lại số phận của mình. Anh ta sẽ có được sự đồng hành của Rachael và di chuyển lên đỉnh tháp. Tuy nhiên, những kẻ thù không dễ dàng như những người chơi ở tầng trệt trước đó. Đoạn video teaser đã tiết lộ một số hình ảnh về tầng cao hơn của tòa tháp. Hơn nữa, nó cũng có một cái nhìn thoáng qua về tầng cao Zahad.

Phân cảnh chiến đấu từ mùa thứ hai cũng bắt mắt người hâm mộ. Bam có thể buộc mình một lần nữa với những khó khăn của tòa tháp. Đoạn teaser cho thấy một hình ảnh méo mó của Bam. Có vẻ như các cấp trên sẽ quản lý để làm bị thương anh ta một cách tàn nhẫn. Tuy nhiên, Rachael vẫn chống lưng. Hơn nữa, khả năng của những người xếp hạng ở một cấp độ hoàn toàn khác so với những võ sĩ cấp cao hơn.

Tương tự: 13 Manhwa Giống như Solo Levels Hay nhất Sẽ Mang lại Cảm giác Hồi hộp cho Cuộc sống của Bạn!

Tower Of God Phần 2

Tower Of God Season 2: Ngày phát hành

Hiện tại, The Anime Daily mới chỉ có thông tin về tình trạng xác nhận của season 2. Vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về ngày phát hành của anime. Tuy nhiên, nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật phần này ngay khi hết ngày. Tiếp tục theo dõi trang của chúng tôi để kiểm tra tình trạng ngày phát hành của anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *