ANIME

Trò chơi xây dựng thành phố thế hệ là tất cả về The Voxels

Người xây dựng thành phố

Ảnh chụp màn hình: Urbek City Builder / Kotaku

Urbek City Builder đã được phát triển trên Steam gần đây và là một người yêu thích bất kỳ nỗ lực nào đối với một trò chơi xây dựng thành phố, tôi rất muốn xem thử. Những gì tôi tìm thấy sau khi chơi vài ngày còn bất thần hơn cả những gì tôi mong đợi!

Ngoài nỗ lực của các hãng phim lớn — như Cities: Skylines — các nỗ lực văn minh của các nhà xây dựng thành phố có xu hướng (hoặc, đúng đắn hơn, buộc phải nhờ tới sự thiếu hụt tài nguyên) giữ mọi thứ đơn giản, tập trung vào những thứ cụ thể như mạng lưới liên lạc.

Thoạt nhìn (và trong suốt phần hướng dẫn của nó), Urbek có vẻ tham vọng hơn thế này! Đó là một người xây dựng thành phố nhưng game thủ cũng cần vạch ra các trang trại, chặt cây, khai thác than và xây dựng các nhà máy, điều nhưng mà tôi biết nghe có vẻ giống rất nhiều khi game thủ phải lo lắng về những thứ thông thường (xây nhà và đường xá ), nhưng hóa ra trải nghiệm thực tế còn ớn lạnh hơn rất nhiều.

do vì trong khi Urbek tự thể hiện mình là một người xây dựng thành phố phức tạp hợp lý, nó thực sự là một trò chơi giải đố đơn giản hơn, yêu cầu game thủ giải một số thử thách cơ phiên bản như tạo khoảng cách giữa các tòa nhà và xây dựng một số lượng nhất định chúng. Hãy phục vụ những yêu cầu cơ phiên bản đó và mọi thứ khác nhưng mà game thủ phải làm chỉ là thú vui trong hộp cát thuần túy, khác lạ vì đây là một trò chơi được xúc tiến do tài nguyên chứ không phải tiền.

Hãy xem những ngôi nhà cạnh bến tàu trông

Hãy xem những ngôi nhà cạnh bến tàu trông “ven đại dương” hơn những ngôi nhà khác như thế nào? chạm màn hình tốt!
Ảnh chụp màn hình: Urbek City Builder / Kotaku

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Tai nghe VR Bnext cho điện thoại

giảm giá 20

Tai nghe VR Bnext cho laptop

Tất cả VR, mọi lúcBộ này tương thích với màn hình laptop từ 4 “tới 6,3” có cảm biến con quay hồi chuyển. Nó cũng tương trợ tàu bay không người lái yêu cầu tai nghe VR trên laptop. Công nghệ chơi game VR tiền tiến cung ứng các điều chỉnh FD và OD (trường nhìn rộng) để mở rộng tầm nhìn.

Tôi đã tự hỏi khi lần trước tiên phát động trò chơi lên thỏa thuận với voxels của nó là gì, vì nó có vẻ là một phong cách nghệ thuật kỳ quặc đối với một thể loại thường ở nhà hơn với phim hoạt hình trong trái đất thực. Chơi nó sớm trả lời câu hỏi đó, do vì điểm chính của Urbek là game thủ không chỉ xây dựng một thành phố, game thủ còn phải xem nó phát triển ngay trước mắt game thủ, khi các tòa nhà của game thủ thay đổi và phát triển như một phản ứng với những gì đang xảy ra xung quanh họ.

Hãy hạ một ngôi nhà khi khởi đầu trò chơi và nó không hơn gì một căn nhà gỗ. upgrade theo cách thủ công (bằng cách phục vụ một số yêu cầu xây dựng khác, hãy xem phần câu đố nhẹ của tôi ở trên) và đó là một ngôi nhà đẹp hơn. Xây dựng một vài trong số họ với nhau và đó là một vi la. Đặt một công viên ở giữa một vài nữa và đó là một chung cư.

Chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể phóng to xuống ngay mức đường phố và đi dạo xung quanh, xem tác phẩm của bạn từ góc nhìn của người dân

Chỉ cần nhấn một nút, game thủ có thể phóng to xuống ngay mức đường phố và đi dạo xung quanh, xem tác phẩm của game thủ từ tầm nhìn của người dân
Ảnh chụp màn hình: Urbek City Builder / Kotaku

Tôi biết hồ hết những người xây dựng thành phố đều có một số điều này, nhưng tính dễ uốn của Urbek thì linh hoạt và đáng xem xét hơn rất nhiều, nó rất hoang dại. Thực tế là trò chơi có thể tùy chỉnh một tí giao diện tùy thuộc vào các tòa nhà và xung quanh của chúng — vì vậy những ngôi nhà gần mặt nước / bến tàu sẽ trông hoàn toàn khác với những ngôi nhà gần mỏ than trong rừng — và game thủ đã có một thứ gì đó tiềm năng cho phép game thủ siêu biểu cảm và sáng tạo với các phiên bản dựng của mình, đây thực sự là tất cả những gì nhưng mà nhiều người đang tìm kiếm ở thể loại này ngay từ đầu.

Một số tính năng thú vị khác bao gồm tiến trình không phải là điều không thể tránh khỏi, vì một số upgrade và mở khóa yêu cầu các quyết định đạo đức khó khăn nhưng mà game thủ có thể không muốn thực hiện và kĩ năng chọn một “quần xã sinh vật” để xây dựng thành phố của game thủ tạo ra những thử thách khác nhau tùy thuộc vào khí hậu .

Urbek City Builder hiện đã ra mắt trên Steam.

Urbek City Builder – Ra mắt đoạn giới thiệu | HƠI NƯỚC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *