ANIME

Những cảnh hậu tín dụng trong Thor: Tình yêu và Sấm sét được giảng giải

Cuộc thì thầm của mọi gia đình ngày nay là Thor: Tình yêu và Sấm sét. Là một bộ phim của Marvel, người chơi có thể tưởng tượng những pha hành động và phiêu lưu sẽ tuyệt vời như thế nào. Bộ phim được người hâm mộ vô cùng yêu thích vì ý tưởng, hình ảnh và tất nhiên là Chris Hemsworth! Bộ phim Marvel này đã giới thiệu những nhân vật thế hệ và thế hệ vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Các fan rất tò mò muốn biết về những cảnh hậu credit của Thor: Love and Thunder. Không có một, nhưng mà là nhị trong số họ! Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào nó.

Các cảnh post-credit giờ đây đã trở thành nghi tiết cho tất cả các bộ phim Marvel. Những cảnh này xây dựng tương lai cho Vũ trụ Marvel. Bộ phim hành động này có dàn diễn viên ngôi sao hiện tượng bao gồm Christian Bale, Tessa Thompson, Natalie Portman cũng như Jamie Alexander. Thor: Love and Thunder là bộ phim thứ 29 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Không để lãng phí một phút nào nữa, chúng ta hãy cùng tham gia vào những cảnh hậu tín dụng của Thor: Tình yêu và Sấm sét cũng như những thông tin cụ thể về bộ phim.

thor: cảnh hậu tín dụng tình yêu và sấm sét

Thor trong phim Thor: Tình yêu và sấm sét

Những cảnh hậu tín dụng trong Thor: Tình yêu và Sấm sét được giảng giải

Bộ phim Thor: Love And Thunder đang chiếu tại các rạp chiếu phim ngay bây giờ. Có tổng cộng nhị cảnh post-credit trong phim ‘Thor: Love And Thunder’. Cảnh tín dụng trước tiên sinh sản rất sớm sau khi bộ phim kết thúc, nhưng một cảnh khác sẽ xuất hiện rất muộn sau khi phần tín dụng sinh sản. nhị cảnh hậu tín dụng này rất đáng để hy vọng cho tới sau hết. Nếu người chơi chưa xem hành động của người Asgard, hãy nhìn ra chỗ khác vì có những kẻ phá hoại phía trước. Tiếp tục cuộn xuống để biết thêm về các cảnh hậu tín dụng của Thor: Love And Thunder.

Cũng nên đọc: Thor: Love and Thunder Ending được giảng giải

Hercules là ai?

Cảnh hậu tín dụng trước tiên của bộ phim mở ra với cảnh Zeus đang yên ủi những vết thương nhưng mà anh ta mắc phải khi chống chọi với Thor trong phần trước của phim. Anh ấy nói về sự thay đổi của thời đại, và cách chúng ta mở đầu thần tượng các siêu hero và không tôn thờ các vị thần của chúng ta. Các siêu hero đã thay thế vị trí của các vị thần trong cuộc sống của chúng ta. Anh ấy nghĩ về người chơi dạng thân họ như thể họ đã trở thành một trò đùa.

Cảnh quay trở thành khó khăn khi máy quay chiếu vào Hercules, đàn ông của thần Zeus. Brett Goldstein đang nhập vai nhân vật Hercules. Zeus hướng dẫn đàn ông mình, Hercules làm thịt Thor. Hercules luôn được thể hiện như một quân địch thân thiện của Thor. Người hâm mộ có thể mong đợi được thấy anh ấy trong Fantastic Four cũng như Guardians of the Galaxy 3 sẽ ra mắt vào năm 2023.

Thần sấm;  cảnh hậu tín dụng tình yêu và sấm sét

Chris Hemsworth trong vai Thor và Natalie Portman trong vai Jane Foster trong phim Thor: Tình yêu và sấm sét

Điều gì xảy ra với Jane Foster?

Cảnh hậu tín dụng thứ nhị xuất hiện ở cuối phần tín dụng. Trong cảnh post-credit này, Jane Foster tới được Valhalla. Đó là thiên đường nơi cuộc sống của những chiến binh Asgard bị làm thịt trong trận chiến được hồi sinh. Khi Jane tới Valhalla, cô ấy được chào đón bởi vì Heimdall. Anh nồng nhiệt chào đón Jane và phân bua lòng hàm ân vì đã cung ứng lá chắn bảo vệ cho đàn ông mình, Axl. Heimdall đã bị làm thịt bởi vì Thanos ở phần đầu của bộ phim Marvel, Avengers: Infinity War.

Đây là lần trước tiên trong lịch sử phim Marvel nhưng mà Valhalla được xuất hiện, nếu không, nó chỉ được nhắc tới trong các cuộc trò chuyện của các siêu hero. Jane và Heimdall dạo chơi quanh các tòa nhà của Valhalla. Điều này cũng có thể có nghĩa rằng đây là những khoảnh khắc sau hết của Jane Foster nhưng mà chúng ta được thấy và không nên mong đợi cô ấy sẽ xuất hiện trong các bộ phim Thor tiếp theo. Mặc dù vậy, chúng ta có thể mong đợi sự trở lại của các chiến binh Asgard khác.

Điều này tổng hợp các cảnh hậu tín dụng của Thor: Tình yêu và Sấm sét. Đây là bộ phim đầy phiêu lưu và là một bộ phim phải xem nếu người chơi là người hâm mộ Marvel cũng như Chris Hemsworth. Trong trường hợp người chơi tìm hiểu về các bộ phim siêu hero, thì bộ phim này sẽ đứng đầu trong số các bộ phim siêu hero yêu thích của người chơi. Vì vậy, đừng bỏ qua xem nó!

Cũng nên đọc: Những bộ phim và chương trình nhưng mà người chơi cần xem trước Thor: Tình yêu và sấm sét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *