ANIME

Inside Man Episode 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Ngày phát hành Inside Man Episode 3 là ngày tiếp theo, và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm nhiều điều tương tự. Nó chỉ mới bắt đầu phát sóng trên TV và đã có một khởi đầu tuyệt vời. Chương trình phục vụ chúng tôi với một bộ phim truyền hình đen tối thực sự có thể gây sốc cho chúng tôi ngay từ chính cốt lõi của chúng tôi. Câu chuyện của bộ truyện này vẫn được giữ kín cho đến bây giờ, nhưng bây giờ chúng ta đã hiểu rõ về những gì nó sẽ xảy ra.

Hãy để chúng tôi hiểu điều tương tự thông qua một bản tóm tắt nhanh trước khi đi sâu vào các chi tiết về tương lai của loạt phim. Chúng tôi đã xem Harry Walting là nhân vật chính của bộ truyện. Trong quá khứ của mình, người đàn ông đã có một số lựa chọn rất tồi tệ, như tất cả chúng ta khi còn trẻ, nhưng điều này đã khiến anh ta rơi vào tình trạng bất lực. Nhân vật thứ hai được giới thiệu với chúng tôi là Jefferson Grieff. Anh ấy là một nhà tội phạm học.

Chúng ta thấy anh ta có một quá khứ đen tối của riêng mình mà người đàn ông sẽ phải đối phó trong bộ truyện. Người đàn ông đã sát hại vợ mình và là tù nhân của Curren6insid ethe tử hình. Mặc dù vậy, chúng ta thấy nhiều nhà điều tra trẻ tuổi khác nhau đến gặp anh ta trong nhà tù để có được góc nhìn của anh ta về việc tội ác đã diễn ra như thế nào trong các trường hợp cụ thể của họ. Câu chuyện của anh ấy xoay quanh Harry, người đang sống rất xa trong một ngôi làng ở Anh. Chúng tôi cũng thấy một gia sư toán học tên là Janice.

Ngày phát hành Inside Man tập 3

A vẫn từ Inside Man

Inside Man Tập 2 Tóm tắt

Chúng tôi thấy rằng Harry được đưa cho một ổ đĩa flash được cho là có chứa một số hình ảnh rất đáng lo ngại về trẻ em bị lạm dụng tình dục và bạo lực. Chúng tôi thấy rằng Janice đã xem những hình ảnh này và cho rằng những hình ảnh đó thuộc về con trai của Harry tên là Ben. Những hình ảnh này là do Edgar đưa cho anh ta. Harry yêu con trai mình, Ben, và do đó, anh cố gắng giải thích cho Janice rằng cô đã nhầm lẫn về điều tương tự. Anh ấy muốn giúp cô ấy nhưng đồng thời không muốn cho Edgar đi.

Cả hai bước vào một cuộc đấu trí khiến cô bất lực, và Janice cuối cùng bất tỉnh trong hầm. Harry khóa cửa khi đi ra khỏi nơi này. Ngược lại, chúng ta thấy Grieff mô tả luận điểm của mình về việc mỗi người đều là kẻ giết người, nhưng chúng ta vẫn chưa gặp đúng kẻ mà chúng ta muốn giết.

Bây giờ, Beth, một nhà báo điều tra, tiếp tục phỏng vấn Grieff về tác phẩm mà cô ấy muốn viết về Janice và cách cô ấy đã biến mất. Chúng ta có thể mong đợi rằng bí ẩn này rõ ràng đang diễn ra với bộ truyện bắt đầu với một giai điệu rùng rợn như vậy. Chúng ta đã xem hai tập của bộ truyện, nhưng chúng đã sắp đặt tội ác sắp diễn ra với hai tập tiếp theo. Vì vậy, trên lưu ý này, chúng ta hãy thảo luận về tương lai của bộ truyện.

Ngày phát hành Inside Man tập 3

Ngày phát hành Inside Man Episode 3 là vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ được phát sóng lúc 9 giờ tối theo Giờ Chuẩn Anh trên BBC One. Chỉ có 4 tập trong bộ phim truyền hình tội phạm giới hạn này, trong đó có hai tập đã được phát hành. Phần thứ 4 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10, ngay trong ngày tiếp theo của tập 3, và các bạn có thể theo dõi thông qua Otakukart.

Làm thế nào để xem Inside Man Tập 3

Inside Man Episode 3 có thể được xem dễ dàng khi nó được phát sóng trên BBC One vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có tùy chọn xem chương trình thông qua trang web chính thức của kênh, đó là BBC iPlayer.

Bạn sẽ cần phải có thông tin đăng nhập cáp hợp lệ cho cùng một. Các tập mới cũng sẽ có trên Hulu để xem. Bạn có thể mua phiên bản 6,99 đô la của nền tảng để truyền các tập này qua Hulu hoặc thậm chí là phiên bản 12,99 đô được nâng cấp cao hơn mà không có quảng cáo.

Cũng đọc: Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 40: Ngày phát hành, Bản xem trước, Điều gì để mong đợi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *