ANIME

Heder Season 3 Episode 4: Ngày phát hành, Spoilers và cách xem

Thực tế là tội ác chống lại phụ nữ không phải là hiếm trong xã hội của chúng ta nói về thực tế ảm đạm của thế giới. Mặc dù có luật pháp và công lý được đặt ở khắp mọi nơi một cách chiến lược để ngăn chặn điều này, những tội ác này vẫn tiếp tục xảy ra.

Rõ ràng, có nhiều cách để ngăn chặn hoặc trừng phạt những kẻ gây án trong thế giới thực, nhưng chúng ta đều biết rằng còn hơn gấp bội, những kẻ tàn ác này trốn thoát nhờ kẽ hở của luật pháp vốn được dùng để bảo vệ nạn nhân.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách để ngăn chặn hoặc ít nhất là trả thù cho các nạn nhân của những tội ác ghê tởm này một cách lý tưởng? Mặc dù đó không phải là thực tế và chỉ là một thế giới lý tưởng, nhưng đây chính xác là những gì mà bộ phim kinh dị tội phạm Thụy Điển Heder cố gắng thể hiện.

Vì thành công vang dội thu được từ hai mùa đầu tiên, bộ phim kinh dị tội phạm năm 2019 của Thụy Điển Heder đã trở lại với mùa thứ ba và chúng ta đã ở tập thứ tư. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về chương trình và các tập sắp tới của nó.

Heder About là gì?

Giống như thế giới thực, thế giới được miêu tả trong chương trình tràn ngập tội ác chống lại phụ nữ, bốn chiến binh trong dãy phòng chiến đấu vì công lý và trao quyền cho phụ nữ bằng cách đại diện cho họ trong phòng xử án chống lại những thủ phạm tàn ác của những tội ác tày trời. Bốn chiến binh này chiến đấu dưới cùng một biểu ngữ, được gọi là Heder.

tôn kính

Nour, Elin, Karin và Janni từ Heder

Nour, Elin, Karin và Janni là những người bạn và đối tác lâu năm của công ty luật Heder, những người đã coi đó là sứ mệnh cá nhân của mình để đòi công lý cho các nạn nhân của bạo lực và cuối cùng biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Nhưng nhiệm vụ này mà họ đã gánh vác sẽ không dễ dàng

Họ thường xuyên phải đối mặt với những mối đe dọa từ kẻ thù của họ, nhưng họ vẫn không ngừng nỗ lực trên con đường hướng tới công lý. Nhưng gần đây, các mối đe dọa đã trở nên nhiều hơn khi chúng mang tính cá nhân hơn đối với các luật sư cá nhân. Đối mặt với những mối đe dọa không thể giải thích và đáng sợ đến từ một kẻ thù không xác định trong thế giới ngầm tội phạm, bốn luật sư của công lý phải chiến đấu bằng răng và móng tay khi những bí mật sâu kín của họ bị đe dọa bị phanh phui.

Tín dụng: Tóm tắt

Vào đầu mùa thứ ba, chúng ta đã thấy một cuộc tấn công khủng khiếp xảy ra với sự kiện chạy bộ nữ ‘Girls’ Mile ‘, dẫn đến cái chết của chín phụ nữ vô tội và nhiều người khác bị thương nặng. Như mọi người hùng của chúng ta, Heder quyết định đi đầu chiến dịch chống lại thủ phạm.

Heder đã đại diện cho một số nạn nhân trước tòa. Vì mức độ nghiêm trọng của tội phạm khá cao và số lượng người bị ảnh hưởng cũng nhiều, Heder muốn kết tội những thủ phạm thực hiện hành vi khủng bố, và phiên tòa xét xử hai thủ phạm bắt đầu.

Nhưng đúng như dự đoán, mọi thứ diễn ra không suôn sẻ như mong muốn. Một trong những thủ phạm được tiết lộ là đến từ một trong những gia đình quyền lực nhất Đan Mạch, và họ được trang bị luật sư bào chữa tốt nhất mà họ có thể thu thập được. Điều này gây ra rất nhiều căng thẳng cho Heder, người muốn nhìn thấy công lý được phục vụ chống lại những tên tội phạm này.

Cuối cùng, cơn ác mộng của họ dần trở thành hiện thực, khi Heder không thể liên kết rõ ràng một trong những thủ phạm với tội ác, khiến công tố viên tuyên bố thủ phạm trắng án cho mọi tội ác. Sự thất bại đã ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bốn luật sư, và khi nó trở nên căng thẳng, họ phải tự mình đối phó với thất bại mà họ đã gặp.

Tập thứ tư có thể sẽ cho chúng ta thấy cách họ đối phó với thất bại, và có thể đó cũng sẽ là sân khấu để Heder quay trở lại chống lại hung thủ đã bỏ trốn, nhận hình phạt mà anh ta xứng đáng với tội ác của mình.

Heder: Ai chơi ai?

Các nhân vật chính của chương trình là Nour, Elin, Karin và Janni. Họ là bạn bè và đối tác lâu năm của công ty luật Heder. Julia Dufvenius (Saraband (2003)) thể hiện vai Elin, và cô ấy cũng là một trong những người sáng tạo ra chương trình. Anja Lundqvist (Tusenbröder (2002)) đóng vai Janni. Alexandra Rapaport, nổi tiếng với loạt phim kinh dị năm 2015 Gåsmamman, đóng vai Nour trong Heder. Và cuối cùng, Karin được thể hiện bởi Eva Röse, người nổi tiếng với Black Butterfly (2011).

Ngày phát hành tập 4 của Heder Season 3 là khi nào?

Tập 4 của Heder mùa 3 sẽ được công chiếu vào thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022.

Làm thế nào để xem Heder Season 3 Episode 4?

Nó sẽ được phát sóng chính thức trên mạng Viaplay ở Thụy Điển. Thật không may, ngày phát hành trực tuyến cho tập phim vẫn chưa có. Tuy nhiên, các phần trước có sẵn để xem từ Amazon Prime Video, Starzplay và Apple TV.

Cũng nên đọc: Don’t Hug Me I’m Scared (2022) Tập 1: Ngày phát hành và kỳ vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *