ANIME

Wano quốc, nơi chứng kiến những Siêu Tân Tinh khiến Tứ Hoàng nghiêng ngả

Tác giả Oda đã bỏ ra nhiều tâm sức để xây dựng một arc Wano vô cùng thành công và mang nhiều ý nghĩa. Lần trước tiên, chúng ta được thấy sức mạnh kinh hoàng của liên minh 2 Tứ Hoàng, điều chưa từng xảy ra trước đây trong lịch sử One Piece. game thủ dạng thân Kaido và Big Mom dù có động cơ riêng nhưng cũng đầy quyết tâm muốn biến Wano thành một thành trì vững chãi của hải tặc, thử thách chính quyền trái đất.

One Piece: Wano quốc, nơi chứng kiến những Siêu Tân Tinh khiến Tứ Hoàng chao đảo - Ảnh 1.

Tuy nhiên, game thủ dạng thân 2 Tứ Hoàng này đã không lường trước một biến số, đó chính là sự trưởng thành vượt bậc của các Siêu Tân Tinh trong trận chiến ở Wano này. Là thế hệ hải tặc trẻ tuổi, đầy tiềm năng, những thành viên ưu tú trong thế hệ tồi tệ nhất đã thể hiện game thủ dạng thân mình trong trận chiến tại Wano.

Tổng cộng có 8 Siêu Tân Tinh tham gia trận chiến Wano tính tới thời khắc ngày nay bao gồm: X – Drake, Hawkins, Killer, Apoo, Zoro, Law, Kid và Luffy. Thế nhưng, tác giả chủ yếu tập trung khai thác vào nhóm bộ ba Luffy, Law và Kid với những màn buff sức mạnh vô cùng bá đạo cho các nhân vật này.

One Piece: Wano quốc, nơi chứng kiến những Siêu Tân Tinh khiến Tứ Hoàng chao đảo - Ảnh 2.

trước tiên, tại arc Wano thì cả Luffy, Law và Kid đều thức tỉnh được trái tàn ác quỷ của mình và điều đó tạo ra bất thần cho Kaido và Big Mom. Riêng bộ đôi Law và Kid đã loại bỏ Big Mom ra khỏi trận chiến với màn phối hợp không thể tuyệt hảo hơn. Trong tương lai đây sẽ là cả 2 đối thủ lớn của Luffy khi sức mạnh trái tàn ác quỷ mang lại cho Kid và khác lạ là Law một sức mạnh thực sự đáng gờm.

Còn đối với Zoro, nhân vật luôn được coi là đứa “con cưng” của Oda, hiếm có arc nào nhưng anh lại tỏ ra lép vế so với các nhân vật cùng trang lứa tới như vậy. Dù có màn thể hiện sức mạnh trước Kaido và sau đó là hạ gục King Hỏa hoán vị nhưng công bình nhưng nói vai trò của Zoro trong arc này không nổi trội như các phần trước.

One Piece: Wano quốc, nơi chứng kiến những Siêu Tân Tinh khiến Tứ Hoàng chao đảo - Ảnh 3.

Tất nhiên rồi, trong bộ ba Siêu Tân Tinh được Oda ưu ái thì Luffy là nhân vật được buff sức mạnh nhiều nhất. ngày nay Luffy đã thức tỉnh trái tàn ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại, kích hoạt được Gear 5, sử dụng thuần thục Haki bá vương phối hợp với Haki vũ trang cấp cao. Trong trận chiến với Kaido, thuyền trưởng Mũ Rơm đang dồn sức cho những đòn tiến công sau cuối. game thủ dạng thân Luffy cũng đã ép Kaido sử dụng dạng rồng lửa mạnh nhất của Tứ Hoàng này để có thể ứng phó với nhân vật chính.

One Piece: Wano quốc, nơi chứng kiến những Siêu Tân Tinh khiến Tứ Hoàng chao đảo - Ảnh 4.

Sau arc Wano, chúng ta có thể hình dung cơ game thủ dạng được sức mạnh và vị thế của thế hệ Siêu Tân Tinh là như thế nào. Với việc tiến công bại liên minh 2 Tứ Hoàng, game thủ dạng thân Kid, Law, Zoro hay Luffy sẽ trở thành những nhân vật tiêu biểu cho thế hệ hải tặc thế hệ với đầy khát khao và sự vươn lên mạnh mẽ.

Các game thủ thấy sao về Wano quốc, nơi chứng kiến những Siêu Tân Tinh khiến Tứ Hoàng nghiêng ngả? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/one-piece-wano-quoc-noi-chung-kien-nhung-sieu-tan-tinh-khien-tu-hoang-chao-dao-20220505150751105.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.