ANIME

Westworld Season 4 Episode 7 Ngày sinh sản: Sự kết thúc đã gần kề

trái đất hậu chiến đặt mọi người vào thử thách khi mọi thứ đang tiến tới Westworld Season 4 Episode 7. Các sự kiện của tập cuối đã cho chúng ta thấy khía cạnh của nhân vật nhưng mà chúng ta không được thấy. Và khi Độ trung thực của mọi người được đưa vào thử nghiệm, thì mưu đồ của Charlotte được tiết lộ. Chúng ta thấy Caleb thoát ra nhiều lần, với người chơi dạng sao thế hệ nhất của anh ấy tìm hiểu về các lần lặp lại trước đó của anh ấy. Charlotte đã tập trung vào việc tiết lộ cách các yếu tố ngoại lai đang xúc tiến tới vật chủ. Tất cả những gì cô ấy thấy là lời xin lỗi của Caleb dành cho Frankie trước khi anh ta xuống cấp. Nhưng trước khi chết, anh nói rõ rằng vật chủ chỉ muốn thoát khỏi sự kiểm soát của cô. Ở những nơi khác, thân thể của Maeve được sửa chữa khi dữ liệu của cô ấy được chuyển sang một máy chủ khác. Bernard đã san sớt kiến ​​thức về một kẻ phản bội trong số họ với Frankie, và cô sớm phát hình thành đó là Joy.

Giới thiệu về Westworld Phần 4 Tập 7

Tập 7 của Westworld Season 4 sẽ mang tới cho chúng ta một tập gần với đêm chung kết của mùa. Và nếu chúng ta nhìn vào mùa giải trước, mùa giải ngày nay đã được gia hạn vào khoảng thời kì này. Nhưng nó có thể có một vài biến chứng. Thứ nhất, Aaron Paul đã được chọn cho phần tiếp theo của Black Mirror, vì vậy anh ấy có thể sẽ không có mặt để quay cho West World. Hơn nữa, Better Call Saul cũng sẽ kết thúc, điều này có thể dẫn tới một Breaking Bad phụ khác có thể cần tới Paul. Đối với nội dung của tập tiếp theo, những kẻ nổi loạn và Charlotte đang khép lại với nhau khi mùa giải kết thúc.

Westworld Phần 4 Tập 7

CC: Nhượng quyền kinh doanh của Westworld

Cũng đọc: Ngày sinh sản tập 4 của Below Deck Địa Trung Hải: Sự lãng mạn của Natasha và Dave

Ngày sinh sản cho Westworld Season 4 Episode 7 là gì?

Westworld Season 4 Episode 7 sẽ ra mắt vào Chủ Nhật ngày 7 tháng 8 năm 2022. Ngày và giờ sinh sản cho các khu vực khác được nêu dưới đây.

Giờ ban ngày thăng bình Dương: 8 giờ tối (ngày 7 tháng 8 năm 2022)
Giờ ban ngày miền Trung: 10 giờ tối (ngày 7 tháng 8 năm 2022)
Giờ ban ngày ở phương đông: 9 giờ tối (ngày 7 tháng 8 năm 2022)
Giờ mùa hè Anh: 5:00 sáng (ngày 8 tháng 8 năm 2022)
Giờ chuẩn Ấn Độ: 9:30 sáng (ngày 8 tháng 8 năm 2022)
Giờ chuẩn Singapore: 10:30 sáng (ngày 8 tháng 8 năm 2022)
Giờ Philippines: 10:30 sáng (ngày 8 tháng 8 năm 2022)
Giờ Úc: 2:30 sáng (ngày 8 tháng 8 năm 2022)
Westworld Phần 4 Tập 7

CC: Nhượng quyền kinh doanh của Westworld

Xem Westworld Phần 4 Tập 7 ở đâu?

Bộ truyện có nguồn gốc là một người chơi dạng gốc của HBO và theo thời kì, bộ truyện đã có sẵn trên hồ hết các nền tảng OTT hiện có. người chơi có thể xem phần 4 cũng như các phần trước của Westworld trên các trang web bên dưới.

Westworld là gì?

Vào năm 2050, Delos Inc. đã hoàn thiện nghề chế tạo máy chủ của mình. Vật chủ là những robot cơ sinh vật học có tri giác nhỏ được lập trình để thực hiện mọi mong muốn của những vị khách là nhân loại của họ. Họ không thể, bằng bất kỳ cách nào hoặc cách nào, từ chối hoặc làm hại khách. Các vật chủ được sử dụng trong Westworld theo chủ đề miền Tây cổ của Mỹ, vì các robot cơ sinh vật học được lập trình theo các kịch người chơi dạng, nhưng ký ức của chúng sẽ bị xóa sau đó. Công viên đạt được sức hút khi khách được phép làm bất kỳ điều gì họ muốn, không có giới hạn cho họ. Mọi thứ vẫn ổn cho tới khi người chơi dạng cập nhật thế hệ được tung ra, và một số máy chủ có được sự quan tâm và lên kế hoạch nổi dậy chống lại loài người.

Leave a Reply

Your email address will not be published.