ANIME

Ngày ra mắt cụ thể cho ‘siêu phẩm’ anime Chainsaw Man đã được công bố

Cuối cùng sau khoảng thời gian “dài cả cổ” chờ đợi thì các fan cũng biết được thông tin về ngày ra mắt cụ thể cho anime Chainsaw Man.

Cuối cùng sau khoảng thời gian “dài cả cổ” chờ đợi thì các fan cũng biết được thông tin về ngày ra mắt cụ thể cho anime Chainsaw Man.

TIN LIÊN QUAN

Không nói quá khi khẳng định rằng Chainsaw Man là một trong những dự án anime lớn và được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong mùa thu năm nay. Tuy nhiên hành trình phát hành phim lại gặp quá nhiều trắc trở, mặc cho phiên bản chuyển thể đã được công bố từ rất lâu về trước nhưng mãi đến mùa Thu 2022 thì bộ phim mới chính thức ra mắt.

Với việc Chainsaw Man là bộ anime được chuyển thể từ manga nổi tiếng cùng tên của Fujimoto Tatsuki và do Studio MAPPA chịu trách nhiệm sản xuất thì tác phẩm đang được các fan đặt kỳ vọng vô cùng cao. Trước đó thì nhà sản xuất đã lên lịch ra mắt trailer mới vào ngày 05/08 cùng với đó là xác nhận thông tin về thời điểm phát hành chính thức của bộ phim (Chainsaw Man sẽ ra mắt trong tháng 10 năm nay). Và đến thời điểm hiện tại thì MAPPA cũng đã hé lộ thông tin về ngày ra mắt cụ thể cho bộ phim.

Theo những thông tin vừa được tiết lộ thì bộ phim dự kiến phát sóng vào ngày 11 tháng 10 (tại Nhật). Ngoài ra thì khung giờ chiếu cụ thể của bộ phim vẫn chưa được xác nhận, nhưng có khả năng cao rằng bộ phim sẽ lên sóng vào khung giờ khuya (thời điểm lượng người xem cao nhất). Chính MAPPA cũng đã đảm bảo với các fan rằng những yếu tố xuất hiện trong bộ anime sẽ không bị kiểm duyệt, và Chainsaw Man đủ tiêu chuẩn để có thể được chiếu vào đêm khuya.

Ngày ra mắt cụ thể cho anime Chainsaw Man đã được công bố

Ngày ra mắt cụ thể cho anime Chainsaw Man đã được công bố

Với việc ra mắt trong tháng 10 thì Chainsaw Man cũng sẽ gặp phải rất nhiều “đối thủ” khó nhằn là những bộ anime vô cùng ăn khách khác. My Hero Academia sẽ trở lại với phần sáu vào đầu tháng 10 cùng với Mob Psycho 100 season 3. Chúng ta còn có Bleach: Thousand-Year Blood War vào ngày 10 tháng 10 và Spy x Family, tác phẩm gần như thống trị bảng xếp hạng anime mùa Xuân cũng sẽ trở lại với nửa sau của phần 1. Ngoài ra các tác phẩm cũng đáng chú ý khác như Blue Lock, To Your Eternity và Cyberpunk: Edgerunners đều được lên lịch phát hành trong tháng 10.

Chainsaw Man là một series manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Fujimoto Tatsuki. Phần đầu của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần hai bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump+ của Shueisha từ tháng 7 năm 2022. Các chương của bộ truyện được tập hợp thành 11 tập truyện tính đến tháng 3 năm 2021.

Chainsaw Man kể về câu chuyện của một thanh niên nghèo khổ có tên Denji. Sau khi lập khế ước với một con quỷ có hình dạng giống chó có tên là Pochita, cả hai đã hợp nhất với nhau. Điều này đã ban cho cậu ta khả năng biến các bộ phận trên cơ thể mình thành máy cưa. Denji cuối cùng đã gia nhập Hiệp hội bảo trợ thợ săn quỷ, một cơ quan của chính phủ tập trung vào việc chống lại ác quỷ bất cứ khi nào chúng trở thành mối đe dọa cho thế giới.

>>> Xem Thêm: Tiểu thuyết Lycoris Recoil cán mốc 100 nghìn bản bán ra dù cho nó chưa được phát hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *