ANIME

Chào mừng đến với Demon School Iruma-Kun Phần 3 Ngày phát hành RA NGOÀI! Công chiếu mùa thu ’22 Green-Lit!

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời dành cho những người hâm mộ của Demon School. Phần thứ ba, được làm mới vào những tháng đầu năm 2022, cuối cùng cũng đã có ngày phát hành được xác nhận. Đúng vậy, Ngày phát hành phần 3 của Welcome To Demon School Iruma-Kun đã được công bố rộng rãi và người hâm mộ đã đánh dấu lịch của họ. Vậy, anime sẽ ra mắt khi nào? Sẽ có một sự chậm trễ? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về anime.

Phần tiếp theo sẽ kết thúc tất cả các cốt truyện từ phần tiếp theo và đưa ra những vòng cung mới cho lần đi chơi tiếp theo. Theo lời của đạo diễn, mùa thứ ba sẽ giới thiệu những nhân vật mới, những người sẽ hành trình cùng Iruma và nhóm.

Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Ngày phát hành

Chào mừng đến với Demon School Iruma-Kun Phần 3 Thông báo về ngày phát hành!

Tin tức đến từ tài khoản Twitter chính thức của Mairimashita! Trang Iruma-Kun. Bản cập nhật đã cho đi một hình ảnh mới từ anime, cũng cho biết ngày phát hành cuối cùng. Các cập nhật khác cũng tiết lộ rằng nhà sản xuất của phần ba sẽ là Bandai Namco Pictures. Cùng với đó, Kazuyuki Fudeyasu sẽ trở lại với tư cách là đạo diễn của bộ truyện. Bạn có thể xem hình ảnh mới ngay tại đây:

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 3?

Mùa tiếp theo của Iruma-kun sẽ mở ra với Chương thứ 95 của manga. Cốt truyện này bắt đầu từ tập 11 của văn bản. Đạo diễn của bộ truyện cũng đề cập đến nhiều chi tiết cốt truyện của Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3. Theo cách nói của riêng mình, phần tiếp theo sẽ xem xét mỗi lớp học Abnormal có những bậc thầy độc nhất của chúng. Ngoài ra, sự xuất hiện của một đối thủ mới cũng sẽ diễn ra trong Phần 3.

Cùng với đó, một nhân vật cực kỳ mạnh sẽ xuất hiện trong một cuộc thi anh hùng. Người hâm mộ cũng sẽ có thể thấy Iruma bắt kịp sân khấu tiếp theo. Cuối cùng, nhiều tình tiết phụ khác cũng sẽ diễn ra trong mùa giải tiếp theo khi bộ phim ra mắt trong những tuần tới.

Chào mừng đến với Demon School Iruma-Kun Phần 3 Ngày phát hành

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3: Ngày phát hành

Ngày phát hành cho mùa giải này cuối cùng đã được xác nhận. Sau nhiều tháng chờ đợi, ngày phát hành cuối cùng đã chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2022. Vì vậy, ngày phát hành của Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 là vào ngày 8 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật về anime ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *