ANIME

Wheel Of Fortune (Mỹ) Phần 40 Tập 4: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khi nào thì Wheel of Fortune (US) Season 40 Episode 4 sẽ phát hành? Ai chưa xem bảng xếp hình nổi tiếng đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông và meme? Wheel of Fortune, một game show của Mỹ, đã phát sóng trong nhiều thập kỷ. Loạt phim dài nhất ở Hoa Kỳ hiện đã ở mùa thứ 40. Hãy cùng xem nó đã thay đổi như thế nào theo thời gian. Nó đã là một bộ truyện nổi tiếng kể từ tháng 1 năm 1975 và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Merv Griffin đã tạo ra loạt phim, còn được gọi là Wheel, và nó đã được đạo diễn bởi Jeff Goldstein, Mark Corwin, Dick Carson, Bob Cisneros và Robert Ennis trong suốt nhiều năm. Cho đến nay, chương trình đã có hai phần quay. Wheel of Fortune cũng thường được gọi là “loạt phim cung cấp thông tin được đánh giá cao nhất.

“Nhiều người dẫn chương trình đã thay đổi trong suốt lịch sử của game show, nhưng Pat Sajak là người dẫn chương trình lâu nhất và sẽ tiếp tục như vậy trong mùa giải này. Ngoài xếp hạng trực tuyến, chương trình đã từng nằm trong số các chương trình truyền hình Hoa Kỳ có tỷ suất người xem cao nhất.

Wheel of Fortune (Mỹ) Phần 40

Wheel of Fortune (Mỹ) Phần 40

Cũng nên đọc: Wheel Of Fortune (Mỹ) Phần 40 Tập 2 Ngày phát hành: Có gì mới trong dịp kỷ niệm 40 năm chương trình?

Ngày phát hành tập 4 của Wheel of Fortune (US)

Tiếp theo buổi ra mắt, tập 4 của Wheel of Fortune (US) Season 40 sẽ phát sóng vào thứ Năm, ngày 15 tháng 9 năm 2022. Game show sẽ phát hành tập thứ tư trên ABC lúc 7:00 tối. Tuy nhiên, do hợp tác với Sony Pictures, chương trình không có sẵn trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào khác.

Wheel of Fortune (Mỹ)

Wheel of Fortune (Mỹ) Phần 40

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim Wheel Of Fortune & Bộ

Recap Of Wheel of Fortune (Mỹ) Phần 40, Tập 3

Bởi vì tất cả các loài Quăng ba đều đã tuyệt chủng, chúng được xếp vào loại Thứ hơn là Thứ sống. Ryan vượt quá 100.000 đô la mà không vượt quá số tiền đó. Anh ta rời đi với 123.090 đô la sau khi giành được một chiếc BMW X3 và 40.000 đô la từ XL Wedge trong Vòng thưởng.

Wheel of Fortune (Mỹ) Phần 40 Tập 4

Wheel of Fortune (Mỹ) Phần 40

Điều gì sẽ xảy ra vào tháng 9 năm 2022 của Wheel of Fortune (Mỹ) Phần 40?

Không có khán giả trường quay tuần này. Bánh xe hiện có một Nêm XL để kỷ niệm 40 năm của chương trình. Nêm này được chơi tương tự như Nêm triệu đô la trên $ 850 màu vàng. Các phụ âm đúng có giá trị đồng đô la cao nhất trên mỗi vòng. Nếu nó chạm vào nó, “XL” sẽ phát sáng và bảng điểm của thí sinh sẽ hiển thị logo. Nếu một thí sinh mang nó đến đó và giải được câu đố có thưởng, người đó sẽ nhận được thêm $ 40.000 trong Vòng thưởng. Nó cũng vẫn còn trên Bánh xe cho Vòng 4.

Do Nêm XL, Nêm triệu đô la được chuyển sang màu xanh lục 500 đô la bên cạnh 600 đô la màu hồng (với mặt nêm đầy đủ hướng lên), cộng với cái thứ hai được thêm vào 500 đô la xanh bên cạnh 900 đô la màu cam trong Vòng 2 và Giải thưởng Nêm được chuyển đến $ 500 màu hồng. Ngoài ra, một trong những Nêm bí ẩn được chuyển sang màu tím 500 đô la bên cạnh 800 đô la. Ngoài ra, có hai phong bì trị giá 1.000.000 đô la nếu Nêm triệu đô la được sử dụng trong Vòng tiền thưởng. Logo của chương trình có XL màu xanh tím phía sau, phù hợp với XL Wedge.

Mỗi Câu đố Giải thưởng đi kèm với 5.000 đô la bổ sung. Logo “XL” xuất hiện trên màn hình khi Jim nói điều này.

Wheel of Fortune (Mỹ) Phần 40 Tập 4

Wheel of Fortune (Mỹ) Phần 40

Đó cũng là Kỳ nghỉ và Tặng 40.000 đô la. Người xem tại nhà có thể tham gia Câu đố Giải thưởng hàng ngày trên trang web của chương trình để có cơ hội giành được chuyến đi và 40.000 đô la tiền mặt do Câu đố Giải thưởng cung cấp. Logo XL xuất hiện trên nắp trên cùng của phong bì Bonus Round.

Phần 40 của ‘Wheel of Fortune’ có công nghệ của NASA.

Công nghệ tiên tiến được sử dụng trên sao Hỏa hiện đang tiếp cận khán giả mới theo cách bất ngờ. Bảng xếp hình, không được cập nhật trong gần hai thập kỷ, giờ đây sử dụng công nghệ tương tự như máy bay thám hiểm sao Hỏa của NASA. Trước đó, “Vòng quay may mắn”Người đồng dẫn chương trình Vanna White sẽ tự mình lật các mảnh chữ cái của bảng hoặc chạm vào các cạnh của màn hình.

Tất cả những gì cô ấy phải làm bây giờ là thực hiện một cử chỉ trên màn hình và các chữ cái sẽ xuất hiện. Bảng xếp hình hiện là một màn hình LED duy nhất với hai cảm biến để phát hiện chuyển động, thay vì 52 màn hình riêng lẻ.

Cũng nên đọc: Pat Sajak Net Worth: Người dẫn chương trình ‘Wheel of Fortune’ kiếm được bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.