ANIME

Manga Black Clover tiết lộ ngày tạo ra cho phần sau rốt

Black Clover là một trong những bộ truyện tranh Shonen nổi tiếng nhất trong thời đại ngày nay. Bộ manga sắp đi tới hồi kết, chúng ta không thể hy vọng được nữa. Tuy nhiên, nó đã gián đoạn trong 3 tháng, vì vậy người sáng tạo, Yuki Tabata, có thể tập trung vào cung sau rốt. Vài chương cuối để lại cho chúng ta nhiều câu hỏi như tiết lộ tính danh của quỷ thời kì, nhưng đừng lo, vì chúng tôi sẽ không làm hỏng bất kỳ điều gì cho người chơi. May mắn thay, chúng ta không cần phải hy vọng quá lâu vì manga Black Clover hiện đã được ấn định để trở lại vào đầu tháng sau.

Theo ứng dụng di động của Weekly Shonen Jump, chương thế hệ sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 8 lúc 00:00 JST.

Manga Black Clover Trở lại

Cũng nên đọc: Manga Black Clover sẽ dài như One Piece?

Black Clover là một Manga Nhật người chơi dạng được tạo ra bởi vì Yuki Tabata. Nó khởi đầu được xuất người chơi dạng vào năm 2015, và 32 tập đã được tạo ra kể từ đó. người chơi dạng chuyển thể trước tiên của Black Clover là OVA (video hoạt hình gốc), được tạo ra vào năm 2017 bởi vì Xebex Zwei. Phải mất vài tháng nữa Pierrot thế hệ khởi đầu chuyển thể thành anime truyền hình hoàn chỉnh. Một bộ phim hoạt hình cũng sẽ được công chiếu vào năm 2023.

Ở Bắc Mỹ, phiên người chơi dạng lồng tiếng Anh của manga được cấp phép bởi vì Viz Media. Funimation và Crunchyroll đã cấp phép cho anime.

Bộ truyện kể về một cậu nhỏ nhắn mồ côi Asta, được lớn lên trong trại trẻ mồ côi cùng với Yuno, một đứa trẻ mồ côi khác. Mọi người trong vương quốc được sinh ra với kỹ năng yêu thuật hoặc mana. Tuy nhiên, Asta không sở hữu phép thuật nào, vì vậy anh ta tìm thấy sức mạnh trong việc rèn luyện thể chất của mình. Mặt khác, Yuno là một thần đồng với sức mạnh phép thuật rộng lớn. Cả nhị đều có một mục tiêu, trở thành Vua pháp sư tiếp theo, danh hiệu chỉ đứng sau Vua. Yuno nhận được một cuốn ma đạo thư tư lá, thể hiện thiên tài của mình và tham gia Golden Dawn. Định mệnh có một cái gì đó khác cho Asta, người nhận được một cuốn ma đạo thư năm lá bí hiểm với kỹ năng độc vô lương.

Chỉ còn 2 tuần nữa là chúng ta sẽ xem chương 332. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ và thắc mắc của người chơi về những chương sau rốt, chúng tôi sẽ liên hệ lại với người chơi! Trong thời kì hy vọng, người chơi có biết Solo Leveling có thể không theo series gốc Manhwa không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *