ANIME

The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 5 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ năm của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ phần 2, có tựa đề ‘Ác quỷ trên biển sau khi mất nhà và công việc’, Maou bị sốc khi biết rằng mình sắp mất việc, trong khi anh ta cũng sẽ phải rời khỏi phòng của mình trong vài ngày vì công việc sửa chữa . May mắn thay, anh ấy có được cơ hội thích hợp để cứu mình khỏi tình trạng vô gia cư, khi anh ấy biết về một công việc tại một ngôi nhà trên bãi biển. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ mùa 2 tập 5. SPOILERS AHEAD !!!

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 5 Recap

Tại MgRonald’s, Maou biết về một cuộc họp khẩn cấp được tổ chức bởi bà Kisaski từ Chiho. Khi mọi người ở đó, cô ấy tiết lộ rằng nhà hàng sẽ đóng cửa để sửa chữa cho đến giữa tháng 8. Maou, người vốn đang gặp khó khăn về tài chính và không có kế hoạch dự phòng, bị sốc trước tin này. Khi anh ấy trở về nhà, anh ấy thấy Suzune đang đóng gói các túi. Đó là lần đầu tiên anh ấy nghe về công việc sửa chữa.

Khi bước vào căn hộ của mình, Ashiya nói với anh ta về một gói hàng từ chủ nhà mà anh ta đã nhận được hai tuần trước. Cuối cùng khi họ mở chiếc hộp ra, Maou và những người bạn của anh ấy tìm thấy một đĩa DVD bên trong. Thật không may, họ không có một cầu thủ để lắng nghe những gì chủ nhà nói. Sau đó Chiho đề nghị đưa họ đến căn hộ của cô ấy, nơi họ có thể phát đĩa DVD. Vì họ không còn lựa chọn nào khác, Maou quyết định đi cùng với Emi.

Cuối cùng khi họ cũng có thể chơi được DVD, họ thấy chủ nhà nói với Maou về công việc sửa chữa ngôi nhà mà anh ta sẽ phải dọn phòng trong vài ngày. Maou ngay lập tức bắt đầu lo lắng về việc trở thành người vô gia cư, nhưng chủ nhà của anh ấy giải thích thêm rằng cô ấy chỉ biết nơi phù hợp để anh ấy ở. Cháu gái của cô ấy có một ngôi nhà trên bãi biển ở Choshi và cô ấy đang tìm kiếm những người có thể giúp đỡ công việc kinh doanh của mình. Ở cuối tin nhắn video, cô ấy thậm chí còn cho số của cháu gái mình để Maou có thể liên lạc với cô ấy.

Mẹ của Chiho nói với anh ấy rằng đừng suy nghĩ kỹ và hãy liên lạc với cô ấy càng sớm càng tốt. Emi đồng ý vì cơ hội là rất hiếm. Bằng cách chọn một công việc ở Choshi, Maou sẽ có thể kiếm được một công việc và một căn hộ cùng một lúc. Vì vậy, anh quyết định gọi cho cháu gái của chủ nhà và rất vui khi biết rằng công việc vẫn còn khả dụng. Sau khi cô ấy giải thích ngắn gọn về trách nhiệm của Maou, cô ấy đề nghị trả cho anh ta 10.000 yên khiến Maou chết lặng.

Vì anh ấy thực sự không thể kiếm được một công việc được trả lương cao hơn như bây giờ, anh ấy ngay lập tức chấp nhận cơ hội. Amane, cháu gái của chủ nhà giải thích thêm rằng cô ấy sẽ rất vui khi được chào đón những người bạn của anh ấy vì cô ấy cần nhiều sự giúp đỡ hơn tại ngôi nhà bên bờ biển của mình.

Cuối ngày hôm đó, Maou nói quyết định của mình với Ashiya và Urushihara. Sau đó phàn nàn về việc không được hỏi ý kiến ​​nhưng Suzune chỉ ra rằng điều đó sẽ chẳng có gì khác biệt. Maou dự định chia sẻ phần lớn trách nhiệm với Ashiya để Urushihara không phải làm việc nhiều. Khi mọi người đã ở trên cùng một trang, Maou và những người bạn của mình bắt đầu chuẩn bị lên đường đến Choshi. Vào ngày của chuyến đi, ngay cả mẹ của Chiho cũng đồng ý để cô ấy đi cùng mọi người.

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 5 Ending: Maou có kế hoạch gì cho ngôi nhà ở Bãi biển của Amane?

Sau khi đến Choshi, Maou và những người bạn của mình được chào đón bởi Amane Ooguro – cháu gái của Milk Shiba. Cô ấy hoàn toàn chịu trách nhiệm điều hành ngôi nhà bên bờ biển và thực sự cần một vài bàn tay giúp đỡ để chia sẻ gánh nặng của mình. Amane đưa mọi người đến ngôi nhà trên bãi biển trong xe của cô ấy trong khi chỉ ra các địa điểm gần đó. Maou và bạn bè của anh ấy biết rằng bãi biển sẽ mở cửa vào ngày mai. Vì đây là nơi đầu tiên ở vùng Kanto đón bình minh nên rất nhiều khách du lịch đến đó.

Vì ngày mai sẽ có thể đến được bãi biển nên Maou và những người bạn của anh ấy phải giúp Amane chuẩn bị cho ngôi nhà trên bãi biển của cô ấy sẵn sàng cho khách hàng. Thật không may, khi họ nhìn thấy nơi này, họ khá sốc. Ngôi nhà trên bãi biển không chỉ vô cùng bẩn mà hầu hết các thiết bị đều bị phủ một lớp gỉ sét. Maou nhanh chóng nhận ra rằng anh và những người khác còn rất nhiều việc phải làm. Tuy nhiên, anh ấy cũng nhìn thấy một cơ hội trong tình huống như vậy. Maou đề nghị mang nhiều khách hàng hơn đến Amane với điều kiện họ được trả nhiều tiền hơn.

Là một chủ doanh nghiệp, Amane đương nhiên thích những lời đề nghị của Maou và chấp nhận trả cho anh ta nhiều hơn với điều kiện anh ta phải giúp kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Maou và những người bạn của anh ấy đã rất cần tiền từ khá lâu rồi nên điều này mang đến cho họ một cơ hội tuyệt vời để làm điều gì đó về điều kiện tài chính của họ. May mắn thay, Emi và Chiho đồng ý giúp đỡ trong khi Suzune chăm sóc Alas Ramus. Maou dự định biến Amane’s Beach house trở thành một địa điểm du lịch gần biển lý tưởng. Trong khi kế hoạch của anh ấy giúp ích cho công việc kinh doanh của Amane, anh ấy cũng có thể kiếm được những khoản tiền thưởng hậu hĩnh khi mang lại nhiều khách hàng hơn.

Đọc thêm: The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 4 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *