ANIME

When They Cry – SOTSU

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Higurashi: When They Cry – SOTSU đã thông tin thời khắc phát sóng phim. Theo đó, anime Higurashi: When They Cry – SOTSU sẽ mở đầu được công chiếu tại Nhật phiên bản từ ngày 1 tháng 7 tới đây nhằm anime mùa hè 2021.

Nội dung phim: Một ngày hè oi bức năm 1983, Maebara Keiichi,cậu học trò chuyển trường tới ngôi làng Hinamizawa hẻo lánh, đang tận hưởng những tháng ngày yên bình và tham gia vào câu lạc bộ chơi game cùng tư cô người chơi dễ thương của mình. Cuộc sống vui nhộn của Keiichi lẽ ra cứ tiếp diễn cho tới một ngày, Keiichi phát xuất hiện trong ngôi làng này từng có những vụ thảm sát man rợ. Càng kỳ lạ hơn khi cậu nghi ngờ những người người chơi của mình nhường nhịn như có liên quan.
Tiếng ve sầu kêu inh ỏi như cố cảnh báo cậu những chuyện sắp xảy tới….Higurashi no Naku Koro ni – anime được chuyển thể từ game kinh dị cùng tên, vững chắc sẽ khiến người chơi nổi cả gai ốc và nhiều phen thót tim. Khuyến cáo với những ai yếu bóng vía, sợ bóng tối, yếu tim hay người dưới 16 tuổi không nên xem phim này. Khuyến khích khi xem nên đóng cửa tắt đèn, chụp headphone cho thêm phần kịch tính!

Phần đầu của phim Higurashi: When They Cry – GOU được công chiếu vào ngày 1 tháng 10, và tập thứ 24 và cũng là tập sau cuối của Higurashi: When They Cry – GOU được phát sóng vào ngày 18 tháng 3 vừa qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published.