ANIME

Ngày sinh sản Prey Disney Plus: Dự kiến ​​khi nào?

Bộ phim hành động kinh dị sắp tới của Dan Trachtenberg, Prey, một phần tiền truyện của Predator, khiến những người hâm mộ loạt phim này đều hy vọng sẽ xem nó ở đâu. Và hôm nay, chúng tôi sẽ mang tới cho game thủ một số câu trả lời ngắn gọn về game thủ dạng sinh sản Prey Disney Plus. Ngoài ra, chúng tôi đang san sẻ với game thủ một số thông tin cụ thể về dàn diễn viên, phân tích đoạn giới thiệu và một số cụ thể khác nhưng mà game thủ có thể thấy thú vị về bộ phim sắp sinh sản này.

Khi Predator lần trước tiên được sinh sản cách đây 35 năm, nó đã tạo ra một tác động khá lớn và tạo ra một lượng người theo dõi khổng lồ nhất quán trong suốt nhiều năm và nhiều bộ phim tiếp theo nó. Bây giờ, với bộ phim này, chúng ta sẽ được đưa tới nguồn gốc của Predator khi nó tới Trái đất – như tiêu đề của bộ phim đã đặt nó một cách khôn khéo – con mồi của một bộ lạc thổ dân châu Mỹ vào năm 1719. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về quá trình sinh sản này!

Ngày phát hành Prey Disney Plus

Amber Midthunder nhập vai Naru, một phụ nữ Comanche trẻ tuổi, người phải tranh đấu với kẻ săn mồi để tồn tại

Con mồi về cái gì?

Bối cảnh phim diễn ra ở Bắc Mỹ vào năm 1719 khi Predator tới để tàn phá một bộ tộc Comanche yên bình. Ở đó, Naru, một nữ chiến binh, phải làm bất kỳ điều gì quan yếu để bảo vệ bà con và người thân của mình khỏi Predator, kẻ sắp đổ rác cho họ sau khi hạ cánh xuống Trái đất. Những gì xảy ra sau đó là sự thảm sát của một trận chiến tồn tại.

Who Stars In Prey?

Dàn diễn viên được tạo nên do những người Mỹ game thủ dạng địa. Amber Midthunder vai Naru. game thủ có thể nhớ lại cô ấy trong “Legion”, Dakota Beavers, Storme Kipp nhập vai Sooyi, Michelle Thrush nhập vai Tin Star, và Julian Black Antelope nhập vai Tribal. Hơn nữa, Predator sẽ do cầu thủ NBA Dane DiLiegro, người cũng từng làm việc trong The Walking Dead của AHS và AMC thủ vai.

Cũng nên đọc: Andor Season 1 Episode 1 Ngày sinh sản: Tất cả những gì game thủ nên mong đợi

Ai sinh sản con mồi?

Dan Trachtenberg lãnh đạo con mồi — game thủ có thể nhớ lại công việc của mình trong “10 Cloverfield Lane” và “The Boys” – và được sinh sản do John Davis, người đã sinh sản Predator gốc năm 1987, Waterworld năm 1995 và Predator 2. Cùng với Jhane Myers và Marty P. Ewing.

Làm thế nào để bắt kịp con mồi?

Nếu game thủ thực sự muốn hiểu Prey, chúng tôi khuyên game thủ nên xem các bộ phim Predator trước đó. Nếu thích, game thủ cũng có thể xem phim Alien, vì nhì thương hiệu này có chung vũ trụ và dòng thời kì. Bây giờ, điều đó có vẻ như là rất nhiều việc vì đó là tổng cộng mười nhì bộ phim, nhưng nếu game thủ đã tuân theo nó, nó sẽ giúp game thủ hiểu rõ hơn về Prey khi game thủ xem nó. Tuy nhiên, game thủ có thể xem nó và tận hưởng tất cả một mình!

Đoạn giới thiệu Prey

Phân tích đoạn giới thiệu Prey

Đoạn trailer khởi đầu với cảnh một người phụ nữ Comanche đi săn trong rừng và đương đầu với những mối đe dọa của tự nhiên. Cô ấy đang nỗ lực truy lùng một con gấu, theo sát nó trong rừng và dưới dòng sông. Cô ấy đang theo dõi nó cho tới thời khắc cô ấy tiến công con gấu, nhưng cô ấy không thành công, và sau đó con gấu đuổi theo cô ấy. Vì vậy, cô ấy sợ hãi bỏ chạy. Con gấu to lớn và đáng sợ, âm nhạc ly kỳ dồn dập, khi con gấu nhường như đã dồn người phụ nữ vào đường cùng, một thế lực bí hiểm nào đó đã tiến công con gấu, và chúng ta không thể thấy điều gì đã thịt chết con gấu. Chúng tôi chỉ biết rằng người phụ nữ sống sót.

Trở lại với bộ tộc của mình, người phụ nữ này miễn cưỡng chấp nhận động lực săn bắn hái lượm của bộ tộc, nhưng cô ấy biết có điều gì đó kỳ lạ ở ngoài kia. Sau đó, âm nhạc tăng lên, thậm chí còn cho chúng ta thấy một trận chiến tàn bạo giữa bộ tộc của cô ấy và Predator khởi đầu như thế nào khi bộ tộc của cô ấy đang bị phong bế do một thế lực tàn bạo vô hình. Chúng tôi thấy những cảnh bị cắt trong chuyển động nhịp độ nhanh của bộ phim, một số đoạn hội thoại và đoạn giới thiệu kết thúc với tiêu đề “Con mồi”.

Ngày phát hành Prey Disney Plus

Dàn diễn viên của sản phẩm này được tạo nên do những người Mỹ game thủ dạng địa

Ngày sinh sản con mồi

Con mồi sẽ không sinh sản trong rạp chiếu phim. Thay vào đó, phim sẽ được phát trực tuyến và sinh sản vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022, trên Disney + lúc 00:00 giờ, Giờ Miền Đông. Phim cũng sẽ có trên Hulu. Đăng ký quan yếu cho Hulu hoặc Disney + sẽ cho phép game thủ phát trực tuyến phim này khởi đầu từ ngày 5 tháng 8. Với thông tin này, chúng tôi kết luận về phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về phần tiếp theo của Dan Trachtenberg Predator sắp tới. Cảm ơn sự để ý của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và thưởng thức bộ phim này vào cuối tuần này. Nếu game thủ thích bài viết này, hãy san sẻ nó với đồng minh và gia đình của game thủ với hashtag #PreyOnDisneyPlus.

Cũng đọc: Một Splash Of Love được quay ở đâu? Tất cả về vị trí quay phim

Leave a Reply

Your email address will not be published.