ANIME

Xem CDPR, Trigger’s Cyberpunk: Các tiêu đề mở đầu của Edgerunners

Ảnh tĩnh từ Cyberpunk: Tiêu đề mở đầu của Edgerunners, hiển thị một khuôn mặt gợi ý trong một mảng màu rực rỡ.

Ảnh chụp màn hình: Netflix

Thay vì tuân theo lộ trình phát triển truyền thống hơn là liên tục trì hoãn anime Cyberpunk trong nhiều tháng, cho tới khi sau cuối phát triển nó rất lâu trước khi họ hoàn thành màu sắc, thay vào đó Netflix đã chọn để Cyberpunk: Edgerunners ra mắt đúng hạn. Và để kỷ niệm chuỗi phát trực tuyến vào tháng 9 này, họ đã cung ứng các tựa phim mở đầu cho tất cả mọi người.

Điều đáng lưu ý là, những điểm nhấn ở đây là ở tiêu đề, với một đoạn mở đầu chủ yếu là tín dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều nghệ thuật trong việc này, mặc dù xuất hiện với véc tơ vận tốc tức thời điên cuồng.

Netflix

Được sinh sản vì CD Projekt Red, họ sau cuối đã mang tới cho chúng ta một phiên phiên bản hoạt động mơ hồ của Cyberpunk 2077 và được hoạt hình vì studio anime Nhật phiên bản, Studio Trigger, đây thực sự là một sự hợp tác hoàn chỉnh giữa Ba Lan / Nhật phiên bản. Trigger – được xây dựng vì Hiroyuki Imaishi và Masahiko Ōtsuka, trước đây của studio huyền thoại Gainax – đang cung ứng kịch phiên bản, nhưng các câu chuyện dựa trên tác phẩm của nhà văn truyện tranh Ba Lan, Bartosz Sztybor. Sztybor đã viết truyện tranh Witcher và Cyberpunk trong quá khứ, trong khi kịch phiên bản ở đây tới từ chính Otsuka, cùng với cái tên thế hệ hơn, Yoshiki Usa.

Kết quả rõ ràng sẽ là một cái gì đó mang tính thẩm mỹ không giống nhau một cách nổi trội so với bộ phim Thành phố đêm của CDPR, mang nhiều màu sắc hơn, với sự lãnh đạo của Hiroyuki Imaishi, người trước đây đã đạo diễn Inferno Cop và Kiru ra kiru: KILL la KILL.

Anime này đã được công bố ngay cả trước khi Cyberpunk 2077 phát triển, trở lại vào tháng 6 năm 2020, với một đoạn trailer trước tiên xuất hiện vào tháng trước.

Cyberpunk: Edgerunners | Teaser chính thức | Netflix

10 tập sẽ được phát triển sau vài tháng trên Netflix, câu chuyện được mô tả là,

về một đứa trẻ đường phố nỗ lực sống sót trong Thành phố đêm – một thành phố bị ám ảnh vì công nghệ và thay đổi thân thể của tương lai. Có tất cả mọi thứ để mất, anh ta vẫn sống bằng cách trở thành một edgerunner – một tên lính tiến công thuê ngoài vòng pháp luật còn được gọi là cyberpunk.

Ai biết được liệu chúng ta sẽ có thêm thông tin cụ thể cụ thể trước khi ra mắt, vì cả điều đó và đoạn giới thiệu đều có rất ít thứ để cho đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *