ANIME

Jack Sparrow kết thúc với ai? Kết luận của Cướp biển vùng Caribe

Điều thú vị là Thuyền trưởng Jack Sparrow có rất ít mối quan hệ yêu đương so với phần lớn các anh hùng hành động ở Hollywood, nhưng Jack Sparrow kết thúc với ai? Bộ phim Cướp biển vùng Caribe đầu tiên, Lời nguyền của Ngọc trai đen, đã trở thành cú hích lớn với cả khán giả và giới phê bình khi ra rạp vào mùa hè năm 2003. Sự chỉ đạo tài tình của Gore Verbinski, dàn diễn viên điêu luyện, lời thoại tự tin, hài hước của Terry Rossio & Ted Elliott, và điểm số gây xôn xao, có thể nhận ra ngay từ The Curse of the Black Pearl đều góp phần vào thành công của bộ phim.

Tất cả những yếu tố này đã góp phần vào sự nổi tiếng ngoạn mục của bộ phim Cướp biển vùng Caribê gốc, nhưng những ai đã xem Lời nguyền của Ngọc trai đen đều nhận ra điều gì khiến nó nổi bật trong một lịch phát hành tắc nghẽn. Jack Sparrow, ngôi sao của loạt phim Cướp biển vùng Caribe, là một phản anh hùng xuất sắc, người đã thu phục được người hâm mộ và các nhà phê bình với màn trình diễn điên rồ của anh ta trước Johnny Depp. Sau khi ra mắt The Curse of the Black Pearl, Depp’s Sparrow, một nhân vật điên rồ nhưng có sức lôi cuốn không thể nghi ngờ, ngay lập tức trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất của phim phiêu lưu. Hãy nói về sở thích tình yêu của Jack Sparrow và anh ấy có kết với ai trong số họ không.

Jack Sparrow kết thúc với ai?

Vai diễn Jack Sparrow có phần lập dị của Depp, người không được xây dựng như những anh hùng điển hình trong phim và cực kỳ không phổ biến đối với một vai chính trong loạt phim, khiến anh ấy trở nên vô cùng nổi tiếng và đặc biệt. Đầu tiên, mặc dù là nhân vật chính trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe, Jack Sparrow là một nhân vật nổi tiếng trong bom tấn không phổ biến và có rất ít mối quan hệ tình yêu lớn trong suốt loạt phim. Sự lựa chọn kỳ quặc này cho phép loạt phim Cướp biển vùng Caribe tránh được những câu chuyện công thức mà ở đó Jack sẽ cần giúp đỡ một cô gái già xảo quyệt hoặc một cô gái không biết tự vệ gặp nạn trong mỗi phần mới.

Jack Sparrow

Jack Sparrow

Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn Jack Sparrow mang tính biểu tượng của Depp phải lòng một vài nữ anh hùng (và cả những cô gái xấu) trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe, mặc dù hầu hết những người cầu hôn anh ấy đều là nhân vật phụ hoặc bạn gái cũ xuất hiện trong vai khách mời. . Tuy nhiên, thật thú vị khi xem xét một số bạn tình lãng mạn của Jack Sparrow trong quá khứ để hiểu đời sống tình cảm của nhân vật này đã phát triển như thế nào từ phim này sang phim khác.

Giselle và Scarlett

Giselle và Scarlett, hai người phụ nữ trong đêm mà Jack gặp sau khi anh ta đến Tortuga, đã bị tên cướp biển khét tiếng bấm giờ gấp đôi trước khi hai người gặp nhau, điều này đã kết thúc sự sắp đặt gian xảo của Jack. Chỉ xuất hiện thoáng qua trong The Curse of the Black Pearl, Giselle và Scarlett là nhân vật chính của bộ phim ngắn ngoại truyện năm 2011 “Tales of the Code: Wedlocked”. Đoạn ngắn này đóng vai trò như một khúc dạo đầu cho Lời nguyền Ngọc trai đen bằng cách giải thích lý do tại sao thuyền của Jack bị chìm ở đầu phim và tại sao cả hai người phụ nữ lại tức giận khi họ tiếp cận anh ta sau đó.

Giselle và Scarlett

Jack Sparrow kết thúc với ai – Giselle và Scarlett

Anamaria

The Curse of the Black Pearl có sự góp mặt của Zoe Saldana trong một vai phụ đáng chú ý, mặc dù thực tế là nhân vật Anamaria của cô không xuất hiện trong bất kỳ bộ phim Cướp biển vùng Caribe nào khác. Anamaria, một trong những thành viên quan trọng hơn của đoàn Black Pearl, lần đầu tiên được nhìn thấy tát Jack, giống như Giselle và Scarlett đã làm trước đó. Đáp lại, tên phản anh hùng này nói, “Cái đó, tôi xứng đáng nhận được,” và dựa trên mối quan hệ của họ trong suốt Lời nguyền Ngọc trai đen (đặc biệt là trong đêm chung kết), có thể Jack và tên cướp biển nổi tiếng của Saldana đã từng có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, sự lựa chọn của Saldana không tiếp tục vai diễn này có nghĩa là điểm cốt truyện chưa được giải quyết này chưa bao giờ được xác nhận hoặc phủ nhận.

Jack Sparrow kết thúc với ai

Jack Sparrow kết thúc với ai – Anamaria

Elizabeth Swann

Khi bắt đầu phần phim đầu tiên, Elizabeth đã được Jack cứu, người đã làm điều đó có vẻ vì lòng tốt đối với cô. Nhưng khi Hải quân bao vây anh ta, anh ta bắt cô làm con tin và trốn thoát. Sau đó, Elizabeth không bao giờ tin tưởng anh ta, nhưng khi cô bị mắc kẹt trên một hòn đảo với Jack, cô sớm nhận ra rằng anh ta có một khía cạnh nhẹ nhàng hơn. Để thưởng cho anh vì đã bảo vệ cô khỏi người của Barbossa, cô đã giúp Will giải cứu Jack. Cảm nhận được sức hút ngày càng tăng của họ, Jack nói: “Giữa chúng tôi sẽ không có kết quả.

Sau khi Elizabeth và Jack làm việc cùng nhau để cứu Will khỏi Davy Jones, Jack đã cho phép cô sử dụng la bàn của anh, điều này sẽ dẫn cô đến đối tượng mà cô mong muốn nhất. Việc chiếc la bàn liên tục chỉ theo hướng của Jack đã làm cô ngạc nhiên, điều này mâu thuẫn với việc Elizabeth khẳng định rằng sự hấp dẫn của cô đối với Jack là hoàn toàn giả tạo. Đây có thể là bằng chứng cho thấy tình cảm của nữ chính dành cho Jack là chân thật ở một mức độ nào đó. Elizabeth trao cho Jack một nụ hôn say đắm khi Kraken tấn công tàu của họ nhờ Davy Jones. Tuy nhiên, đây là một mánh khóe vì cô ta đã trói Jack xuống tàu với hy vọng Kraken có thể ăn thịt anh ta và tha cho những người còn lại.

Elizabeth Swann

Jack Sparrow kết thúc với ai – Elizabeth Swann

Elizabeth cảm thấy vô cùng tội lỗi vì những gì mình đã làm và quyết định làm cho Jack sống lại. Khi Jack tỉnh lại, anh đã yêu cầu một cuộc bỏ phiếu để xác định Vua Hải Tặc. Một trong những ứng cử viên là Elizabeth, người gần đây đã nhận được danh hiệu Chúa tể Cướp biển của Sao Feng. Đột nhiên, Jack bỏ phiếu cho cô ấy, khiến mọi người ngạc nhiên. Một khi điều này kết thúc, không ai thể hiện bất cứ điều gì hơn tình bạn dành cho người kia. Thực tế là Elizabeth và Will cuối cùng đã đến được với nhau và nữ chính của Knightley đã phải đợi mười năm để tình yêu của cô trở lại từ biển cho thấy rằng việc cô gặp Jack không thực sự quan trọng về lâu dài.

Tia Dalma / Calypso

Tia Dalma và Jack có một lịch sử lãng mạn hầu như không được gợi ý trong một vài tài liệu tham khảo chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ, nhưng nó giải thích tại sao cô ấy sẵn sàng cứu trợ tên cướp biển nhiều lần trong bộ truyện. Câu chuyện tình buồn của Tia Dalma và Davy Jones thường xuyên làm lu mờ câu chuyện này, nhưng nữ thần biển cũng có một mối quan hệ ngắn ngủi với Jack nhiều năm trước khi bộ phim Cướp biển vùng Caribe bắt đầu. Điều này giải thích tại sao cô ấy quan tâm đến sự phục sinh của anh ấy và mong muốn giúp anh ấy trong suốt các phần tiếp theo, ngay cả khi con đường của họ chắc chắn phải chia tay nhiều năm trước đó. Mặt khác, mối quan hệ không hạnh phúc của Calypso với Davy Jones khiến khả năng cô ấy tìm thấy tình yêu với Jack lần nữa là khá khó xảy ra.

Jack Sparrow kết thúc với ai

Jack Sparrow kết thúc với ai – Calypso

Bạch chỉ

Mặc dù Jack Sparrow là nhân vật chính trong cả năm bộ phim Cướp biển vùng Caribe, anh ta chỉ đáp ứng được một mối tình truyền thống trong On Stranger Tides. Phần phim thứ tư giới thiệu Angelica, con gái của Râu Đen mà Jack đã dụ dỗ nhiều năm trước khi hành động trong phần tiếp theo bắt đầu. Xinh đẹp và nguy hiểm, Angelica là một nữ cướp biển. Là một chuyên gia cải trang, Angelica đã bắt được trò lừa đảo từ bậc thầy, thuyền trưởng Jack Sparrow. Một người phụ nữ luôn xoay chuyển giữa nói dối và nói thật.

Khi Angelica đến tuổi trưởng thành, cô vẫn sống trong tu viện Tây Ban Nha. Khi Angelica chuẩn bị thực hiện lời thề của mình, cô đã gặp một tên cướp biển tên là Jack Sparrow, người đã nhầm tu viện của cô với một nhà chứa. Jack lẽ ra có mối quan hệ với Angelica, và sau đó anh thừa nhận rằng tình cảm của anh dành cho cô chỉ là “sự khuấy động”. Jack đã lấy đi sự trong trắng của Angelica trong suốt mối quan hệ của họ, khiến cô không thể thực hiện lời thề của mình.

Jack Sparrow kết thúc với ai

Jack Sparrow kết thúc với ai – Angelica

Mặc dù họ đang yêu nhau, Jack sẽ sớm bỏ rơi cô ấy vì những lý do không rõ ràng, và kết quả là Angelica tiến hóa thành một nữ cướp biển đáng sợ. Trong thời gian Jack ở bên cô, Angelica đã thể hiện một trình độ chuyên môn tuyệt vời về nghệ thuật lừa dối, tuy nhiên, Jack sau đó khẳng định rằng anh không thể phụ lòng tài năng bẩm sinh của cô. Angelica đã chuẩn bị sẵn sàng để giết người, nói dối và trộm cắp, nhưng niềm tin của cô vào Chúa không bao giờ dao động. Sau khi Jack tìm lại được con tàu yêu quý của mình, Ngọc trai đen, họ sẽ đoàn tụ với nhau sau nhiều năm trôi qua.

Vẫn không có may mắn

Angelica và Jack sẽ phải trải qua cả tình yêu và sự căm ghét trong suốt mối quan hệ của họ. Angelica sẽ nhớ lại rằng một số khoảnh khắc lãng mạn của họ bao gồm rượu vang, âm nhạc và ánh nến. Ngoài ra, họ sẽ trao đổi quà tặng. Jack sẽ tặng cho Angelica một chiếc nhẫn, và Angelica sẽ tặng cho Jack một chiếc vòng ren. Tuy nhiên, cuối cùng họ sẽ làm việc cùng nhau trong một vụ lừa đảo ở Saint Dominique, trong đó cả hai đều cố gắng lừa dối người kia. Mối quan hệ giữa cô và Jack cuối cùng đã kết thúc trong “On Stranger Tides”.

Xuyên suốt On Stranger Tides, cả hai phản bội lẫn nhau, cuối cùng Jack đã bỏ rơi Angelica trên một hòn đảo cằn cỗi khi cô cố gắng giết tên cướp biển mặc dù anh ta đã cứu mạng cô. Sau khi phần thứ tư của Cướp biển vùng Caribe kết thúc, cô ấy không bao giờ được nhìn thấy nữa, nhưng theo canon, cô ấy vẫn còn sống và lên kế hoạch trả thù chính xác bạn trai cũ của mình.

Jack Sparrow kết thúc với ai

Jack Sparrow kết thúc với ai – Vẫn không có may mắn

Jonny Depp về Jack Sparrow rơi vào lưới tình

Theo Johnny Depp, người thể hiện vai thuyền trưởng Jack Sparrow được yêu mến, bất kỳ kiểu lãng mạn nào dành cho tên cướp biển sẽ “làm rối tung câu chuyện thần thoại”. Depp nói, “Có lẽ đây sẽ là một bộ phim yên tĩnh nếu chúng tôi tạo ra một kịch bản trong đó thuyền trưởng Jack thực sự yêu. Theo anh ấy tin rằng Jack sẽ trở nên catatonic và câm hoàn toàn. ” Jack có thể sẽ bất động trong một tiếng rưỡi.

Tuy nhiên, có vẻ như “Pirates” sẽ không bao giờ thực sự trở thành một câu chuyện tình yêu của Sparrow. Theo Depp, nó sẽ phá hỏng huyền thoại. Mà theo ý kiến ​​của anh ấy, là không ngừng phấn đấu, để bỏ lại huyền thoại phía sau.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem American Pie? Hướng dẫn phát trực tuyến phim hài 1999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *