ANIME

Trailer chính thức cho anime Tower of God ss2 được phát hành

Sự thành công của đầu tiên phần được tạo ra tiền đề cho nhà sản xuất bật đèn xanh cho mùa mới, và mới đây phần đầu tiên của đoạn giới thiệu đầu tiên cho Tower of God ss2 đã được phát hành.

Tin vui cho những ai là fan hâm mộ của Tower of God thì mới đây trailer chính thức cho season 2 đã được phát hành. Tower of God is an in the following anime going to from Webtoon hấp dẫn và được đánh giá cao nhất, và mới đây thông tin về Tower of God ss2 đã được công bố. Mùa đầu tiên của loạt phim dưới sự hợp tác của Crunchyroll với Webtoon lấy bối cảnh webseries dài của SIU đã kết thúc và để lại nhiều tiếc nuối cho các fan hâm mộ. Và thông tin về các phần mới mà các fan luôn mong đợi đã được công bố chính thức tại sự kiện Crunchyroll Expo vừa qua.

Theo đó Crunchyroll đã đưa ra chính thức thông báo tại Crunchyroll Expo vào cuối tuần trước rằng Tower of God sẽ chính thức trở lại cho Phần 2. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến mùa mới được công bố, thông tin tự nhiên new trailer, chúng ta có thể khôi phục lại dàn diễn viên lồng tiếng cho phần đầu tiên sẽ trở lại. Cùng với đó là hình ảnh phần của phim cũng được chau chuốt hơn với season 1.

Một vài chia sẻ được chính tác giả của Tower of God đưa ra như sau:

“Cứ ngỡ là phần đầu tiên của bộ phim hoạt hình vừa ra mắt hôm qua, vậy mà giờ Tower of God ss2 đã được sửa đổi để phát hành. Tôi rất biết ơn tất cả các nhân viên sản xuất anime cũng như các độc giả luôn theo dõi, và tôi rất vui lòng được xem phần 2 diễn biến như thế nào. Cảm ơn các bạn luôn ủng hộ tác phẩm. ”

Timeout the tool of Tower of God ss2 vẫn chưa được hé lộ

Tower of God is a webtoon manhwa can type of Han Quoc do Lee Jong-hui vẽ, được biết với bút danh SIU (Slave. In. Utero). Truyện trang được đăng ký miễn phí trên Naver và Line Webtoon kể từ năm 2010. Bộ truyện có thể được chuyển thành bản truyền hình anime và được sản xuất bởi Telecom Animation Film, bắt đầu công chiếu từ 1 tháng 4 năm 2020 trên Naver Series On.

Bản anime có thể được thông báo tại Seoul Comic-Con vào tháng 8 năm 2019, tên của bộ truyện được đưa vào với tên anime tiếng Nhật. Do Telecom Animation Film sản xuất, còn công ty của Aniplex là Rialto Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất. do Takashi đạo diễn và Hanai Hirokazu hỗ trợ diễn xuất, Kudou Masaki và Tanino Miho thiết kế nhân vật trong khi Kevin Penkin lo phần chỉnh sửa nhạc. Nhóm nhạc nam Stray Kids thực hiện các đoạn ca khúc mở đầu “TOP” và bài hát kết thúc “SLUMP”. Anime được phát sóng tại Hàn Quốc vào 1 tháng 4 năm 2020 trên Naver Series On và trên mạng lưới truyền hình Aniplus của nước này cũng như phát sóng trên các kênh truyền hình Nhật Bản vào ngày 2 tháng 4.

The first information about Tower of God ss2 đã được công bố, thời điểm ra mắt chính thức vẫn được giữ kín.

Tower of God xoay quanh một cậu bé tên là Twenty-Fifth Bam, người dành phần lớn cuộc đời mắc nợ dưới một khối xây dựng lớn và bí ẩn cùng con người bạn là Rachel. Khi Rachel vào Tháp, Bam cũng theo đó và kết hợp phải đối mặt với thử thách ở mỗi tầng tháp xây dựng với mong muốn tìm lại người đồng hành của mình.

>>> Xem Thêm: Chỉ trong ngày công chiếu đầu tiên, One Piece Film: Red đã mang về doanh thu ‘khủng’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *