ANIME

Bộ phim Uncharted 2: Có phần tiếp theo đang được thực hiện?

Uncharted, bộ phim năm 2022 với sự tham gia của Mark Walhberg và Tom Holland, là phần tiền truyện tạo tiền đề cho câu chuyện của Nathan Drake và Victor Sullivan mà chúng ta đã thấy trong trò chơi điện tử nổi tiếng. Đó là một bộ phim hành động đầy hành động đưa các anh hùng vào những mối nguy hiểm khác nhau: Họ nhảy ra khỏi máy bay, đi sâu vào các hầm và cho nổ các tàu cướp biển để thu hồi các kho báu cổ đại. Và trong khi bộ phim rất thú vị, nó có một vài lỗ hổng trong cốt truyện làm tăng khả năng có phần tiếp theo.

Hãy thảo luận về khả năng ngày phát hành phim Uncharted 2 khi chúng tôi dự đoán một phần tiếp theo tiềm năng. Hãy ghép một số mảnh ghép đó lại với nhau và cố gắng hiểu rõ cốt truyện, dàn diễn viên và các khía cạnh cần thiết khác để bộ phim thành hiện thực, vì vậy, không cần thêm bất kỳ điều gì, hãy bắt đầu chương trình này trên đường và bắt đầu!

Đường mòn sản xuất 2 chưa được khám phá

Uncharted đầu tiên bắt đầu phát triển vào năm 2008 và bị mắc kẹt trong địa ngục sản xuất, được giao cho một số đội trước khi cuối cùng hạ cánh một đội sản xuất vững chắc, chỉ để bị trì hoãn sản xuất một lần nữa vì đại dịch, phải quay lại và sau đó là bản phát hành cuối cùng vào tháng 2 năm 2022 Bộ phim đầu tiên mất nhiều năm mới có kết quả. Các nhà sản xuất có thể đã học được một hoặc hai điều từ quá khứ khó khăn như vậy cho phần tiếp theo.

Ngày phát hành 2 Uncharted

Sẽ có phần tiếp theo của Uncharted chứ? Hãy cùng khám phá những khả năng đó

Uncharted 2: What Can Be About?

Bộ phim đầu tiên đã cho chúng ta một vài lỗ hổng trong cốt truyện dẫn đến phần tiếp theo. Đầu tiên, trong Uncharted, chúng ta thấy cách Sully và Nathan gắn bó sau khi rời xa Braddock. Sau đó, trong các cảnh hậu kỳ của phim, một nhân vật phản diện mới xuất hiện tên là Gage. Trong cảnh hậu kỳ tín dụng thứ hai, Nathan và Sully – vẫn đang chạy trốn – khỏi Gage sau khi thỏa thuận trở nên chua chát. Vì vậy, nếu Uncharted 2 thành hiện thực, nó có thể bắt đầu với một cốt truyện theo sau âm mưu của Gage trong việc đối phó với Nathan và Sully.

Như với tất cả các chuyển thể trò chơi điện tử, chúng ta nên nhớ rằng bộ phim đầu tay không hoàn hảo. Tuy nhiên, đó là một cách tốt để giới thiệu cho chúng ta các khía cạnh của cốt truyện theo cách nghe nhìn. Do đó, phần tiếp theo cũng sẽ không trực tiếp kể về cốt truyện của trò chơi điện tử, nhưng nó có thể đi theo hướng đó.

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên sẽ tái hiện Tom Holland và Mark Wahlberg trong vai Sully và Nathan cho phần tiếp theo. Tuy nhiên, dàn diễn viên phụ nên là một người khác. Xét rằng đây là một bộ phim kinh phí cao, chúng tôi có thể mong đợi một số tên tuổi lớn và hạng A tham gia vào dàn diễn viên. Trọng tâm nên tập trung vào việc ai sẽ đóng vai phản diện và ai sẽ đóng các vai khác, chẳng hạn như tay sai của phản diện, một số mối quan tâm lãng mạn và các đồng minh khác mà Sully và Nathan có thể tìm thấy trên đường đi. Chúng tôi có thể mong đợi Sophia Ali, Pilou Asbæk và Elena Fisher sẽ trở lại trong bộ phim này.

Ngày phát hành 2 Uncharted

Tom Holland trong bộ phim Uncharted đầu tiên

Ngày phát hành phim Uncharted 2

Như đã nói trước đó, bộ phim Uncharted đầu tiên đã thành công sau một khởi đầu đầy chông gai vào năm 2008. Nếu các nhà sản xuất học được bất cứ điều gì từ con đường đầy sỏi đá đó, họ có thể bắt tay vào sản xuất phần tiếp theo với đầy đủ thông tin phía trước. Tuy nhiên, họ sẽ cần phải kiểm tra một vài mục trước.

Một mặt, Tom Holland sẽ khá bận rộn trong năm tới với một số cuộc hẹn về chuyên môn. Anh ấy có một bộ phim tiểu sử về Fred Astaire trên đường đi và một vài dự án khác mà anh ấy cần tham gia trước khi có thể hoàn toàn cam kết quay phim Uncharted 2. Điều tương tự cũng xảy ra với Mark Wahlberg, người có chuỗi bánh mì kẹp thịt, podcast và các hợp đồng diễn xuất khác chiếm phần lớn của chương trình nghị sự của mình.

Bây giờ, giả sử hai diễn viên chính xoay sở để đi trước. Sau đó, chúng ta có vấn đề chung về sự chậm trễ trong sản xuất, luôn có những cảnh báo sức khỏe cộng đồng mới trên đường đi, điều này cũng có thể ngăn cản quá trình sản xuất. Tuy nhiên, nếu Uncharted 2 được bật đèn xanh, phần tiếp theo có thể sẽ ra mắt và phát hành vào mùa xuân năm 2024. Nghe có vẻ như là một chặng đường dài kể từ đó, nhưng đó là cách nó đi với những loại sản phẩm này. Chúng tôi sẽ theo dõi và cho bạn biết nếu có thông tin cập nhật về bộ phim này. Cho đến lúc đó, đó là tất cả thời gian chúng tôi có cho đến giờ liên quan đến bộ phim Tom Holland này. Cảm ơn sự quan tâm của bạn và hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất!

Cũng đọc: Những lý do tại sao Loki không có mặt trong Thor: Love And Thunder!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *