ANIME

Tsuji tham gia đội bóng đá! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Người chơi đã kết thúc bằng một màn đương đầu tàn bạo trong tập trước, và đáng buồn là Tsuji không thể ghi được bàn thắng nào. Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi trong Shoot Goal To The Future Episode 3. sau hết anh ấy sẽ quyết định đoạn đường mình muốn đi. Kokubo sẽ giúp anh ta biết rằng anh ta có duyên với bóng đá. Xa hơn nữa, sẽ có một số khoảnh khắc đẹp trong thời kì huấn luyện.

Trong tập 3, Tsuji sau hết sẽ quyết định những gì anh ấy muốn làm. Cho tới nay, người hâm mộ đã chứng kiến ​​anh chạy trốn khỏi bóng đá mặc dù là một cầu thủ bóng đá thiên tài. Bây giờ mọi thứ sẽ thay đổi sau khi Kokubo mở màn tiếp cận anh ta. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bắn Mục tiêu Đến Tương lai Tập 3

Bắn Mục Tiêu tới Tương Lai Tập 3: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Bất chấp những nỗ lực của Kokubo, cả đội đã không thể ghi được bàn thắng nào trong trận đấu. Vì vậy, bây giờ, trong Shoot Goal To The Future Episode 3, có tựa đề “Những người ra đi”, Kamiya sẽ mở màn chương trình huấn luyện khắc nghiệt của mình. Anh ấy sẽ quyết định dạy Tsuji và các đồng đội khác cách cải thiện trò chơi và kỹ năng của họ. Sẽ rất khó khăn cho Tsuji vì cậu ấy vẫn đang phải chạy trốn vết thương lòng trong quá khứ. Chà, Tsuji đã rời cuộc chơi khi Kokubo chuyển tới Anh, và kể từ đó, cậu ấy chưa bao giờ chạm vào trái bóng.

Nhưng huấn luyện viên của họ đã nói rõ rằng họ sẽ mở màn tập luyện lúc 5h30 sáng nên những ai muốn thi đấu có thể tới và những ai không thể ở nhà. Không nghi ngờ gì nữa, Kamiya đang chỉ về hướng của Tsuji, người đã bỏ qua các bàn thua trong trận đấu trước và tiếp tục nói rằng anh ấy không thích bóng đá. Nhưng sẽ rất hồi hộp khi thấy anh ấy tham gia cùng đồng đội của mình, khiến Kokubo không nói nên lời.

Bắn Mục tiêu Đến Tương lai Tập 3

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Shoot Goal To The Future Episode 2, Kokubo đã ôm Tsuji và tiết lộ rằng anh nhớ cậu ấy tới nhường nào. Nó khiến Tsuji hoàn toàn bất thần. Kokubo tin rằng Tsuji vẫn còn bị cuốn hút vào bóng đá và không từ bỏ sân đấu. Chà, anh ấy tin rằng Tsuji sẽ tiếp tục chơi bóng đá. Vì vậy, anh ấy đã giới thiệu anh ấy với các đồng đội của mình, và tất cả họ đều chơi bóng đá. Cả đội vẫn ngạc nhiên khi thấy Kokubo tung ra những chiêu thức tốt nhất của mình vì họ biết anh ta là một người chơi đẹp như thế nào. Anh ấy thậm chí còn có thời cơ chơi cùng đội tuyển Anh.

Về phần Kokubo, anh tin rằng Tsuji là một cầu thủ thiên tài, và các đồng đội của anh sẽ trải qua một điều gì đó tuyệt vời nếu họ cho anh một thời cơ để thể hiện các bước vận chuyển của mình. Kokubo cũng cảm ơn Tsuji vì đã dạy anh mọi thứ và giúp anh đạt được thành công. Nhưng đáng buồn thay, Tsuji tiết lộ rằng cậu ấy đã bỏ chơi bóng đá, và bây giờ cậu ấy không muốn chơi lại nữa. Trong khi đó, huấn luyện viên của Kokubo biết được rằng Kamiya là huấn luyện viên của Kakegawa, và ai đó đã gây tuyệt vời với Kokubo.

Bắn Mục tiêu Đến Tương lai Tập 3

Tuy nhiên, anh không có manh mối nào rằng đó là Tsuji. Trong khi đó, đội Kakegawa và Nomada có trận đối đầu. Nhưng thật rủi ro, họ đã thiếu người chơi. Vì vậy, Korukawa đã yêu cầu Tsuji chơi với họ. Nhưng anh ấy từ chối và nói rằng anh ấy đã đề cập tới việc bỏ bóng đá. Nhưng Korukawa yêu cầu anh ấy chỉ chơi trận này. Tsuji sau hết đã quyết định chơi trận đấu sau khi nghe những lời của Kokubo.

Bắn Mục tiêu tới Tương lai Tập 3: Ngày sinh sản

Shoot Goal To The Future, có tựa đề “The Ones Who Ra đi”, sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 7 năm 2022. Có sẵn để phát trực tuyến trên các Mạng địa phương của Nhật phiên bản như Tokyo MX, AT-X, ytv, BS NTV, TV Shizuoka, và BS Fuji. game thủ cũng có thể bắt gặp nó trên Crunchyroll. sau hết nó sẽ tiết lộ quyết định của Tsuji và việc anh ấy sẽ đi bao xa để ở lại với người game thủ cũ của mình. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *