ANIME

Xưởng phép thuật – Witch Hat Atelier

Vừa qua, trên trang web chính thức của tập san Kodansha’s Morning đã thông tin rằng bộ truyện Witch Hat Atelie sẽ được chuyển thể thành anime. song song, một video giới thiệu không giống nhau và hình ảnh của bộ anime đã được tiết lộ. Hiện bộ truyện cũng đang được xuất game thủ dạng và bán rất chạy tại Việt Nam vì đơn vị xuất game thủ dạng IPM.

Phép thuật tràn ngập khắp thế gian, nhưng chỉ những người không giống nhau thế hệ có thể sử dụng. Thế nên cô nhỏ gầy Coco dù rất muốn trở thành phù thủy nhưng đành cam chịu. Một hôm, khi anh chàng phù thủy Qifrey ghé qua làng, cô nhỏ gầy đã vô tình nhìn thấy khoảnh khắc làm phép, điều vốn được coi là cấm kị… 

Manga hiện có hơn 2,5 triệu game thủ dạng được lưu hành trên toàn trái đất.

Bộ truyện đã được đề cử cho giải Truyện tranh xuất sắc nhất tại Liên hoan truyện tranh quốc tế Angoulême vào tháng 1 năm 2019. Không chỉ vậy, manga cũng được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lần thứ 11 năm 2018, đứng trong top 10 danh sách những bộ truyện tranh hay nhất dành cho độc giả nam trong ấn game thủ dạng năm 2018 của Kono Manga ga Sugoi. Vào tháng 10 năm 2020, Witch Hat Atelier giành giải Truyện tranh xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Harvey.

RenaAkira

Leave a Reply

Your email address will not be published.