ANIME

Tokyo Revengers Chap 263: hồi ức từ quá khứ của Mikey!

Wakui đã cho độc giả của mình xem qua quá khứ của Mikey nhiều lần trước đây. Rất nhiều sự cố lớn trong quá khứ của anh ấy đã được kể lại bằng giọng của những người khác trong bộ truyện, nhưng không bao giờ là của riêng Mikey.

Tokyo Revengers Chap 263: Hồi tưởng từ quá khứ của Mikey!

Một phòng ban độc giả luôn cho rằng có một khoảng cách giữa các sự kiện thực tế và cách các sự kiện này được trình diễn với người theo dõi, khác nhau là trong trường hợp nguồn gốc của những vết sẹo của Haruchiyo. Quét thô của Tokyo Revengers Chap 263 nhường như ủng hộ lý thuyết này.

Tokyo Revengers Chương 263 thể hiện thời thơ ấu của Mikey với phụ thân mẹ của mình và kể cụ thể về tình người chơi của anh ấy với Haruchiyo

Tokyo Revengers Chap 263 nhường như có tựa đề là Hãy mạnh mẽ. Như thường lệ, không có người chơi dạng tóm tắt nào được cung ứng bởi vì những người rò rỉ ngoài những gì có thể tích lũy được từ một vài bảng không có hộp thoại. Các tấm rò rỉ có thể được tạo thành ba phần.

Phần trước tiên của quá trình quét cho thấy những cái nhìn thoáng qua về thời thơ ấu của Mikey với phụ thân mẹ của mình, mở đầu bằng những cảnh trở lại anh ta khi còn nhỏ. phụ thân của Mikey lần trước tiên được nhìn thấy trong truyện, và nhiều người hâm mộ đã chỉ ra rằng ông có nét giống Takemichi. Mẹ của anh ấy nhường như đã tới bệnh viện vì lý do gì đó, nhưng không rõ đó là tạm thời hay là bệnh gì đó thời đoạn cuối. phụ thân của Mikey nhường như đang thông tin cho anh ta một điều gì đó khiến cậu nhỏ tí xíu vô cùng vui lòng.

Phần thứ nhì của quá trình quét chứa một trang duy nhất và một bảng điều khiển có thể liên quan. Đó là sự lặp lại của trang nhưng Haruchiyo nhận được vết sẹo của mình, nhưng lần này là theo ý kiến của Mikey hoặc Haruchiyo chứ không phải của Senju. Trang này mô tả cảnh Haruchiyo khóc khi ôm khuôn mặt đẫm máu và Mikey đứng trước mặt anh, giống như họ đang ở trong ký ức của Senju. Tuy nhiên, điểm khác nhau chính ở đây là bàn tay của Mikey không có máu.

Trang này được theo sau bởi vì một bảng điều khiển Mikey tiến công bại một cậu nhỏ tí xíu giấu tên cho tới nay.

Phần thứ ba của Tokyo Revengers Chap 263 spoiler có nhì bảng. Một trong số đó cho thấy Haruchiyo, lúc này khoảng 12 tuổi và có băng trên mặt, tới cùng Baji để thông tin cho Mikey và Draken về điều gì đó, sau đó khiến cả nhì bị sốc.

Quan sát

Một số quan sát chính có thể được thực hiện từ các người chơi dạng quét bị rò rỉ của Tokyo Revengers Chap 263:

1) Shinichiro không hiện diện trong ký ức thời thơ ấu của Mikey theo như liên quan tới chiếc máy tính bảng bị rò rỉ.

2) Trong những ký ức này, Mikey trông vẫn già như khi Emma thế hệ tới sống với họ.

3) Việc thiếu máu trên tay của Mikey cho thấy rằng ký ức của Senju đã bị thay đổi bởi vì những gì cô ấy nghĩ đã xảy ra, hoặc một điều gì đó quan yếu đã xảy ra giữa Haruchiyo và Senju tới hiện trường.

4) Trong bối cảnh đó, cậu nhỏ tí xíu bị Mikey tiến công cho không phải là một ai đó tình cờ, cho tới nay không liên quan tới diễn biến. Sự hiện diện của anh ta trong đoạn hồi ức có thể cho thấy anh ta chịu một phần trách nhiệm về những vết sẹo của Haruchiyo, mặc dù điều đó có vẻ như là một mối liên hệ xa vời.

5) Ký ức sau cuối nhường như là từ ngay trước khi Toman được tạo ra, điều này ngụ ý rằng Baji và Mikey vẫn là người chơi của Haruchiyo và người sau cuối có thể đã trở thành một trong những thành viên sáng lập.

6) Haruchiyo mặc đồng phục giống Kazutora, có tức là họ có thể học cùng trường.

Suy nghĩ sau cuối

Người hâm mộ đã tranh luận về tình tiết xung quanh nguồn gốc của những vết sẹo của Haruchiyo kể từ khi Chương 241 ra mắt. Trọng tâm của những cuộc tranh luận này là liệu trí tưởng của Senju có đúng đắn hay không và liệu nỗi sợ hãi có thể kiểm soát trí tưởng của cô về các sự kiện hay không. Bàn tay không đổ máu của Mikey Tokyo Revengers Chap 263 Hình ảnh quét bị rò rỉ, như Senju nói cụ thể rằng bàn tay đẫm máu của cô khi tới hiện trường, giờ đã đổ thêm dầu vào lửa.

Còn một chặng đường dài nhưng Wakui quên lấy máu từ tay Mikey hoặc trục trặc trong quá trình quét, nhưng không chắc mangaka sẽ mắc sai trái như vậy với điều có thể là tiết lộ quan yếu nhất trong phần sau cuối của anh ấy. cái đó. magnum opus. Hy vọng rằng người chơi dạng quét chính thức của Tokyo Revengers tập 263 sẽ làm rõ điều này.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-263-hoi-tuong-tu-qua-khu-cua-mikey-109549.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *