ANIME

Ý định của tinh trùng đen là gì? Ngày phát hành

Quảng cáo

Thời gian nghỉ hàng tháng của manga OPM cuối cùng cũng đã kết thúc, và người hâm mộ đang vui mừng vì mỗi bản phát hành. Và trong những tuần tới, người hâm mộ sẽ được đón xem One Punch Man Chapter 172. Tính đến thời điểm viết bài, chương mới đã bị hoãn 2 lần liên tiếp. Do đó, hy vọng về việc nó được phát hành vào cuối tuần hiện tại là ít hơn. Nhưng niềm vui và hành động là thứ được hứa hẹn chắc chắn. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương mới.

Trong lần đi chơi tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết được ý định thực sự của Black Sperm là gì. Anh ấy khá ấn tượng về Saitama khi lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy. Nhưng nếu anh ta đang có ý định vượt qua người hùng, anh ta có thể đã sai lầm lần này.

One Punch Man tập 172

One Punch Man – Chương 172: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Vì chương đã phải đối mặt với nhiều lần trì hoãn vô tận, ngay cả tình tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được công bố. Nhưng theo chi tiết cốt truyện từ webcomic, chương sẽ tiếp tục câu chuyện với sự hợp tác của Saitama và Black Sperm. Nhìn thấy rằng người đàn ông chỉ có một cú đấm có thể chiến đấu với Garou theo cách không giống ai, người sau sẽ cố gắng gắn bó với anh ta. Ở phía bên kia, sẽ có nhiều người bị đe dọa bởi liên minh này.

One Punch Man Chương 172 cũng cho thấy một số cái nhìn thoáng qua về việc Fubuki đang cố gắng xác định vị trí của Psykos. Đây là hành động sẽ thiết lập hành động chính của câu chuyện. Ba chị em nhà Psychic sẽ làm nhân vật phản diện của phần này. Nhưng bàn tay của Murata cũng sẽ phổ biến trong câu chuyện này.

One Punch Man tập 172

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Punch Man Chương 171 bắt đầu giống hệt như bản sao webcomic của nó. Câu chuyện cho thấy một vài anh hùng A-Clas đến gặp Saitama. Tuy nhiên, họ ngay lập tức bị anh ta làm cho thân mật, xem xét sức mạnh mà anh ta miễn trở lại trong cuộc chiến. Nhưng họ không thể gặp Saitama. Thay vào đó, King trả lời cửa. Chương sau đó cắt ngang với Pig God tìm thấy nhiều rắc rối ở thành phố Z. Cuộc chiến được Murata tạo ra một cách vô cùng khó tin ở đây.

Trong cuộc chiến tương tự, chính Evil Natural Water đã khiến Air bị thương. Như vậy, ngay cả Thần lợn cũng phải hạ một bậc. Trong hành động cuối cùng của chương, ngay cả Black Sperm cũng xuất hiện để đề nghị giúp đỡ. Chương kết thúc với cuộc gặp gỡ giữa Saitama và Black Sperm. Sau đó đã bị sốc khi thấy rằng Saitama không giống như cách anh ta tưởng tượng về anh ta.

One Punch Man tập 172

One Punch Man – Chương 172: Ngày phát hành

Chương tiếp theo đã trôi qua quá ngày phát hành dự kiến. Gans và các trang suy đoán đã mong đợi chương này sẽ ra mắt vào thứ Năm tuần trước. Nhưng bây giờ, có vẻ như chương sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của ONE, OPM, Viz Media và Shonen. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về phần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có thêm thông tin về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *