ANIME

Yu có được sức mạnh vô hạn! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Lịch hàng tháng đã khởi đầu một lần nữa. tuần tự, Shonen sẽ sinh sản một dòng các chương tuyệt vời. Và khởi đầu đây sẽ là Seraph Of The End Chương 117. Trong chuyến đi chơi sau hết, người ta thấy rằng Yu đang yên cầu sức mạnh vô hạn để đổi lấy việc mang Krul trở lại. Và tới cuối chương, Ashera đã có thể gặp lại anh trai của mình. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ game thủ cần biết về chương tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được đón xem màn tái hợp giữa Krul và Ashera. Sau đó, Yu sẽ trả lại yêu cầu nhưng anh ta đã đưa ra. Nhưng câu hỏi vẫn sẽ được đặt ra là liệu anh ta có nên được trao nhiều quyền lực hay không.

Seraph Of The End - Chương 117

Seraph Of The End Chương 117: Chuyện gì sẽ xảy ra trong chuyến đi chơi tiếp theo?

Chương tiếp theo của Owari No Seraph được kỳ vọng sẽ mang lại một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong bộ manga hành động này. Hành động sẽ được đặt sang một bên để người hâm mộ có thể tận hưởng khoảnh khắc lành mạnh. Đây sẽ là sự xuất hiện của Krul trở lại trái đất. Đây là tất cả những gì Sika Madu làm, người đã đổ máu trên thân thể của Krul, điều sau hết khiến anh ta sống lại. Chương bây giờ sẽ mở ra với sự tái hợp của nhì người này.

Ở phía bên kia, yêu cầu của Yu về sức mạnh vô hạn sẽ được phục vụ. Nhưng đã có rất ít trường hợp nhưng quyền lực không làm hư hỏng một vong linh. Trong Seraph Of The End Chapter 117, Yu sẽ hồi ức về tất cả những điều nhưng anh ta coi là bất công. Và như vậy, liên quan của sức mạnh sẽ được nhìn thấy trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Seraph Of The End - Chương 117

Chuyện gì đã xảy ra ở chương trước?

Tựa đề của Owari No Seraph Chương 116 là “Brother and Sister.” Chương mở đầu bằng cuộc thương lượng giữa Yu và Asuramaru. Nhu cầu về quyền lực vô hạn từ người đàn ông này. Và đây là lúc anh nhớ lại rằng Mika không ủng hộ hành động này. Khi Krul tới, Asuramaru đã đề cập tới ý tưởng trước mặt anh. Điều này là do anh không chắc liệu sức mạnh vô hạn có phải là cái giá nhưng anh phải trả cho sự hồi sinh của em gái mình hay không.

Chương sau đó chuyển sang bối cảnh của Hy Lạp cổ truyền, nơi một ma cà rồng tên là Ashera đang tìm kiếm Krul. Và sau đó, anh tìm thấy một phụ nữ buôn bán máu trên đường phố. Và thật bất thần, Krul bị trói chặt vào người ngay tại đó. Phần cuối của chương cho thấy Sika Madu tới đó và tìm hiểu về cách họ có thể hồi sinh Krul. Chương này kết thúc khi Ashera khóc lớn rằng cô muốn gặp anh trai mình, và điều bất thần nhất đã xảy ra ngay sau đó.

Seraph Of The End - Chương 117

Seraph Of The End Chương 117: Ngày sinh sản

Sau ‘Brother and Sister’, người hâm mộ sẽ có thể khởi đầu những xung đột thế hệ trong bối cảnh thế hệ hơn. Vì vậy tính tới thời khắc viết truyện, không có chuyện sinh sản chương truyện bị đứt đoạn. Seraph Of The End Chapter 117 sẽ sinh sản vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức Viz Media, Shonen và MangaPlus. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *