ANIME

Quá khứ trở lại của Yuji! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Đó là thời khắc trong tuần khi người hâm mộ có thể quay trở lại trái đất yêu thuật và sức mạnh isekai. Đúng vậy, ngày tạo ra của My Isekai Life Episode 7 đang kế cận, và người hâm mộ không thể kì vọng để xem những gì tiếp theo trong diễn biến phía trước. Trong tập sau rốt, Yuji đã có thể cứu toàn bộ thị trấn khỏi một mùa đông vĩnh cửu. Mặc dù có những trở ngại trên đường đi, anh ấy đã xoay sở và thăng bằng mọi thứ một cách duyên dáng. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về tập phim.

Trong tập phim sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem ai là những sát thủ bí hiểm. Hiện vẫn chưa rõ động cơ của những kẻ thịt người này. Vì vậy, sẽ rất đáng để xem những gì họ muốn từ Yuji và những người nhưng họ đã thịt.

My Isekai Life Tập 7

My Isekai Life Tập 7: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo người chơi dạng xem trước và cập nhật diễn biến, tiêu đề của My Isekai Life Episode 7 sẽ là “Assassin In Pursuit.” Trong cảnh sau rốt của tập trước, có thể thấy một vài sát thủ đã bước vào cuộc sống của Yuji. Tuy nhiên, những người này không xúc tiến trực tiếp tới Yuji. Người ta thấy rằng họ đang thịt người từ các thuộc địa của hiệp sĩ bóng tối. Tin tức về những người này gây rối rắm cho dân làng sẽ tới tai của nhân vật chính.

Đây là lúc anh ấy sẽ tạm biệt nơi mùa đông vĩnh cửu và tới với hiệp sĩ bóng đêm. Bước trước tiên của cuộc điều tra là tìm kiếm tất cả các manh mối cho tới nay. Tất cả chứng cứ sẽ hướng về nhì sát thủ nhưng Yuji đã biết từ quá khứ của mình. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy đương đầu với những thử thách thế hệ này cho nhiệm vụ tiếp theo.

My Isekai Life Tập 7

Tóm tắt tập trước!

Tập thứ sáu của My Isekai Life mở màn với việc Yuji xác định vị trí cửa sập được thiết lập trong đường dây. Chẳng bao lâu sau, anh ta bước vào qua cánh cửa và phát hình thành rằng họ đã tới được lòng đất. Anh thấy rằng có một cỗ máy tạo ra đá yêu thuật. Và chiếc máy đó đã ngừng hoạt động sau đó và ở đó. Sau đó anh ta đi thông tin cho Javier về điều tương tự. Chẳng bao lâu sau, cuộc điều tra về vị trí và khu rừng mở màn.

Yuji biết rằng hiện tượng này đã dẫn tới việc mọi người chuyển tới khu rừng để họ có thể tạo ra những viên đá yêu thuật cho riêng mình. Rất nhiều câu chuyện và hỗn loạn mở ra khi Xavier trò chuyện với Yuji. Tập phim đã kết thúc với Yuji, dù sao thì cũng đã nỗ lực cứu thị trấn khỏi mùa đông vĩnh cửu.

My Isekai Life Tập 7

My Isekai Life Tập 7: Ngày tạo ra

Phần tiếp theo vững chắc sẽ mang lại một số trận chiến hay nhất và kịch tính cho câu chuyện chính. Tính tới thời khắc viết bài, không có sự gián đoạn trong việc tạo ra tập này. My Isekai Life Episode 7 sẽ tạo ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ và người theo dõi sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *