ANIME

Yurei Deco Tập 4 Ngày phát triển: Vụ nổ xe chở hàng

Yurei Deco đã phát triển ba tập liên tục, và bây giờ người hâm mộ đang sẵn sàng cho tập thứ tư. Họ đang náo nức kì vọng câu chuyện tiếp tục. Sự kì vọng đã chính thức kết thúc, vì ngày phát triển chỉ còn gần kề. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày phát triển tập 4 của Yurei Deco: Vụ nổ xe chở hàng. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt các tập trước. Điều gì xảy ra trong vụ nổ toa chở hàng? Có người bị thương nặng không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời ngày hôm nay vì vậy hãy nhẫn nại nhé các người chơi.

Yurei Deco là một bộ phim truyền hình anime gốc của Nhật người chơi dạng được tạo ra bởi vì Science SARU, Dai Sat và Tomohisa Shimoyama. Nó ra mắt lần trước tiên vào tháng 7 năm 2022. tình tiết mở ra với Berry, một cô gái tuổi teen tiêu biểu từ một gia đình tiêu biểu, gặp Hack, một cô gái có ngoại hình của một cậu nhỏ bỏng. Berry gặp gỡ Câu lạc bộ thám tử ma, nhóm nhưng Hack dẫn đầu, sau khi bị Hack quyến rũ. Các thành viên của câu lạc bộ này hoạt động một cách kín trong xã hội được kiểm soát kỹ thuật số của Tom Sawyer vì họ đã “chết về mặt xã hội”. Berry phát hình thành Zero, một hình bóng ẩn náu trong bụng của Tom Sawyer, khi cô hiệp tác với nhóm. Cô và Hack quyết định truy đuổi cá nhân này, và sau cuối, lịch sử ẩn giấu của thành phố được tiết lộ.

Cũng nên đọc: Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 87 Ngày phát triển: Cuộc tiến công sau cuối!

Tóm tắt tập Yurei Deco

Tập trước tiên, có tựa đề “Những cuộc phiêu lưu ở Tom Sawyer” đã cho chúng ta cái nhìn sơ lược về những gì thực sự là Yurei Deco. Hệ thống tùy chỉnh trang trí hay đơn giản là “Trang trí”, hệ thống tín dụng xã hội chi phối cuộc sống ở thành phố đảo Tom Sawyer. Các công dân nỗ lực phát triển hình đại diện trang trí của họ, được nhìn thấy thông qua một thực tế thay thế dự kiến ​​được cấy vào mắt họ, cũng như để có được “Tình yêu”, vào vai trò như tiền cho các dịch vụ.

Yurei Deco

Yurei Deco

Berry là một cô nhỏ bỏng đang khăng khăng vị trí của Zero, một tên tội phạm hư cấu được tuyên bố sẽ biến Tình yêu của bất kỳ ai nhưng anh ta xúc tiếp với con số không. Berry nhận thấy một người không thể phát hình thành Deco đang trình diễn những trò đùa và lừa lật mọi người khỏi Tình yêu của họ trong khi cô ấy đang trên đường tới bệnh viện để sửa chữa màn hình Deco bị trục trặc ở mắt phải. Berry truy đuổi tên trộm, nghĩ rằng đó là Zero nhưng không thành công trong việc bắt hắn. Berry ép tên trộm vào một cuộc chạm trán khác bằng cách sử dụng một vũ trang giám sát lấy lại được cho tới khi cả nhì bị mắc kẹt trong một sự kiện Zero Phenomenon, nơi một người nhưng tên trộm nhận ra là Zero xuất hiện trước mặt họ.

Tập thứ nhì, “The Mysterious Stranger” tiếp nối câu chuyện phía trước. Mặc dù Zero nhường nhịn như hoàn toàn không bị tiến công, nhưng tên trộm vẫn có thể lấy được một số thông tin từ nó. Khi Zero trả nủa, Berry và tên trộm buộc phải trốn thoát qua một cái lỗ nhưng tên trộm đã phát hình thành trong Zero’s Hyperspace. Khi trở lại trái đất thực, Berry ngất, buộc tên trộm phải trốn tránh pháp luật. Các nhà chức trách sau đó lặng lẽ nâng cao số lượng Tình yêu của mọi người trong khu vực thống khổ để ngay tức thời che giấu Hiện tượng số không. Berry tới gặp bác bỏ sĩ vào ngày hôm sau, nơi được xác định rằng Deco bên phải của cô đã bị hỏng, nhưng cô từ chối để sửa nó.

Berry đột nhập vào trạm làm việc Hyperspace của gia đình cô để xúc tiến cuộc điều tra và phát hình thành rằng chính phủ đang thanh lọc một cách có hệ thống tất cả thông tin về các sự kiện xấu, bao gồm bất kỳ điều gì liên quan tới tên trộm. Khi thân phụ mẹ cô bắt gặp cô, họ thừa nhận rằng một trong những nhiệm vụ của họ với tư cách là người kiểm duyệt nội dung là kiểm duyệt thông tin. Berry quyết định bỏ trốn để tiếp tục tìm kiếm tên trộm sau khi vỡ mộng rằng chính quyền về cơ người chơi dạng đã nói láo mọi người. Khi cô tới nơi nhưng tên cướp đã để lại lời nhắn cho cô, cô phải đương đầu với một vị khách đang hỏi cô “Hack” ở đâu.

Yurei Deco

Yurei Deco

Tập thứ ba được phát triển gần đây có tựa đề “A Sham Trial” đã làm sáng tỏ bức tranh lớn về nơi câu chuyện đang hướng tới. Berry biết được từ Finn bí hiểm rằng Hack đã bị pháp luật bắt và sẽ phải đương đầu với truy tố vì Hiện tượng số không. Berry sau đó được Finn hướng dẫn tới nơi ẩn náu của Berry, người giảng giải rằng cô ấy là một “Yurei”, một trong nhiều cư dân trên đảo không xác định không tuân theo Deco và do đó tồn tại bên ngoài hệ thống và về người chơi dạng chất, được phân loại là ma.

Berry trình diễn thông tin nhưng Hack đã cung ứng cho cô khi cô biết rằng Hack sẽ được đưa ra xét xử với hy vọng rằng nó sẽ cho thấy Hack không phải là nguyên nhân gây ra Hiện tượng số không. Bằng cách trích xuất dữ liệu trong một Hyperverse riêng biệt, Finn tương trợ Berry. Berry sau đó lẻn vào phiên tòa xét xử Hack với tư cách là trạng sư bào chữa và trình diễn sự thực. Thật rủi ro, Deco bị lỗi của Berry làm cho việc ngụy trang của cô ấy trở thành vô dụng, nhưng Zero đã vi phạm công tố viên robot, cung ứng cho Berry sự chuyển hướng nhưng cô ấy cần để tương trợ Hack trốn thoát. Họ nhảy lên một chuyến tàu chở hàng để chạy trốn, nhưng cảnh sát đã đuổi theo họ. Sau đó, đoàn tàu nổ tung và lao xuống nước, có vẻ như đã làm thịt chết Berry và Hack.

Yurei Deco Tập 4 Ngày phát triển: Vụ nổ xe chở hàng

Yurei Deco tập 4 sẽ được phát triển vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 11:00 tối ở Tokyo, Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 9:00 sáng CST, Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 10:00 sáng ESTChủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 7:30 tối theo giờ IST.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *