ANIME

Phim cấp cao về quái vật theo thứ tự: Toàn bộ loạt phim

Monster High là thương hiệu phim dành cho trẻ em nổi tiếng kể về cuộc sống của những quái vật tuổi teen. Cho đến nay đã có rất nhiều bộ phim được phát hành trong loạt phim này và mỗi bộ phim đều mang đến một điều gì đó khác biệt cho người hâm mộ thưởng thức. Nếu bạn đang muốn xem tất cả các bộ phim Monster High theo thứ tự, thì bạn đã đến đúng nơi! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về từng bộ phim và thời điểm phát hành. Vì vậy, hãy trang điểm cho con quái vật của bạn và sẵn sàng cho một số trò vui quái vật!

Trong suốt bảy năm, chúng tôi đã có mười lăm bộ phim Monster High dựa trên nhượng quyền thương mại búp bê thời trang do Garrett Sander và Mattel phát triển. Tiền đề của bộ phim khá đơn giản, những đứa con thiếu niên của những quái vật nổi tiếng theo học tại một trường trung học tên là Monster High ở thị trấn New Salem của Mỹ. Trái ngược với các trường khác tồn tại trong thế giới giả tưởng của nhượng quyền thương mại và chỉ mở cửa cho một loại quái vật, trường nổi tiếng vì cho phép tất cả các loài quái vật đăng ký học ở đó (ví dụ: trường dành riêng cho ma cà rồng, nơi tất cả học sinh đều là ma cà rồng ).

Phim cấp cao về quái vật theo thứ tự

Hai bộ phim đầu tiên bạn cần xem là Monster High: New Ghoul at School của đạo diễn Audy Paden và Eric Radomski và Monster High: Fright On !, đây là những bộ phim ngắn — lần lượt là 23 và 46 phút thời lượng chạy— và xin giới thiệu với các bạn các nhân vật chính.

Ma mới trong trường

Frankie Stein, một trong những nhân vật chính, bắt đầu học tại trường trung học Monster, và chúng ta sẽ theo dõi quá trình điều chỉnh trong tuần đầu tiên của cô ấy!

Phim cấp cao về quái vật theo thứ tự

Monster High là bạn đồng hành với dòng đồ chơi Mattel

Fright On!

Bộ phim này kể cho chúng ta câu chuyện về những gì xảy ra khi ma cà rồng và người sói bắt đầu hòa nhập vào một trường trung học hỗn hợp quái vật

Tại sao Ghoul lại yêu?

Trong bộ phim này, chúng tôi kỷ niệm Ngày lễ tình nhân và sinh nhật lần thứ 1600 của Draculaura, vì vậy các Ghoulfriends lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc cho cô ấy. Trong khi đó, Clawd, bạn trai của Draculaura, đang tìm kiếm món quà hoàn hảo, nhưng Valentine, bạn trai cũ của Draculaura, xuất hiện, gây ra một vụ lộn xộn lãng mạn.

Thoát khỏi bờ biển sọ

Bộ phim này kể về một con quái vật trong Kỳ nghỉ Xuân đến Rạn san hô Great Barrier của Úc, nhưng mọi thứ trở nên rất tồi tệ khi Lagoona Blue và những người bạn của cô ấy kết thúc bằng một con tàu đắm trên một hòn đảo hình đầu lâu đáng sợ đầy sợ hãi!

Quy tắc Ghoul

Các học sinh tại Monster High bị buộc tội oan vì đã thực hiện một số trò đùa tai quái trong lễ Halloween bởi một nhóm “người bình thường”. Vì vậy, họ phải gấp rút chứng minh sự vô tội của mình trước ngày Giao thừa!

Tối thứ Sáu kinh khủng

Các chàng trai tại Monster High không thể có được một suất tham dự cuộc thi trượt patin uy tín “Roller Maze Championships”. Nhưng Frankie Stein có một kế hoạch để giúp họ.

Phim cấp cao về quái vật theo thứ tự

Đây là tất cả các bộ phim của nhượng quyền thương mại này!

Scaris, City Of Frights

Sói Clawdeen và những người bạn của cô ấy bắt đầu một cuộc sống mới trong một thành phố đầy bí mật!

13 lời chúc

Ước mơ trở nên nổi tiếng của Howleen trở thành hiện thực khi vào năm học mới ở Monster High, nhưng cô phải quản lý ước mơ của mình một cách cẩn thận vì thần đèn sẽ chỉ ban cho cô 13 điều ước.

Frights, Camera, Action!

Draculaura và những người bạn thân nhất của cô ấy được đưa đến Transylvania để đăng quang hoàng gia để ghi nhớ khi cô ấy cảm thấy như thể cô ấy là người thừa kế hợp pháp ngai vàng của ma cà rồng. Nhưng họ nhanh chóng biết rằng cuộc tìm kiếm nữ hoàng vẫn chưa kết thúc. Để tìm ra Nữ hoàng Ma cà rồng thực sự là ai, các Ghoul phải xác định vị trí một cổ vật có tên là Trái tim Ma cà rồng.

Họ sẽ đi trong một cuộc phiêu lưu kỳ ảo sẽ đưa họ từ Tháp Londoom đến một chiếc thuyền trên sông ma quái ở New Orleans và cuối cùng là đến rất nhiều boo-vie hào nhoáng ở Hauntlywood. Liệu đây có phải là thời điểm mà Draculara có được khả năng ma cà rồng của mình và nhận ra rằng những giấc mơ thực sự có thể trở thành sự thật?

Freaky Fusion

Các ma cà rồng bị đưa vào quá khứ hai thế kỷ, nhưng khi họ quay trở lại hiện tại, cơ thể của họ đã hợp nhất.

Ma ám

Những con ma cà rồng khác sử dụng Boogey Sand để biến thành ma để họ có thể theo dõi Spectra Vondergeist khi cô trở lại ngôi trường ma cũ của mình để tìm hiểu lý do tại sao Monster High bị ma ám. Họ biết rằng hiệu trưởng tạo gánh nặng cho học sinh bằng những quy tắc kinh hoàng và xiềng xích giam giữ, đó là lý do tại sao tinh thần ở đó rất thấp. Bí mật của ngôi trường ma và bí ẩn xung quanh những vụ ám ảnh phải được tiết lộ bởi những con ma cà rồng và những người bạn ma mới của họ.

Boo York, Boo York

Những con ma cà rồng đến Boo York và cố gắng cắn một quả táo lớn bị ma ám. De Niles muốn xây dựng một đế chế, Catty Noir muốn tìm lại tiếng đàn của cô ấy và họ cùng nhau muốn chiếm lấy thành phố không bao giờ ngủ!

Rạn san hô Great Scarrier

Lagoona và bạn bè của cô ấy đến Great Scarrier Reef để thực hiện một nhiệm vụ đặt ra thách thức lớn nhất cho họ!

Chào mừng đến với Monster High

Thời điểm Frankie gặp Dracula, họ muốn xây dựng một trung tâm giáo dục, nhưng làm cách nào để lấp đầy sinh viên?

Điện khí hóa

Frankie có một địa điểm lý tưởng khi Clawdeen hình dung sẽ mở một tiệm làm đẹp cho quái vật và người bình thường: một nhà máy điện bỏ hoang bên ngoài thị trấn. Tuy nhiên, kế hoạch phá hỏng mọi thứ của Moanica và thay thế lễ kỷ niệm bằng một thứ gì đó gây sốc hơn một chút đã làm giảm ý tưởng.

Cũng đọc: Ngày phát hành phần 3 của Criminal Justice: Nhân vật của Pankaj Tripathi bảo vệ anh trai của Starkid

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *