ANIME

Inglorious Basterds Ending Giải thích: Thỏa thuận với Raine

Kết thúc của Inglourious Basterds khiến tất cả người hâm mộ tò mò, và do đó, chúng tôi ở đây để giải thích tất cả. Phim được phát hành trở lại vào năm 2009. Phim có yếu tố chiến tranh và hành động. Quentin Tarantino làm giám đốc dự án. Brad Pitt đã bỏ túi vai chính trong phim. Trong bộ phim này, câu chuyện đưa ra ánh sáng về một kết thúc thay thế và các sự kiện có thể xảy ra trong khi thế giới chống lại sự lãnh đạo của Đức Quốc xã.

Một trong những cuộc tấn công này được dẫn đầu bởi Shosanna Dreyfus, một chủ sở hữu rạp chiếu phim người Do Thái trẻ tuổi ở Pháp. Cuộc tấn công thứ hai do những người lính Mỹ gốc Do Thái, do Thiếu úy Aldo Raine chỉ huy. Bộ phim này là một thành công thương mại. Nó được thực hiện với kinh phí 70 triệu đô la. Sau khi phát hành, Inglourious Basterds thu về hơn 321 triệu đô la tại phòng vé.

Câu chuyện bắt đầu với những tên Quốc xã sợ hãi đang cố gắng biết tung tích của gia đình Dreyfuss. Người hàng xóm Landa của họ xác nhận vị trí của họ trong chiến tích anh ta bị giết bởi những người lính. Gia đình đã trốn dưới ván sàn. Đức Quốc xã đến nhà của họ và bắn xuyên qua tấm ván sàn để giết toàn bộ gia đình Do Thái. Họ quản lý để tiêu diệt tất cả trừ một trong những Dreyfuss tên là Shoshanna. Cô là con gái trong nhà đã tìm cách thoát khỏi nhà của mình.

Inglorious Basterds Ending Giải thích

A vẫn từ Inglorious Basterds

Shoshanna và Raine đã có một cuộc giao nhau như thế nào?

Cảnh sau đó chuyển sang Trung úy Aldo Raine. Anh ta đang tuyển mộ những người lính Mỹ gốc Do Thái vào lực lượng của mình được gọi là Basterds. Lực lượng biệt kích này có mục tiêu duy nhất là gieo rắc nỗi sợ hãi cho Đức Quốc xã. Họ sẽ giết họ sau chiến tuyến của kẻ thù. Sau đó, chúng ta thấy rằng Adolf Hitler đang ở Đức và đang phỏng vấn một người lính Đức Quốc xã tên là Binh nhì Butz. Người đàn ông này là người duy nhất sống sót sau cuộc tấn công từ Basterds. Anh ta tiết lộ cách thủ lĩnh Raine đã đốt lên trán của mình một dấu hiệu Swastika của Đức Quốc xã để anh ta có thể được coi là một người Đức Quốc xã ngay cả khi chiến tranh kết thúc trong tương lai.

Sau đó, chúng ta thấy Shoshanna từ trước đó, người đang trốn ở Paris. Cô bắt đầu điều hành rạp chiếu phim dưới tên giả là Emmanuelle Mimieux. Cô tình cờ gặp một người đàn ông tên là Fredrick Zoller. Anh ta là một lính bắn tỉa người Đức, người chịu trách nhiệm giết những người lính Đồng minh. Anh ấy đang đóng vai chính trong một bộ phim của Đức Quốc xã.

Với thực tế là hiện tại anh đã yêu Shoshanna, Zoller cố gắng tổ chức buổi ra mắt phim của anh tại rạp chiếu phim của cô. Landa là người đứng đầu bộ phận an ninh của thủ tướng, người biết Shoshanna là ai, mặc dù, anh ta không tiết lộ về cô ấy, và cô ấy quản lý để được che đậy. Cô âm mưu đốt cháy toàn bộ rạp chiếu phim và đóng cửa các lối ra, điều này sẽ dẫn đến việc giết chết các thủ lĩnh Đức Quốc xã.

Inglorious Basterds Ending được giải thích

Bộ phim, trong suốt kịch bản của nó, cho thấy hai bên, Shoshanna và Basterds cố gắng nhiều cách khác nhau để tiêu diệt Đức quốc xã càng nhiều càng tốt. Sau đó trong phim, hai bên có một sự tréo ngoe khi Landa gặp Raine. Anh ta muốn đi qua Allied Lines và cố gắng cắt đứt thỏa thuận với Raine.

Chà, mọi thứ rõ ràng là không suôn sẻ với anh ta cuối cùng khi Raine khắc một chữ Vạn của Đức Quốc xã lên trán vì anh ta là một kẻ hèn nhát và để một gia đình chết. Về phần Shoshanna, cô ta cố gắng giết Zoller. Trong khi anh ta bị thương nhưng còn sống, Zoller cũng bắn Shoshanna và chết. Các nhà lãnh đạo Đức Quốc xã trong rạp chiếu phim xem một đoạn clip quay trước của Shoshanna tuyên bố rằng tất cả họ sẽ bị giết bởi một người Do Thái như thế nào.

Cũng đọc: Hellbound Webtoon Ending Explained: What Went Down?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *