ANIME

Zephyr gặp quân thù thế hệ! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Zephyr và nhóm của anh ấy sẽ đấu tranh vì sự sống của họ trong Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chapter 55. Altair và Zephyr tiến tới khu rừng Elfen để tìm một số loại thảo mộc có thể giúp họ chữa khỏi chất độc chết người. Lực lượng của Altair bị thương nặng, và Zephyr cần giúp họ cứu chữa. Tuy nhiên, sẽ không đơn giản hơn đối với họ để tích lũy các loại thảo mộc từ rừng Elfen, khác lạ là khi họ chống lại loài người.

Yêu tinh khởi đầu tiến công họ ngay khi họ tới giữa khu rừng. Zephyr sẽ sớm tìm thấy một người người chơi thất lạc. Nhưng mọi thứ sẽ không có lợi cho anh ta. Anh ta sẽ đấu tranh với anh ta. Nhưng một điều gì đó bi thảm sẽ xảy ra. Liệu Zephyr có thể bảo vệ các thành viên của mình? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 55

Tái Sinh Của Chiến Thần Tự Tử Chương 55: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Ngài Zephyr nói tiếng rồng mở ra cánh cửa tháp canh. Nó khiến những người bảo vệ yêu tinh phải sửng sốt. Vì vậy, kẻ thủ mưu đứng sau kế hoạch này đã yêu cầu mọi người hợp lực. Nhưng Zephyr đã tiến công cô. Tuy nhiên, một mũi tên đã đáp xuống anh ta, khiến Zephyr nhớ tới cung thủ thần thánh Dariel. À, Dariel là người đã từng kể cho Zephyr những câu chuyện về khu rừng. Nhưng mọi thứ bây giờ đã hoàn toàn khác, và họ sẽ đấu tranh. Trong khi đó, Ned và thuyền trưởng Regulus sẽ nỗ lực bảo vệ Philip và những người khác. Chẳng bao lâu nữa quân đội của Altair sẽ tới, và họ sẽ tương trợ họ trong trận chiến.

Về phần Zephyr, anh ta sẽ tập trung vào Dariel, và họ sẽ sử dụng sức mạnh của mình để tiến công lẫn nhau. Tuy nhiên, Zephyr sẽ thành công trong việc nhắc nhở Dariel về quá khứ của họ. Vì vậy, Dariel sẽ hỏi họ vì sao họ muốn tới thăm tháp canh, và sau khi biết được động cơ của họ, anh ta sẽ cho phép họ vào tháp Elfen. Tuy nhiên, các thành viên của lực lượng yêu tinh sẽ chống lại điều này. Nhưng Dariel sẽ thuyết phục họ và cho phép Zephyr tích lũy các loại thảo mộc, thứ sẽ rất hữu ích để tạo ra phương pháp chữa trị cho chất độc chết người.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 55

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chương 54, Ngài Zephyr và đội quân của ông đã tới giữa khu rừng Elfen. Cùng lúc đó, quân đội của Altair và người đồng đội thân tín của cô tiến vào khu rừng từ hướng trái lại. Họ đã nỗ lực khôn xiết để ở gần nhất có thể để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào. Trong khi đó, Zephyr nhớ lại khoảng thời kì ở trong rừng với người người chơi yêu tinh của mình. Anh nhớ rằng người người chơi yêu tinh của anh thường kể cho anh những câu chuyện gần đống lửa trại để câu giờ.

Ngay sau đó, anh cảm nhận được điều gì đó và yêu cầu Ned bảo vệ thủ lĩnh của thương gia. Ngay sau đó, một khuôn mặt làm bằng cành và lá xuất hiện và yêu cầu họ quay trở lại. Zephyr lấy kiếm để tiến công nó, nhưng Altair quyết định nói với khuôn mặt đó. Cô ấy nói với anh rằng họ đã vào rừng Elfen để nói về việc trò chuyện. Nhưng con quái vật khiến cô nhớ tới anh trai mình và cách anh ta muốn sử dụng khu rừng. Sau một cuộc trò chuyện ngắn ngủi, một tia sáng xuất hiện để tiến công Altair, nhưng Zephyr đã bảo vệ cô bằng chiếc áo choàng của mình. Sau đó trận chiến khởi đầu.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 55

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 55: Ngày sinh sản

Reincarnation Of The Suicidal Battle God tuân theo mô hình sinh sản đồng đều. Chương thứ 55 sẽ sinh sản vào ngày 9 tháng 7 năm 2022. sau cuối, nó sẽ tiết lộ số phận của Zephyr và phi hành đoàn của anh ta. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *