ANIME

vì sao Tiến sĩ Strange không cắt tay Thanos qua cổng?

vì sao Tiến sĩ Strange không chặt tay Thanos qua cổng? Nếu có anh ấy thì sẽ không có Avengers: Endgame, điều này kiên cố sẽ không tốt cho người hâm mộ MCU và MCU. Tuy nhiên, vẫn còn đó một câu hỏi vì sao Tiến sĩ Strange không cứu trái đất khi có thể? trái đất mất tích 5 năm sau tác động thảm khốc của Avengers: Infinity War.

Tiến sĩ Strange vẫn thấy 14.000.605 kết quả khác nhau, nhưng ông quyết định không tiết lộ bất kỳ kết quả nào trong số đó. Tony Stark luôn nghi ngờ rằng Tiến sĩ Strange đã biết trước kết quả mọi hành động của Avengers. Tiến sĩ Strange có kỹ năng chặt đứt bàn tay của Thanos nhờ sức mạnh đa chiều của hắn? Hay đó chỉ là một thứ lý thuyết thủ đoạn nhưng chúng ta phải xây dựng trong tâm trí của mình.

Tiến sĩ Strange là ai, và sức mạnh của anh ta là gì?

Tiến sĩ Strange là một nhân vật của Marvel, là một bậc thầy trong nghệ thuật thần bí và có một số siêu năng lực phép thuật khó tin. Anh ta sử dụng phép thuật của mình để tạo ra một lá chắn để phòng thủ hoặc tiến công. Tiến sĩ Strange có năng lực ngoại cảm, thậm chí cho phép anh ta rời khỏi thân thể của mình và tới những nơi khác nhưng những người có mặt ở đó không hề hay biết.

Tại sao Tiến sĩ Strange không chặt tay Thanos thông qua cổng thông tin?

Tiến sĩ Strange đưa một viên đá thời kì cho Thanos.

Tiến sĩ Strange có nhiều cuộc đụng độ với Thanos trong MCU. Anh ta có một trong những viên đá vô cực nhưng anh ta đã trao cho Thanos, nói rằng không còn cách nào khác. Tiến sĩ Strange đưa viên đá thời kì cho Thanos và nói với Stark rằng chỉ có một kết quả duy nhất nhưng Avengers giành thành công trong hàng triệu cách. Nghe có vẻ lạ phải không? Có thể có một số kết quả và cơ chế khác nhịn nhường như không tiện nghi cho Tiến sĩ Strange.

Thanos là ai?

Thanos là một trong những mối đe dọa mạnh mẽ nhất đối với quả đât và Avengers. Các Avengers đã phải trả giá bằng việc tiến công bại Thanos bằng mạng sống của Iron Man và Black Widow trong Avengers: Endgame. Mặc dù, không có những viên đá Vô cực, Thanos chỉ có sức mạnh thể chất của mình. Nhưng anh ta trở thành bất khả xâm phạm khi anh ta có tất cả các viên đá vô cực.

Thanos không cần phải làm việc siêng năng để có được viên đá thời kì. Khi Tiến sĩ Strange tự mình đưa viên đá thời kì cho Thanos.

Cũng nên đọc: Nam tước Zemo của Marvel là ai và mục tiêu của anh ta là gì?

vì sao Tiến sĩ Strange không chặt tay Thanos qua một cánh cổng?

Vì MCU sắp kết thúc thời đoạn 4 và mở đầu với thời đoạn 5, nên vẫn còn tranh cãi về việc vì sao Tiến sĩ Strange không chặt tay Thanos qua cổng? Trong Infinity War, chúng ta đã thấy Wong chặt tay đại trượng phu của Thanos là Cull Obsidian thông qua cổng thông tin. Sau đó, vì sao Tiến sĩ Strange không làm điều tương tự với Thanos?

Có thể có nhiều lý do đằng sau đó, và lý do hàng đầu là nó không thuận tiện cho Dr.Strange. Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta kết thúc ở một cảnh giới khác? Điều gì sẽ xảy ra nếu Thanos nhanh hơn nhiều và phản ứng trước khi cánh cổng đóng lại dẫn tới kết cuộc nguy hiểm hơn?

Tại sao Tiến sĩ Strange không chặt tay Thanos thông qua cổng thông tin?

Cổng thông tin

Lý do thứ nhì có thể là siêu năng lực của Thanos. có nhẽ cánh cổng không đủ mạnh để chặt tay Thanos. Thanos được coi là nhân vật dẻo dai nhất MCU vì anh ta có thể chịu được những cú đấm của Hulk, vì vậy thật khó để nói liệu một cánh cổng có thể gây hại cho anh ta theo bất kỳ cách nào hay không.

Cũng nên đọc: Marvel Dr. Strange 2: All Variants Of Dr. Strange được giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *