ANIME

Kaguya-Sama Love Is War – Chương 273: Một cuộc chia tay nữa!

Tuy nhiên, điều này sẽ không thay đổi bản chất nổi loạn của cô ấy theo bất kỳ cách nào. Kaguya-Sama Love Is War Chap 273 sẽ mang đến cái kết cuối cùng cho một nhân vật khác. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Kaguya-Sama Love Is War - Chương 273: Một cuộc chia tay nữa!

Trong Chương tiếp theo, một nhân vật khác sẽ tìm thấy kết thúc của vòng cung của họ. Người hâm mộ đang đặt cược đó là Iino hoặc Ishigami. Nhưng câu trả lời sẽ chỉ xuất hiện khi bạn đọc Chương mới nhất vào tuần sau!

Tóm tắt của Chương trước!

Chương 272 bắt đầu với cảnh Kei Shirogane, người khó chịu với việc Miyuki đối xử với mình như một đứa trẻ. Ở phía bên kia, ông của Miyuki rất khó chịu vì không thể thưởng thức tài nấu ăn của con trai mình nữa. Nhưng Kei tỏ ra khó chịu khi cho rằng ông nội đang chỉ tay vào tài nấu nướng của cô. Sau đó, cô ấy nhận được một tin nhắn từ mẹ cô ấy gọi cô ấy đi ăn trưa vào chủ nhật.

Kaguya-Sama Love Is War - Chương 273: Một cuộc chia tay nữa!

Tại cuộc họp, người phụ nữ hỏi liệu cô ấy có làm tốt nếu không có anh trai mình. Người mẹ sau đó nói rằng cô ấy cũng sẽ rất vui nếu cả hai đứa con của cô ấy đều hạnh phúc. Nhưng sau đó người phụ nữ yêu cầu Kei đến Thượng Hải với cô ấy. Kei đột nhiên nhận ra rằng mẹ cô luôn cho cô những lời khuyên đúng đắn, kể cả trong quá khứ. Chương này kết thúc với việc Kei từ chối lời đề nghị và chỉ trở về nhà để tiếp tục hành vi nổi loạn của mình như trước.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 273: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Gợi ý chương tiếp theo tiết lộ rằng nó sẽ nói về cốt truyện kết thúc của một nhân vật khác. Ishigami đã ở với cả Kaguya và Shirogane kể từ đầu câu chuyện. Mặc dù là một cậu bé nhút nhát, nhưng cậu không bao giờ trốn tránh việc giúp đỡ một trong hai người. Và như vậy, rất có thể chuyện tình của anh chàng cũng sẽ có một cái kết cuối cùng trong Chương tiếp theo. Người ta thấy rằng anh ấy đã yêu Miko Iino từ hội học sinh.

Kaguya-Sama Love Is War - Chương 273: Một cuộc chia tay nữa!

Nhưng ngay cả khi toàn bộ câu chuyện đã kết thúc, anh vẫn không thể thổ lộ tình cảm của mình với cô. Ít có khả năng anh ấy sẽ thổ lộ tình yêu của mình. Tuy nhiên, ai cũng có thể mong đợi một cái kết hạnh phúc cho hai người bạn thân. Kaguya sẽ ở đó, chứng kiến ​​tất cả những gì cậu bé có thể nói với Miko Iino trong Kaguya-Sama Love Is War Chap 273.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 273: Ngày phát hành

Đây là cách mà tất cả các Chaps sẽ nói lời tạm biệt với các nhân vật yêu thích của chúng ta. Những bản phát hành cuối cùng của Kaguya-Sama sẽ là những chuyến đi chơi bùng nổ. Vì thế, Kaguya-Sama Love Is War Chap 273 sẽ ra mắt trong tuần này mà không cần nghỉ ngơi. Ngày phát hành cuối cùng của Chap là ngày 11 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kaguya-sama-love-is-war-chapter-273-mot-cuoc-chia-tay-nua-109958.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *