ANIME

Ziggy ở nhà và đi vắng có phải đang mang thai ngoài đời thực không?

Cốt truyện mới của Home and Away liên quan đến cặp đôi được người hâm mộ yêu thích, Ziggy Astoni và Dean Thompson, đã khiến một số người hâm mộ đặt câu hỏi liệu Ziggy có đang mang thai ngoài đời thực hay không. Có vẻ như những nghi ngờ của người hâm mộ không phải là không có cơ sở. Với những nam diễn viên hẹn hò ngoài đời, lông mày nhất định phải nhướng lên.

Sophie Dillman, người đóng vai Ziggy Astoni, có một số tin tức cho chúng tôi. Gần đây, cô thừa nhận rằng thật sự “kỳ lạ” khi đóng vai một người phụ nữ mang thai với bạn trai và bạn diễn ngoài đời thực của cô, Patrick O’Connor. Như vậy, có phải cô ấy cũng đang mang thai không?

Ziggy Astoni

Ziggy Astoni từ Nhà và Đi. Tín dụng: Xem gì.

Sophie có thai không?

Sophie gần đây đã thú nhận rằng mặc dù cô không mang thai trong đời thực nhưng việc đóng vai một phụ nữ mang thai với một số chướng ngại vật đã khiến cô cảm thấy kỳ lạ và sợ hãi. Trong chương trình, Sophie, người đóng vai Ziggy, gặp rất nhiều trở ngại trên con đường mang thai. Điều này đã dẫn đến đánh nhau với Dean (Patrick O’Connor) và thậm chí dẫn đến việc phải nhập viện gấp sau khi hít phải chất độc hại trong một ngày đi chơi tại Summer Bay Auto.

Sophie dường như phản ánh cú sốc ban đầu của Ziggy bằng cách nói rằng điều đó là “kỳ lạ” đối với cô ấy. Cô ấy nói:

“Tôi không nghĩ bạn nghĩ về nó [pregnancy] đúng cách cho đến khi bạn thực sự trải nghiệm chúng. Nhưng tôi đang trải nghiệm chúng một cách giả tạo, nên bây giờ tôi phải suy nghĩ về điều đó. ”

Tuy nhiên, cô ấy cũng nhiệt tình một cách kỳ lạ khi thực hiện trải nghiệm mới này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô ấy nói:

“Nó thực sự kỳ lạ, nhưng nó thực sự rất vui. Thực sự, thực sự thú vị khi đóng vai một phụ nữ mang thai với cảm giác thèm ăn, buồn nôn và thay đổi tâm trạng ”.

Sophie và Patrick

Sophie Dillman và bạn trai của cô, Patrick O’Connor. Tín dụng: Digital Spy

Ziggy mang thai cô ấy như thế nào trong chương trình?

Trong thời gian dài nhất, Zig đã phải trải qua một thời gian khó khăn để thích nghi với hậu quả của việc mang thai. Sophie Dillman nhấn mạnh vào sự thật này khi mô tả rằng cô ấy (Zig) đang “phủ nhận về sự thay đổi toàn bộ cuộc sống của mình”. Cô thừa nhận những phẩm chất “nữ siêu nhân” cầu toàn và tự chủ của Zig, nhưng vẫn có giới hạn. Zig phải nhận ra rằng cô ấy không thể làm tất cả một mình.

Trong chương trình, Ziggy hít phải khói độc từ công việc của cô tại nhà để xe dường như là ống hút cuối cùng cô rút ra để chống lại vấn đề này. May mắn thay, cô đã được Tane tìm thấy, và đứa bé vẫn an toàn.

Tuy nhiên, trong tập mới nhất, Ziggy trở về sớm hơn dự định sau chuyến đi lướt sóng với Dean và tỏ ra thất vọng vì phải từ bỏ ước mơ của mình. Ở phần sau của tập phim, Dean đưa ra một động lực nồng nhiệt và thúc đẩy cô theo đuổi ước mơ của mình bằng một cuộc thi lướt sóng sắp tới sau khi nhận ra rằng anh ta có thể sẽ giữ cô lại. Anh hứa sẽ đợi cô ở Vịnh Hè càng lâu càng tốt.

Suy nghĩ của Sophie về việc có con

Sophie chắc chắn thích ý tưởng có con. Tuy nhiên, cô tiết lộ cuộc đấu tranh của mình với căn bệnh được gọi là “lạc nội mạc tử cung mãn tính”. Các triệu chứng này có thể kéo dài trong nhiều năm, có thể gây ra các biến chứng không đồng đều trước / trong khi mang thai. Nó cũng làm giảm sự xuất hiện của việc thụ thai tự nhiên.

Trong một tin nhắn dễ bị tổn thương, cô ấy giải thích rằng cô ấy không muốn căng thẳng về việc mang thai và sinh con. Cô ấy làm sáng tỏ:

“Quyết định của tôi khi nghĩ về con cái và khả năng sinh sản của tôi là tôi sẽ không lo lắng về điều đó cho đến khi tôi sẵn sàng, hoặc suy nghĩ đúng đắn về việc có con – điều này vẫn chưa. [I don’t want to] dành tất cả những năm căng thẳng về [it]và sau đó có lẽ tôi thậm chí không thể có con ”.

Ngôi sao cũng đã tuyên bố minh bạch về vấn đề vô sinh của cô với tất cả các đối tác của cô, bao gồm cả người yêu hiện tại của cô, Patrick. Trong một tuyên bố, cô ấy đã chia sẻ về những khó khăn trong cuộc đấu tranh:

“Có thể thực sự đáng sợ đối với một số người khi nói về những cuộc trò chuyện đó, nhưng hiện nay có quá nhiều lựa chọn về khả năng sinh sản, và các phương pháp điều trị sinh sản, thụ tinh ống nghiệm, nhận con nuôi, và không đáng sợ bằng khi bạn nói về nó nhiều hơn, bạn biết đấy.”

Sophie Dillman

Sophie Dillman trong Home and Away. Tín dụng: Xem gì.

Gần đây, cô cũng kể trong một cuộc phỏng vấn rằng buổi hẹn hò đầu tiên của cô với Patrick là cảnh phải vội vã đến bệnh viện vì căn bệnh lạc nội mạc tử cung. Nỗi đau càng trở nên tồi tệ hơn khi cô ấy đi ăn bánh mì kẹp thịt với Patrick, nhưng anh ấy rất có ích với cô ấy trong kịch bản.

Cả hai học cùng trường diễn xuất và gắn bó với nhau nhiều năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *