ANIME

Solo Max-Level Newbie Chương 67 Ngày phát hành: Jinhyuk Vào Tháp Thử nghiệm Tầng 6

Solo Max-Level Newbie tiết lộ câu chuyện về một game thủ lão luyện Kang Jinhyuk, người thích chơi Tower of Trials. Nhưng sau khi chinh phục hết các màn chơi, Jinhyuk quyết định dừng chơi Tower of Trials. Đã 11 năm kể từ khi Jinhyuk dừng cuộc chơi, và Tháp Thử thách đã trở thành hiện thực nơi Jinhyuk phải chinh phục nhiều mê cung khác nhau. Solo Max-Level Newbie Chương 67 bắt đầu sau khi Jinhyuk phát hiện ra rằng con quái vật trùm ở tầng 5 đã bị đánh bại. Người phụ nữ tóc vàng hỏi Jinhyuk tại sao lối vào tiếp theo của tầng khác không mở vì con quái vật trùm đã bị đánh bại. Jinhyuk tiết lộ rằng điều kiện rõ ràng của tầng 5 là phải trốn thoát.

Jinhyuk tiết lộ rằng tầng 5 sẽ được dọn sạch sau khi họ bước qua cánh cửa phía sau. Anh ta nhìn cô bé tóc xanh và nói với cô ấy điều gì đó kỳ lạ về mê cung. Jinhyuk nói thêm rằng vị trí quái vật trùm của tầng 5 có thể được kế thừa vì điều kiện để dọn dẹp tầng là không đánh bại được quái vật trùm. Anh ta vừa nói vừa đặt tay lên cái lọ và tiết lộ rằng người chạm vào nó là chủ nhân mới của tầng 5, và chủ nhân mới bây giờ là Jinhyuk. Nhưng anh ta nghĩ đến việc giao lại chiếc ghế thống trị cho cô gái tóc xanh, Andria.

Cô gái tóc vàng nhận ra Andria còn quá trẻ và tự hỏi liệu cô ấy có xử lý nó không. Jinhyuk nhắc Andria về những gì anh ta hứa và cô ấy sẽ sống trong một thế giới mà người đứng đầu giáo phái không bao giờ tồn tại. Anh giao chiếc lọ cho Andria, và một khi cô chạm vào nó, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Ghế của chủ nhân được kế thừa, và Andria có được sức mạnh mới với tốc độ phát triển nhanh chóng. Người phụ nữ tóc vàng nhận thấy rằng Andria đã lớn và bây giờ bằng tuổi. Andria tiết lộ rằng cô đã trở thành chủ nhân của vùng đất hoang vắng.

Andria

Andria

Trước đó trong Solo Max-Level Newbie Chương 66

Andria cúi đầu trước Jinhyuk và nói rằng tất cả các sinh vật sẽ tuân theo Jinhyuk thông qua cô ấy. Nó được tiết lộ rằng Andria là chủ nhân của tầng 5 và đã thề trung thành với Jinhyuk. Jinhyuk trở thành người đầu tiên nhận được sự trung thành của quái vật trùm. Jinhyuk đã ghi lại mọi thứ trong Hall of Fame được ghi lại trong Hall of Fame. Jinhyuk nói với Andria rằng hãy luôn mỉm cười và sống thật hạnh phúc. Andria nhận ra rằng Jinhyuk đang rời đi, cô ấy ôm Teresa Unnie và bảo cô ấy tiếp tục đến thăm. Jinhyuk và Teresa nhận được thông báo rằng tầng 6 của Tháp Thử thách đã mở cửa.

Jinhyuk biết rằng họ có 89D 23H: 59m: 59S để dọn sạch tầng 6. Trong khi đó, tại Tokoyaki, mọi người tự hỏi liệu tổng thống của mỗi quốc gia có khen ngợi Jinhyuk sau tất cả những gì anh ấy đã làm hay không. Người dân thừa nhận rằng Jinhyuk là một huyền thoại và anh ấy luôn đạt được mọi thứ. Fan của Teresa thừa nhận rằng việc Jinhyuk kết hợp với Teressa thật tuyệt vời, nhưng Jinhyuk cần phải chết. Sau đó tại quán bar, cậu bé ăn mừng, ông chủ nói với họ rằng họ sẽ nhận được một cốc bia miễn phí sau khi anh ta dọn sạch tầng 5, và bây giờ đã đến lúc ăn mừng vì anh ta đã dọn sạch nó. Mọi người đều mừng cho Jinhyuk và biết rằng Jinhyuk là tuyển thủ xuất sắc nhất.

Choi Woojin đọc tin tức về Jinhyuk và nhận ra rằng tầng 5 không dành cho bất kỳ người chơi nào vì anh ấy là một trong những người chơi sống sót qua tầng 5 và trở lại với chấn thương. Tuy nhiên, anh ấy vẫn ấn tượng rằng Jinhyuk thậm chí không có một vết xước và đang tiến lên tầng 6. Đối thủ của Jinhyuk nhận được tin báo và nhận ra rằng mình phải bắt kịp Jinhyuk. Anh gặp Garwain, người đã phá vỡ bức tường của ngôi nhà anh. Đối thủ của Jinhyuk cho rằng việc làm của Jinhyuk là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của Garwain. Jinhyuk thắc mắc tại sao tai mình lại ngứa và tỉnh dậy thì thấy Teresa đang ăn mừng.

Teresa

Teresa

Cũng nên đọc: Second Life Ranker Chương 135 Ngày phát hành: Jeong Woo và The Demon Venom

Solo Max-Level Newbie Chương 67 Ngày phát hành

Solo Max-Level Newbie Chương 67 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Alice đã nhận được hướng dẫn để dạy Andria những phẩm chất cơ bản mà một người cai trị cần phải có. Jinhyuk đang bận việc gì đó và nhận thấy những kỹ năng mà anh ấy đã có được sau khi dọn dẹp tầng 5. Xem chi tiết Solo Max-Level Newbie Chương 67 bên dưới.

Đọc Solo Max-Level Newbie Chương 67 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Solo Max-Level Newbie Chương 67 trực tuyến trên trang web chính thức. Cuộc gặp gỡ của Jinhyuk với Kim Gitae Guild Fighting Dads sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Trang web chính thức của Solo Max-Level Newbie Manga cập nhật các chương mới hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi Solo Max-Level Newbie Chương 67 được phát hành.

Cũng nên đọc: The Return Of The Crazy-Demon Chap 59 Ngày phát hành: Baby Face From Heaven, Moonlight Executioner Vs. The Old Geezer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *