ANIME

Sức mạnh của Poneglyph & Pluton! Ngày phát triển

Quảng cáo

One Piece Chapter 1056 sẽ phóng thích sức mạnh tiềm tàng của Poneglyph. Law đã biết về Poneglyph và Pluton thông qua Sukiyaki. Tuy nhiên, hành động đang diễn ra trong manga đã trở lại kết thúc của nó. Haki Bá Vương vô thượng của Shanks xóa sạch sẽ mọi thứ chỉ trong một đòn. Aramaki thậm chí không quản lý để tranh cãi với Shanks về cuộc tiến công của mình. Tuy nhiên, người dân Wano tổ chức lễ hội của họ bằng tiếng hát tuyệt đẹp của Uta.

Chương sắp tới sẽ chỉ tập trung vào sức mạnh đằng sau Pluton. Lời giảng giải của Sukiyaki tiết lộ rằng vũ khí này là vũ khí mạnh nhất từ ​​trái đất cổ truyền. Nhưng việc tìm kiếm vũ khí này có thể mang tới ngày tận thế. Hơn nữa, sẽ không đơn giản để vượt qua các bức tường để tới được phần cuối bên trong của núi Phú Sĩ. Tác động của nó đối với hòn đảo nếu các bức tường bị phá hủy là không rõ ràng. Kiểm tra thêm thông tin về tiết lộ về chương sắp tới!

One Piece Chap 1056

One Piece Chương 1056: Pluton vũ khí tối thượng!

One Piece Chapter 1056 sẽ mày mò quá khứ của Pluton. Nó là một vũ khí thượng cổ với sức mạnh vô hạn. Kuzuki Oden muốn điều này hơn bất kỳ ai khác. Nhưng anh ta sẽ phải phá hủy các bức tường xung quanh Wano. Nó có thể phá hủy thành phố Wano ngày nay. Tuy nhiên, lý do đằng sau ý định của Oden vẫn chưa rõ ràng. Đó là lý do vì sao chương sắp tới có thể tiết lộ bí mật đằng sau sức mạnh thực sự của Pluton.

kĩ năng thứ nhị cho chương sắp tới sẽ là Road Poneglyph thứ ba. Robin đã đề cập trong chương trước rằng họ chỉ cần một người thứ ba để đạt được The Laugh Tale. Vì vậy, Sukiyaki và nhóm sẽ lần theo dấu vết của Poneglyph thứ ba để mày mò nó. Tuy nhiên, vị trí của nó vẫn là một ẩn số. Có thể vị trí của đoạn đường thứ ba Poneglyph có thể gần với Pluton.

One Piece Chap 1056

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 1055 của bộ truyện tranh nổi tiếng đầy hành động và hồi hộp. Phần thú vị nhất là trận chiến tại Kinh đô hoa. Đô đốc Hải quân Aramaki đã dành một khoảng thời kì lao khăn cho Momo, Yamato và Raizo. Raizo phát động một cuộc tiến vô tư lửa vào Aramaki. Tuy nhiên, những cây nho của anh ta đã chống lại các cuộc tiến công của lửa và trả nủa Raizo. Raizo bị thương ở giữa cuộc hỗn loạn này do cuộc tiến công của cây non.

Mặt khác, Sukiyaki tiết lộ kín về Poneglyph và Pluton cho Robin và Law. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều nội dung trong chương sắp tới. Nhưng câu chuyện về Pluton có vẻ thu hút hơn do không có nguồn gốc của nó. Hơn nữa, Aramaki kết thúc trận chiến khi Shanks sử dụng Haki vô thượng của mình. Đám mây mở màn ầm ầm do Haki này. Luffy cười và nói rằng điều này khiến anh nhớ tới một khuôn mặt thân thuộc.

One Piece Chap 1056

One Piece Chap 1056: Ngày phát triển

One Piece sau hết cũng đang đi vào vòng sau hết của nó. One Piece Chương 1056 sẽ tiếp nối diễn biến của chương trước. Ngày phát triển sau hết của chương này là ngày 8 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, không có thông tin tạm nghỉ nào để manga sẽ phát triển đúng thời kì dự kiến. Tiếp tục theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật thêm về manga!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.