ANIME

Zombie House Flipping Season 4 Episode 21 Ngày phát hành: Another Spooky House?

Các chương trình truyền hình thực tế về lật nhà không chỉ mang tính giải trí mà còn là nguồn ý tưởng tuyệt vời cho các dự án bất động sản của bạn. Loạt bài về nhà thông thường cung cấp một cái nhìn sơ lược về quá trình mua một ngôi nhà bị phá hủy, sửa chữa nó và sau đó bán lại nó. Một tập điển hình sẽ có cốt truyện với những cuộc đấu tranh dẫn đến thành công, mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn. Lật nhà thây ma đã mang đến một sự thay đổi cho các chương trình lật nhà thông thường. Những ngôi nhà được giới thiệu trong chương trình này có một lịch sử ma quái. Zombie House Flipping Season 4 đang gặt hái được nhiều thành công sau 3 mùa chạy tốt đẹp, và người hâm mộ đang không ngừng mong đợi những tập tiếp theo.

Vì vậy, chúng tôi đang ở đây với tất cả các chi tiết liên quan đến Zombie House Flipping Season 4 Episode 21. Chương trình bán kịch bản này ra mắt vào năm 2016 và dưới sự chỉ đạo của Eric Liebman và sản xuất của Liz Fine, trong khi Jordan Harman và Sam Korkis là đồng sản xuất cho buổi bieu diễn. Thử thách dành cho dàn diễn viên và sự thích thú của người xem nảy sinh khi ê-kíp của chương trình “lật tẩy” một số ngôi nhà ma ám, biến chúng thành những ngôi nhà mới và định bán chúng. Vì đây là một chương trình bán kịch bản nên dàn diễn viên sẽ tự đóng vai chính mình. Các nhân vật chính của chúng ta bao gồm Justin Stamperas, Keith và Ashlee Casserly. Peter Dukes cũng đóng một vai trò thiết yếu trong chương trình.

Vừa mới nhận được vé mùa cho Zombie House Flipping, phần 4. Tôi đã chờ đợi cảm giác như thế này mãi mãi về tin tức liệu có thậm chí sẽ có phần thứ tư hay không. Tôi rất hào hứng khi được xem lại những ngôi nhà địa phương đang bị lật!

– Mikel Pernisco (@Pernisco) ngày 7 tháng 11 năm 2021

Mặc dù diễn xuất quá đỉnh cũng bị chỉ trích, nhưng một số khán giả vẫn nóng lòng chờ xem diễn biến tiếp theo. Người hâm mộ bắt đầu tweet về mùa 4 ngay sau khi nó được công bố vào năm ngoái. Cho rằng nó đã được gần sáu năm kể từ khi chạy thành công, người ta không thể phủ nhận danh tiếng của nó. Vậy chúng ta có thể xem Zombie House Flipping Season 4 Episode 21 ở đâu? Khi nào Zombie House Flipping Season 4 Episode 21 sẽ được phát hành? Hãy bắt tay ngay vào nó!

Cũng đọc: Industry Season 2 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngôi nhà thây ma lật tung Phần 4: Câu chuyện So Far

Vào đầu mùa giải, nhóm zombie phát hiện ra một ngôi nhà nhỏ, mục nát trong một khu vực sang trọng. Đối phó với các vấn đề như mối mọt xâm nhập và mục nát gỗ khiến các thành viên mất hy vọng. Nhóm cũng đang gặp vấn đề về tài chính. Ngoài ra, chúng tôi thấy chân chèo thây ma gặp khó khăn với các yêu cầu giấy phép và luật của khu vực lân cận, điều này nhanh chóng buộc chúng phải ngừng hoạt động. Nhóm nghiên cứu rất vui mừng khi một ngôi nhà thây ma có sẵn ở một khu phố đắt tiền hơn vì nó sẽ giúp họ giải quyết vấn đề ngân sách của mình. Tuy nhiên, tài sản này có một lịch sử đáng lo ngại, và thật thú vị khi xem lịch sử của nó được mở ra.

Ngôi nhà thây ma lật tung Phần 4 Tập 21

Toàn bộ dàn diễn viên của Zombie nhà lật đật

Biệt đội thây ma liên tục thực hiện các dự án tại các khu dân cư kỳ lạ để giữ lãi suất cho vay của họ chỉ bằng một khoản thanh toán một tháng. Khán giả được chứng kiến ​​cảnh Duke tập hợp thủy thủ đoàn trong tập cuối của Zombie House Flipping Season 4 để lật tung ngôi nhà thây ma kinh hoàng nhất mà họ từng thấy. Một nỗi kinh hoàng về gỗ mục nát, mái nhà đổ sập, và thậm chí là một con gấu trúc chết giữa đống rác bên trong. Nếu việc cải tạo mà nhóm có thể hoàn thành trong 90 ngày, Duke đề nghị trả tiền cho ngôi nhà và công việc. Nhưng họ sẽ phải chịu trách nhiệm cho 351 nghìn đô la tiền bồi thường chưa thanh toán nếu họ không thể. May mắn thay, họ đã biến ngôi nhà khó coi này thành một nơi ở đầy phong cách và quản lý những người nói dối.

Cảnh báo kích hoạt

Trước khi xem tập sắp tới, bạn có thể muốn đọc về giới hạn độ tuổi xem của nó, vì vậy đây là đây. Chứng nhận TV-MA đã được trao cho Zombie House Flipping Season 4 Episode 21. Theo xếp hạng của TV-MA, chương trình chỉ dành cho người lớn và không thể phù hợp với trẻ em dưới 17 tuổi. cho trẻ em. Bạn có thể phải ngăn con mình xem nó.

Ngôi nhà thây ma lật tung Phần 4 Tập 21

Ngôi nhà thây ma lật tung Mùa diễn tại một dự án mới

Zombie House Flipping Season 4 Episode 21 Ngày phát hành

Vậy chúng ta có thể stream Zombie nhà lật Season 4 Tập 21 ở đâu? Ngày phát hành Tập 21 của Zombie house là gì? Vì vậy, chúng tôi xin thông báo với tất cả những người hâm mộ quan tâm rằng Zombie lật tung ngôi nhà chung mùa 4 tập 21 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 3 tháng 9 lúc 11 giờ 10 phút.

Xem Zombie House Flipping Season 4 Episode 21 như thế nào?

Ở Mỹ, chương trình có sẵn để phát trực tiếp trên kênh truyền hình cáp A&E vào lúc 11 giờ ET, trong khi người hâm mộ có thể phát trực tiếp vào ngày hôm sau. Các tùy chọn phát trực tuyến khác bao gồm HULU, cung cấp đăng ký hàng tháng là 5,99 đô la. Một tùy chọn khác bao gồm FuboTV, cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Bạn cũng có thể thuê tập từ VUDU, Google Play và Amazon với giá 1,99 đô la. Người hâm mộ từ Úc có thể xem nó vào ngày 4 tháng 9 từ 21: 30–22: 30 trên 9Now / 9Life. Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng bỏ lỡ Nhà thây ma lật tung Phần 4 Tập 21.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *