ANIME

Làm thế nào để xem các bà nội trợ thực sự ở Beverly Hills ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Real Housewives of Beverly Hills đã trở lại với RHOBH mùa 12 hoàn toàn thế hệ nhằm mục tiêu đi sâu hơn vào cuộc sống riêng tư của họ hơn bao giờ hết, lóng lánh hơn và bạc hơn bao giờ hết. Sẽ có rất nhiều cảm xúc và khía cạnh nhân loại của các bà nội trợ chưa được lọc. Mặc dù tài khoản nhà băng của họ có thể hoạt động tốt hơn tài khoản của người chơi, nhưng mọi người đều đang phải đương đầu với một số loại khó khăn, cho dù đó là chứng rối loạn ăn uống, phản bội hay cái chết. Và sau khi biết điều này, người chơi kiên cố sẽ không muốn bỏ qua tập phim. Đây là nơi để xem các bà nội trợ thực sự của Beverly Hills.

Những bà nội trợ trở lại Lisa Rinna, Kyle Richards, Dorit Kemsley, Erika Girardi, Sutton Stracke, Garcelle Beauvais và Crystal Kung Minkoff sẽ tham gia cùng người thế hệ Diana Jenkins, cùng với những người người chơi Sheree Zampino và Kathy Hilton, cho một mùa quyến rũ xa hoa và nhiều- bộ phim truyền hình được hy vọng trong phần 12. Hãy mong đợi toàn bộ dàn diễn viên sẽ diễn xuất đầy cảm xúc và kịch tính khi đoạn giới thiệu Phần 12 trêu chọc rằng các nữ chính sẽ trải qua kịch tính cá nhân căng thẳng. Cuộc xâm lược ngôi nhà đáng sửng sốt của Dorit, khiến gia đình cô phải nhặt từng mảnh sau khi bọn tội phạm gây thương tích cướp cô bằng súng và tiến công cắp những vật có giá trị lên tới 1 triệu đô la, tạo nên nhạc điệu cho toàn bộ phần.

Xem Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Beverly Hills Ở Mỹ Ở Đâu?

Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills, mùa 12 và các chương trình Những bà nội trợ khác có thể được tìm thấy trên Bravo. người chơi có thể xem các tập hoàn toàn thế hệ của phần 12 vào thứ Tư lúc 8 giờ tối theo giờ ET / PT nếu Bravo nằm trong gói truyền hình cáp của người chơi. Trên trình phát trực tuyến Bravo, người chơi cũng có thể xem luồng trực tiếp của Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills.

Sling TV

Nơi để xem những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills – Sling TV

Nơi truyền tải những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills ở Mỹ?

Do tiêu xài hợp lý, Sling TV là một trong những nền tảng truyền hình trực tiếp được sử dụng rộng rãi nhất. Giá cho Sling TV hiện mở màn từ $ 35 mỗi tháng và tháng trước tiên được chiết khấu 50%. Mạng Bravo có sẵn trong nhị gói của nó: Xanh lam và Cam + Xanh lam. Nếu người chơi muốn cá nhân hóa đăng ký của mình, nó cũng cung ứng một số tiện ích ngã sung và các kênh cao cấp.

Hulu + Live TV là một trong những cách tốt nhất để xem trực tuyến The Real Housewives of Beverly Hills trên Bravo vì nó hiện cung ứng Disney Plus và ESPN Plus miễn phí như một phần giá thành viên. Các gói mở màn từ $ 69,99 mỗi tháng và chúng bao gồm cả thư viện Truyền hình Trực tiếp và Theo Yêu cầu.

người chơi cũng có thể chọn từ DirecTV Stream và YouTube TV, cả nhị đều cung ứng Bravo dưới dạng tùy chọn truyền hình trực tiếp. Các gói cho DirecTV Stream mở màn từ $ 64,99 mỗi tháng và người chơi dạng sử dụng thử miễn phí có sẵn trong năm ngày. Các gói YouTube TV mở màn từ $ 64,99 mỗi tháng và nếu người chơi là người đăng ký thế hệ, người chơi sẽ được sử dụng thử miễn phí 7 ngày. Dịch vụ này đi kèm với hơn 85 kênh tin tức, tiêu khiển, thể thao trực tiếp và các kênh khác tốt nhất trong một gói duy nhất và có một số lợi ích.

Xem Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Beverly Hills Ở Vương Quốc Anh Ở Đâu?

người chơi có thể xem The Real Housewives trên Hayu nếu người chơi sống ở Vương quốc Anh, rất có thể là một ngày sau khi phim phát sóng ở Mỹ. người chơi sẽ nhận được người chơi dạng sử dụng thử miễn phí 7 ngày trước khi bị tính phí khi đăng ký với giá £ 4,99 mỗi tháng, £ 23,99 trong sáu tháng hoặc £ 43,99 trong mười nhị tháng. người chơi có thể bắt kịp vì tất cả các mùa trước đều được tổ chức tại đây. người chơi dạng sử dụng thử miễn phí 1 tháng giúp người chơi có thể thử mọi thứ hoàn toàn miễn phí, đây có thể là phần đẹp nhất. người chơi có thể thêm kênh Hayu vào tư cách thành viên Amazon Prime Video của mình nếu người chơi đã có.

Nó

Nơi để xem những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills – hayu

Xem Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Beverly Hills Ở Canada Ở Đâu?

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 ra mắt lần trước tiên trên Slice vào ngày 11 tháng 5 lúc 9 giờ tối ET cho người theo dõi Canada. Với người chơi dạng sử dụng thử miễn phí 30 ngày, người chơi có thể truy cập tất cả loạt phim Slice yêu thích của mình trên kênh Stack TV của Amazon Prime Video với mức CA $ 12,99 mỗi tháng ngoài CA $ 9,99 cho đăng ký Prime. Nếu người chơi sử dụng thông tin đăng nhập của nhà cung ứng dịch vụ TV, người chơi cũng có thể sử dụng dịch vụ Global TV để xem chương trình trực tiếp và theo yêu cầu ở Canada.

Xem Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Beverly Hills Ở Úc Ở Đâu?

Phần gần đây nhất của chương trình sẽ có trên dịch vụ phát trực tuyến Binge nếu người chơi ở Úc. Tùy thuộc vào các tính năng ngã sung nhưng người chơi chọn, tiêu xài hàng tháng dao động từ $ 10 tới $ 18. Ngoài ra còn có thời kì sử dụng thử miễn phí 14 ngày. Để xem Season 12 của The Real Housewives, người chơi cũng có thể đăng ký Hayu. Phí đăng ký hàng tháng là 6,99 đô la Úc, 33,99 đô la Úc trong sáu tháng hoặc 61,99 đô la Úc cho một năm. Nếu người chơi là người thế hệ sử dụng dịch vụ, người chơi cũng nhận được người chơi dạng sử dụng thử bảy ngày.

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24 Tập 5 Ngày sinh sản: tình tiết dày lên!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *