ANIME

Manga Isekai Shikkaku sẽ được chuyển thể thành Anime

– Quảng Cáo –

Trong số 32 và 33 năm nay của tạp chí Weekly Big Comic Spirits xuất bản bởi Shogakukan đã tiết lộ rằng Manga No Longer Human… In Another World (Isekai Shikkaku) của Hiroshi Noda và Takahiro Wakamatsu sẽ được chuyển thể thành Anime truyền hình.

Manga Isekai Shikkaku sẽ được chuyển thể thành Anime

Câu chuyện được mô tả:

Một cuộc phiêu lưu trong một thế giới khác với những cô gái dễ thương bên cạnh bạn và sức mạnh giống như trong trò chơi điện tử – nghe có vẻ giống như một giấc mơ của người hâm mộ anime, phải không? this is not wrong with the author Osamu Dazai, người khá thích bỏ mạng theo đúng nghĩa đen. Trò chơi điện tử thậm chí còn chưa được phát minh khi anh ta kéo vào một thế giới khác vào năm 1948. Thực tế, tất cả cuộc phiêu lưu kỳ ảo mà anh ta tiếp tục thực hiện chỉ là cản trở giấc mơ mộng mơ của anh ta là tìm kiếm một hoàn cảnh để chết. Nhưng cho dù anh ta có liều lĩnh lựa chọn thế nào đi nữa, mọi thứ như vẫn diễn ra. Hãy theo dõi một anh hùng khốn khổ giống ai trong phim hài isekai vui vẻ điềm đạm!

Manga Koi wa Sekai Seifuku no Ato de của bộ đôi Noda và Wakamatsu đã ra mắt trên web trang Yawaraka Spirits của Shogakukan vào tháng 10/2019. Shogakukan sẽ phát hành manga thứ bảy vào ngày 12/07/2022.

Koi wa Sekai Seifuku no Ato de truyền cảm hứng cho một anime truyền hình đã được công chiếu vê 08/04.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *