ANIME

Liệu Có Vị Hôn Thê Trong 90 Ngày: Hạnh Phúc Mãi Mãi Sau Phần 7 Tập 6?

Sẽ ở đó 90 Day Fiance: Happily Ever After Season 7 tập 6? Thương hiệu “90 Day Fiancé” đã trở nên thành công trong những năm gần đây, thậm chí một số phần phụ của nó còn có nhiều mùa. Bản phát hành năm 2016 “90 Day Fiancé: Happily Ever After” có sức hút hấp dẫn, đặc biệt là đối với những khán giả tận tâm. Nó tập trung vào các cặp đôi đa dạng đã trải qua thủ tục tán tỉnh kéo dài 90 ngày và đã kết hôn bằng thị thực K-1 vì một trong những người bạn đời đến từ một quốc gia khác.

Các cặp đôi đã trải qua những cuộc tình xa cách trước khi đính hôn, như TLC đã gợi ý trong mô tả của phần phụ, “Cuộc sống thực tế nhanh chóng lắng xuống và bạn nhanh chóng nhận ra rằng tuần trăng mật đã kết thúc. Kết quả là, mỗi cặp vợ chồng đều nhận được một liều thực tế nhanh chóng, và kịch tính xảy ra khi cuộc sống hôn nhân ở Mỹ không như họ mong đợi ”. Đương nhiên, người hâm mộ “90 Day Fiancé” đã chuyển sang “Hạnh phúc mãi mãi” ngay lập tức. Sẽ ở đó 90 Day Fiance: Happily Ever Season 7 tập 6?

90 ngày vị hôn thê hạnh phúc mãi mãi sau phần 7

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem vị hôn phu trong 90 ngày ở Anh, Mỹ và Úc?

Liệu có 90 Day Fiance: Happily Ever After Season 7 tập 6?

Liệu có 90 Day Fiance: Happily Ever After Season 7 tập 6? Câu trả lời là KHÔNG, Tập cuối cùng của series đã được phát hành gần đây và sẽ không có tập tiếp theo nào nữa cho mùa này. Tuy nhiên, dựa trên mức độ nổi tiếng của chương trình, chúng tôi rất mong đợi sự đổi mới của chương trình sớm.

90 Ngày Vị Hôn Thê Hạnh Phúc Mãi Mãi Sau Phần 7 tập 6

Nơi để xem 90 ngày vị hôn phu: Hạnh phúc mãi mãi sau phần 7?

DIRECTV Stream (bắt đầu dùng thử miễn phí) – Đăng ký DIRECTV Stream để có quyền truy cập vào hơn 75 kênh giải trí không thể bỏ qua, với các gói bắt đầu từ $ 49,99 / tháng trong hai tháng đầu tiên ($ 69,99 / tháng sau đó).

Philo (bắt đầu dùng thử miễn phí) – Bỏ qua cáp và có quyền truy cập vào hơn 60 kênh truyền hình thực tế, thể thao trực tiếp, phim ảnh và hơn thế nữa với giá 25 đô la một tháng.

FuboTV (dùng thử miễn phí): Nâng cấp lên FuboTV với $ 69,99 / tháng và có quyền truy cập hơn 100 kênh yêu thích của bạn.

90 Ngày Vị Hôn Thê: Hạnh Phúc Mãi Mãi Sau Phần 7 Cốt truyện

Sẽ có bảy cặp đôi trong mùa giải này. Ban đầu có sáu cặp đôi được công bố, nhưng sau đó chúng tôi được biết rằng một cặp sẽ xuất hiện trong phần gần đây nhất của “90 Day Fiancé: Happily Ever After?” Làm thế nào về cặp đó? Bilal và Shaeeda đang ở đó. Bạn không phải là người duy nhất có thể vẫn còn rào cản về mối quan hệ của họ.

Sự kết hợp gây tranh cãi nhất trong nhượng quyền thương mại có mặt trong mùa giải này. Cặp đôi hạnh phúc được nhìn thấy đã trải qua những năm trăng mật bên nhau trong đoạn teaser Phần 7. Tuy nhiên, không phải cuộc hôn nhân nào cũng lý tưởng. Khi bắt đầu nói chuyện với một người đàn ông nước ngoài khác trên mạng, Angela dường như từ bỏ kế hoạch đưa chồng mình, Michael, đến Hoa Kỳ. Khả năng các thành viên trong gia đình đang tìm cách cản trở quá trình nhập cư của Andrei là điều mà Andrei và Libby tìm hiểu trong một bối cảnh khác.

Big Ed đấu tranh để tin vào Liz sau khi đặt câu hỏi về tình dục của cô trong một đêm đi chơi. Phần lớn người hâm mộ đều dự đoán Jenny sẽ đối chất với Sumit về cách gia đình anh đã đối xử với cô trong những năm qua. Người hâm mộ sẽ phải theo dõi để tìm ra lý do cho tất cả những tranh cãi, trách móc và giận dữ này. Có cặp vợ chồng nào có thể chung sống hạnh phúc mãi mãi không?

90 ngày vị hôn thê hạnh phúc mãi mãi

Các cặp đôi của phần 7

Gặp gỡ bảy cặp đôi sẽ tham gia phần bảy của 90 Day Fiancé: Happily Ever After:

Angela và Michael:

Michael (34 tuổi), chồng của Angela (56 tuổi), người gốc Hazlehurst, là người Nigeria. Michael vẫn đang ở Nigeria do vấn đề về thị thực và khoảng cách xa không giúp ích gì cho mọi việc. Theo Discovery, Angela cho rằng Michael không dành sự quan tâm đầy đủ cho cô.

Elizabeth và Andrei:

31 tuổi Trong khi Andrei, chồng cô 35 tuổi, đến từ Moldova thì Elizabeth đến từ Tampa. Theo tiểu sử của họ, tình hình của cặp đôi này có vẻ thuận lợi. Elizabeth dự định chuyển nghề và theo đuổi đam mê âm nhạc trong khi Andrei thích nghi với công việc của mình.

Jovi và Yara:

Yara (27 tuổi) đến từ Ukraine, trong khi Jovi (31 tuổi) đến từ New Orleans. Cha mẹ Mylah hết lòng vì con cái. Nhưng kết quả của những mối quan tâm sau sinh, mối quan hệ của họ đã thay đổi. Cô ấy cũng mất tích ở nhà, và cặp đôi đã định đi du lịch để gặp cô ấy, nhưng mọi thứ đã đổ bể vì tình trạng bất ổn chính trị do cuộc xâm lược Ukraine của Nga gây ra.

Ed và Liz:

Khi Ed (56 tuổi) và Liz (29 tuổi) đã sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình hôn nhân của mình, những trở ngại, bao gồm cả những mối quan tâm về kiểm soát và sự tin tưởng, bất ngờ xuất hiện. Ngoài ra, gia đình và bạn bè của Ed đều không hài lòng với lễ đính hôn gần đây của anh. Họ cùng nhau mua sắm một ngôi nhà mới và tổ chức tiệc đính hôn bởi vì họ quyết tâm làm cho mọi thứ thành công.

Jenny và Sumit:

Cuối cùng kết hôn là Jenny (63 tuổi) và Sumit (33 tuổi). Tuy nhiên, gia đình của Sumit ở Ấn Độ không hài lòng với cuộc hôn nhân của họ. Jenny, mặt khác, bắt đầu nhớ nhà của mình. Sumit đang làm việc để sửa chữa mối quan hệ của mình với gia đình trong thời gian chờ đợi.

90 ngày vị hôn thê hạnh phúc mãi mãi

Kim và Usman:

Kim (51 tuổi) từ San Diego đã bay đến Nigeria để chuyển câu hỏi cho Usman (33 tuổi). Thật không may, cả gia đình của đối tác dường như không ủng hộ công đoàn của họ. Lo ngại về khoảng cách tuổi tác là mẹ của Usman. Cậu bé Kim lo ngại rằng mẹ cậu cũng đang di chuyển mối quan hệ quá nhanh.

Bilal và Shaeeda:

Khi 90 Day Fiancé: Happily Ever After ra mắt, ngoài những cặp đôi đã được liệt kê trước đó, loạt phim cũng sẽ giới thiệu đến người xem một cặp đôi mới. Đó là Bilal (42 tuổi) và Shaeeda (37 tuổi), những người đang ở đây. 90 Day Fiance sẽ tiếp nối cuộc hôn nhân của họ sau khi họ kết hôn trong đêm chung kết Phần 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *