ANIME

10 Anime Hay Nhất Trên Crunchyroll Hiện Nay nhưng game thủ Nên Xem

Anime Crunchyroll

Crunchyroll đã trở thành một trong những trung tâm phát trực tuyến tốt nhất cho những bộ anime hay nhất trên toàn trái đất. Tuy nhiên, nó đã cạnh tranh với các trang web phát trực tuyến khác nhưng có thể phụ thuộc trang này để tìm hiểu về mười bộ anime hay nhất trên trái đất. hồ hết 10 Anime hay nhất trên Crunchyroll hiện nay đều bao gồm các anime đang diễn ra. Nhưng những người hâm mộ đã quá thân thuộc với những bộ anime như Boruto, One Piece, Demon Slayer,… thì Crunchyroll là một trong những nền tảng phát trực tuyến tốt nhất sẽ không bao giờ thất vọng khi nói tới những bộ anime hay nhất trên toàn trái đất.

Chúng ta đã thân thuộc với những bộ anime như Attack on Titan, My Dress-Up Darling và That Time I Got Reincarnated, gần đây đã kết thúc, nhưng một số vẫn tiếp tục. Mặc dù vậy, Crunchyroll có nhiều thứ để cung ứng và những bộ anime tương tự như những thứ đã đề cập ở trên. Nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau đã cung ứng cho người hâm mộ anime những bộ anime hay nhất cho tới nay, nhưng không phải tất cả chúng đều cung ứng những bộ hay nhất giống nhau. Crunchyroll có nhiều anime hay nhất đã tạo được tác động lớn tại Phòng vé, và điều này thật thú vị đối với người xem và người hâm mộ.

Người ta có thể mong đợi các chương trình tương tự như Fire Force vẫn chưa trở lại, và nhiều chương trình khác. Crunchyroll đã trở thành tâm điểm xem xét của người hâm mộ anime do chất lượng và kỹ năng cạnh tranh của nó. Chúng tôi cũng đã xem các chương trình thu được nhiều thành công như các chương trình kinh dị, hành động và tình yêu nhưng người ta có thể thưởng thức. Một số anime là những anime nhưng chúng ta biết, nhưng một số thế hệ ra mắt cách đây vài tuần hoặc vài tháng. Hãy cùng tìm hiểu 10 Anime hay nhất nhưng Crunchyroll đang cung ứng cho người hâm mộ anime ngay bây giờ.

10 Anime hay nhất trên Crunchyroll ngay bây giờ:

Vương quốc mùa 4

Kingdom gần đây đã trở lại khi cuộc phiêu lưu của Shin vẫn tiếp tục, và nó trở thành thú vị khi có nhiều sự kiện thay đổi. Đây đã trở thành một trong những anime hay nhất trên Crunchyroll nhưng người ta có thể thưởng thức khi xem hoặc phát trực tuyến. Nhiều cuộc phiêu lưu đang kì vọng Shin và các chiến binh khác trong Vương quốc vì nó đã quay trở lại và còn lâu thế hệ kết thúc.

10 Anime hay nhất trên Crunchyroll ngay bây giờ
Vương quốc mùa 4

Trò chơi ma Digimon

Những người hâm mộ yêu thích anime rô bốt sẽ thấy điều này thú vị vì nó tương tự như Digimon Adventures. Trò chơi Digimon Ghost rất thú vị sau khi tăng cường mọi thứ bằng cách thêm các nhân vật như Ghost, và các nhân vật, cùng với Digimons, phải giải cứu trái đất khỏi những sinh vật xấu xa. Đây là một trong những anime về người máy Crunchyroll hay nhất.

10 Anime hay nhất trên Crunchyroll ngay bây giờ
Trò chơi ma Digimon

Một miêng

One Piece đã được người hâm mộ yêu thích, và nếu không phải là một trong những bộ hay nhất, nó có thể được xếp hạng là anime số một trên Crunchyroll. Nhưng nó phụ thuộc vào những gì một người thích. Cuộc phiêu lưu của băng Mũ Rơm tiếp tục khi họ thề sẽ hạ gục Kaido. Đây là một điều cần phải xem vì cuộc đại chiến ở Wano vẫn tiếp tục khi Luffy đối đầu với Kaido và ba thuyền trưởng đối đầu với Hoàng đế của đại dương cả, Big Mom.

Một miêng
Một miêng

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo

Boruto ngang hàng với One Piece, nhưng ở đây chúng ta thấy đoạn đường của Ninja khi họ bảo vệ các ngôi làng và người dân của họ. Anime này đã tiếp tục được một thời kì và nó đã tạo ra một tác động lớn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau như những nền tảng ở trên và bên dưới. Boruto, Đội 7 và các chiến binh khác phải đương đầu với nhiều quân thù hung hãn vẫn chưa được tiết lộ.

BORUTO: NARUTO CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO
BORUTO: NARUTO CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO

Requiem of the Rose King

Anime này cũng đứng đầu vì chúng ta thấy hoàng tử trận đấu cho ngai rồng vàng của mình, và gần đây nó đã ra mắt, sinh sản một tập duy nhất mỗi tuần. Người ta có thể thích xem cuộc phiêu lưu của các vị vua khác nhau.

Requiem of the Rose King
Requiem of the Rose King

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh-Siêu lãng mạn-

Love Is War cũng ở một phong cách khác và là một trong những câu chuyện tình yêu hay nhất trên Crunchyroll. Điều này thật vui đối với những người hâm mộ tin tưởng vào tình yêu vì Kaguya, Miyuki và các học trò khác có một hành trình dài đang kì vọng họ trên đoạn đường thành công và câu chuyện tình yêu của họ. Tất cả chúng ta đều thân thuộc với cái này kể từ khi nó quay trở lại, nhưng nó vẫn rất thú vị.

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh-Siêu lãng mạn
Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh-Siêu lãng mạn

Dragon Quest: The Adventure of Dai (2020)

Dragon Quest cũng gây được tiếng vang lớn khi trở thành một trong những anime về chủ nghĩa nhân vật hay nhất. Như tên bang, Dai tiếp tục cùng các nhân vật khác xoá sổ lũ quái vật để truất ngôi vua của chúng. Chiến tranh còn lâu thế hệ kết thúc, và anime sẽ vẫn là một trong những bộ hay nhất trong danh sách hàng đầu.

Dragon Quest: The Adventure of Dai (2020)
Dragon Quest: The Adventure of Dai (2020)

Date A Live IV

Date A Live IV là một trong những anime lãng mạn và hậu cung hài hay nhất. Nó cũng đang trở lại sau ba mùa giải. Người ta có thể tìm hiểu thêm từ anime này vì nó có nhiều thứ để cung ứng, và hiếm khi tìm thấy những bộ anime có cả hài và hành động. Đây là anime harem hay nhất của Crunchyroll.

Date A Live IV
Date A Live IV

SPY x FAMILY

Đây là câu chuyện về một gia đình tranh đấu chống lại cái hiểm độc dưới hình thức ngụy trang. SPY X Family lần trước tiên xuất hiện trên Crunchyroll và đang lọt vào top những anime hay nhất nhưng game thủ không nên bỏ qua. Đây là một gia đình tiêu khiển.

10 Anime hay nhất trên Crunchyroll ngay bây giờ
SPY x Gia đình

Yatogame-chan Kansatsu Nikki Phần 4

Những ai quan tâm tới hài kịch có thể tin tưởng điều này vì không phải tất cả anime đều phải nói về tranh đấu. Người ta cũng có thể mong đợi những bộ anime hay nhất như thế này trên Crunchyroll trong sự phối hợp giữa hành động và các bộ anime khác.

Yatogame-chan Kansatsu Nikki Phần 4
Yatogame-chan Kansatsu Nikki Phần 4

Đây là mùa thứ tư của bộ anime này vì nó là một bộ anime vui nhộn thú vị với những lát cắt của cuộc sống. Cho tới nay, mùa thứ tư đã sinh sản được bảy tập. Để có thêm những bộ anime hay nhất như bộ này, game thủ có thể truy cập Crunchyroll và các nền tảng chính thức khác.

Cũng nên đọc: 10 Anime hay nhất năm 2021 – Được xếp hạng theo mức độ phổ thông

Leave a Reply

Your email address will not be published.