ANIME

Đã xinh đẹp còn học cực giỏi

Tuy đóng vai một cô bé đanh đá nhưng đây lại là sao nhí được yêu thích nhất sau 3 mùa Gia Đình Là Số 1.

Gia Đình Là Số 1 phần 2 vẫn luôn là tựa sitcom kinh điển nhất nhì màn ảnh Hàn. Trong vô số các nhân vật, mỗi người một tính cách, cô bé He Ri đanh đá, có phần xấc láo là được quan tâm nhiều nhất. Loạt lời thoại của He Ri thậm chí còn trở thành “trend” trên màn ảnh, đến nay vẫn được khán giả nhắc lại dù phim đã lên sóng được 13 năm.

Đảm nhận vai He Ri năm đó là Jin Ji Hee, diễn viên nhí mới chỉ 10 tuổi. Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, diễn xuất hoàn hảo khiến Ji Hee được yêu mến dù tính tình nhân vật có phần đáng ghét. So với sao nhí Seo Shin Ae – người đảm nhận vai chính – cô bé Jin Ji Hee được yêu mến nhiều hơn hẳn.

Sao nhí được yêu thích nhất Gia Đình Là Số 1 lớn lên đóng toàn bom tấn: Đã xinh đẹp còn học cực giỏi - Ảnh 1.Sao nhí được yêu thích nhất Gia Đình Là Số 1 lớn lên đóng toàn bom tấn: Đã xinh đẹp còn học cực giỏi - Ảnh 2.

Jin Ji Hee được yêu mến bởi những biểu cảm và lời thoại “kinh điển

Sao nhí nức tiếng một thời, cân được mọi dạng vai

Thời điểm đóng Gia Đình Là Số 1, Jin Ji Hee mới 10 tuổi nhưng đã vào nghề được 6 năm. Với vẻ ngoài đáng yêu, diễn xuất tự nhiên từ khi còn rất nhỏ, Jin Ji Hee được nhiều người yêu mến. Trước Gia Đình Là Số 1, Jin Ji Hee chủ yếu chỉ đóng vai phụ, vai khách mời. Phải cho tới vai He Ri, Jin Ji Hee mới trở thành cái tên đình đám cả châu Á. Sau đó sao nhí nhận được thêm rất nhiều dự án phim lớn, nổi bật nhất phải kể đến bom tấn cổ trang Mặt Trăng Ôm Mặt Trời.

So với các sao nhí cùng lứa như Kim Yoo Jung, Kim So Hyun, Jin Ji Hee được yêu thích không kém phần. Tuy không đóng chính nhiều nhưng cô lại sở hữu diễn xuất hoàn hảo, cân được đủ các dạng vai khác nhau cũng rất chịu khó tham gia các show giải trí dành cho trẻ nhỏ, vì vậy độ nổi tiếng càng tăng mạnh.

Sao nhí được yêu thích nhất Gia Đình Là Số 1 lớn lên đóng toàn bom tấn: Đã xinh đẹp còn học cực giỏi - Ảnh 3.

“Dậy thì” thành công, vừa xinh đẹp lại vừa tài giỏi

Nổi tiếng từ nhỏ, chẳng cần phải theo học diễn xuất vẫn liên tục nhận được các dự án phim lớn nhưng Jin Ji Hee không hề bỏ bê việc học. Khi lớn lên, cô đã thi đỗ vào khoa Sân khấu – Điện ảnh thuộc trường Đại học Dongguk. Dongguk là ngôi trường Đại học Phật giáo uy tín duy nhất tại Hàn Quốc với yêu cầu đầu vào vô cùng khắt khe, nơi đã đào tạo vô số diễn viên đình đám xứ Hàn như chị đại Kim Hye Soo, Park Min Young, Jeon Ji Hyun, Lee Seung Gi, Shin Min Ah,… Vậy là đủ hiểu Jin Ji Hee có năng lực nổi trội thế nào. Trong thời gian học tập, Jin Ji Hee cũng được chú ý bởi thành tích học tập quá đáng nể tại trường. Cô từng chia sẻ: “Em rất muốn đạt thành tích tốt ở trường nên em đã rất chăm chỉ học tập. Trong học kỳ thứ 2 của năm đại học thứ nhất, em đã nhận được điểm A+ trong tất cả các môn học và đứng nhất khoa”.

Sao nhí được yêu thích nhất Gia Đình Là Số 1 lớn lên đóng toàn bom tấn: Đã xinh đẹp còn học cực giỏi - Ảnh 4.

Vừa học vừa làm việc nhưng Jin Ji Hee hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình. Cô liên tục có cơ hội xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám, gần đây nhất là 3 phần của bom tấn Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu). Tuy không có cơ hội đóng chính nhiều, cũng chưa thực sự bứt phá so với hồi nhỏ nhưng Jin Ji Hee vẫn luôn là nữ diễn viên được nhiều người yêu mến, tin tưởng và kỳ vọng. Chưa kể hiện tại Jin Ji Hee mới chỉ 23 tuổi, còn rất nhiều thời gian để phấn đấu và chứng tỏ năng lực.

Sao nhí được yêu thích nhất Gia Đình Là Số 1 lớn lên đóng toàn bom tấn: Đã xinh đẹp còn học cực giỏi - Ảnh 5.

Thời điểm hiện tại, Jin Ji Hee không có dự án phim mới nào nhưng vẫn thường xuyên giao lưu với khán giả trên mạng xã hội, đăng tải những khoảnh khắc đời thường đáng yêu. Ở tuổi 23, Jin Ji Hee ngày càng xinh đẹp.

Sao nhí được yêu thích nhất Gia Đình Là Số 1 lớn lên đóng toàn bom tấn: Đã xinh đẹp còn học cực giỏi - Ảnh 6.Sao nhí được yêu thích nhất Gia Đình Là Số 1 lớn lên đóng toàn bom tấn: Đã xinh đẹp còn học cực giỏi - Ảnh 7.Sao nhí được yêu thích nhất Gia Đình Là Số 1 lớn lên đóng toàn bom tấn: Đã xinh đẹp còn học cực giỏi - Ảnh 8.Sao nhí được yêu thích nhất Gia Đình Là Số 1 lớn lên đóng toàn bom tấn: Đã xinh đẹp còn học cực giỏi - Ảnh 9.

Jin Ji Hee xinh đẹp trong những bức ảnh gần đây

Nguồn ảnh: Hancinema, Naver

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *