ANIME

Anime Nhà Có 5 Nàng Tiên hé lộ các thông tin mới, phim siêu phẩm về kiếm tiền và kiếm tiền giữa mùa hoa anh đào được làm lại

Anime Gotoubun No Hanayome – Nhà Có 5 Nàng Tiên hé lộ thông tin mới

Mới đây, trang web chính thức của Gotoubun No Hanayome Movie đã tiết lộ thêm các thông tin về phim. Theo kế hoạch phần này anime movie sẽ chiếu rạp Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2022. Video quảng bá mới và hình ảnh mới của phim cũng được tiết lộ. Show at, Gotoubun No Hanayome Movie đã được hoàn thành và có độ dài là 130 phút. This will be the part of movie to connect the story of anime Gotoubun No Hanayome season 2 ra mắt vào tháng 1 năm 2021.

5-toubun No Hanayome – Gotoubun No Hanayome Movie chuyển thể từ manga cùng tên do Negi Haruba sáng tác. Câu chuyện về một học sinh cao trung năm hai nghèo khó nhưng học giỏi tên Futaro Uesugi và cuộc sống “gia sư” của anh với 5 cô học trò / 5 chị sinh năm nhà Nakano! Nam chính sẽ nảy sinh tình cảm với ai? Câu chuyện phức tạp nhưng hài hước này sẽ có kết cục gì? Hãy xem Gotoubun No Hanayome để biết câu trả lời nhé.

Anime Nhà Có 5 Nàng Tiên hé lộ các thông tin mới, phim siêu phẩm về kiếm tiền giữa mùa hoa anh đào được làm lại - Ảnh 2.

Theo các thông tin được tiết lộ, Gotoubun No Hanayome Movie sẽ là phần kết cho câu chuyện của Nhà Có 5 Nàng Tiên. Phim sẽ bám sát nguyên tác hay sẽ có bất kỳ điều gì xảy ra, hãy đợi đến tháng 5 – 2022 để mình trả lời nhé!

Movie version Katsugeki Touken Ranbu đang được sản xuất bởi ufotable

Nếu các bạn đã từng xem phim truyền hình Katsugeki Touken Ranbu đã chiếu từ năm 2017, chắc chắn là hình ảnh của anh chàng lãng tử Horikawa Kunihiro kiếm tại vườn hoa anh đào luôn để tái hiện nhiều ấn tượng cho hiện tại. Mới nhất, bản phim Katsugeki Touken Ranbu được thông báo rằng đang ở trong quá trình sản xuất. Đây là nhiều người cảm thấy háo hức và chờ đợi.

Anime Nhà Có 5 Nàng Tiên hé lộ các thông tin mới, phim siêu phẩm về kiếm tiền giữa mùa hoa anh đào được làm lại - Ảnh 3.

Katsugeki Touken Ranbu – Kích Hoạt Đao Kiếm Loạn Vũ nói về năm 1863 – cũng chính là thời kỳ kỷ lục samurai đầy loạn. Nhật Bản chia sẻ thành bè phái – Ủng hộ Mạc phủ và chống Mạc phủ. This is also the time of the world is up to do a quân đội Thoái Sử Quân – những người đến từ tương lai nhập vào quá nhằm mục đích thay đổi lịch sử. To back up this force and secure lines of history, hai kiếm sĩ đã xuất hiện tại Edo. Họ chính là những linh hồn được biến thành người nhờ Saniwa. Horikawa Kunihiro nhã nhặn, chu đáo và Izuminokami Kanesada nóng tính nhưng tài năng đã đối mặt với đạo quân nguy hiểm cùng với những người kiếm tiền khác như Mutsunokami Yoshiyuki, Yagen Toushirou, Tombokiri và Tsurumaru Kuninaga. Khi số phần của lịch sử nằm trong tay những người anh hùng này, có điều gì đang chờ đợi ở phía trước của họ? Hãy cùng chờ đợi đoạn phim này trong năm 2022 để biết được câu trả lời nhé!

Trên đây là những thông tin mới nhất về các dự án anime sẽ được ra mắt trong năm 2022, được nhiều giả quan tâm. Bạn có chờ 2 siêu phẩm này hay không? Please back to the comment of mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *