ANIME

10 bài hát JRPG-Ass hay nhất để làm duyên trên kênh thời tiết

Một nhà khí tượng học báo cáo về việc sao băng đang tới đâm vào tòa nhà Shinra.

Khi có những đám mây trên bầu trời và bạn có thể nhìn thấy mặt trời, nó sẽ không có bão.
Hình ảnh: Square Enix / Kotaku / tomazl (Getty Images)

Một số người có thể nói rằng cách tốt nhất để dự đoán thời tiết là nhìn ra ngoài cửa sổ của bạn, nhưng nhờ công nghệ hiện đại như The Weather Channel, chúng ta có thể kiểm tra thời tiết một cách dễ dàng trong khi nghe nhạc bom tấn nghe có vẻ như bị tách Nhạc phim RPG Nhật Bản.

Một bài đăng lan truyền trên Twitter tuần này giới thiệu một bản nhạc rất “có âm thanh JRPG” từ Kênh Thời tiết. Không tin tôi? Hãy nghe bản nhạc cảnh báo bão này và cho tôi biết nó không giống một bài hát trong Final Fantasy. Như Janus Rose cấp cao của Bo mạch chủ đã nói một cách hùng hồn rằng “nó đang mang lại cho Jenova.”

Hóa ra, ngoài việc chơi nhạc cụ của các bài hát nổi tiếng như “What I’m Got” của Sublime và những bài hát hay về kinh thánh của Cơ đốc giáo như “Silent Night”, Kênh Thời tiết còn tung ra rất nhiều giai điệu hợp pháp mang âm hưởng JRPG để người xem lắng nghe. chém gió thẩm định thời tiết khoái lạc.

Với sự trợ giúp từ The Weather Channel Classics, một trang web tổng hợp thông tin về các lựa chọn âm nhạc của Weather Channel có từ năm 1983, tôi sẽ soạn một bản dự báo trình chiếu nhỏ của riêng tôi về 10 bài hát nghe JRPG nhất từ ​​The Weather Kênh truyền hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *