ANIME

Kelvin tìm hiểu trái đất thế hệ! Ngày phát triển

Quảng cáo

sau cuối, Black Summoner cũng trở lại với loạt phim hoạt hình của mình. Sau khi biết được Black Summoner Episode 1 đang được phát sóng, người hâm mộ không khỏi nóng lòng để xem Kelvin và hành trình của nó. Chà, người hâm mộ đã biết về diễn biến. Nhưng thật hồi hộp khi thấy các nhân vật trong một hình dạng thế hệ. Bộ truyện tranh đã trở thành phổ thông rộng rãi. Cho tới nay, hơn một triệu người chơi dạng đã được bán ra. Bây giờ chúng tôi hy vọng điều tương tự cũng sẽ xảy ra với anime chuyển thể. Nhưng trước đó, hãy cùng nhìn lại những gì sẽ diễn ra tiếp theo trong Black Summoner Episode 1.

Lấy cảm hứng từ bộ light novel của Doufu Mayoi, nó kể về cuộc đấu tranh của Kelvin. Bộ tiểu thuyết khởi đầu được xuất người chơi dạng trên Shosetsuka ni Naro vào tháng 10 năm 2014. Do sự nổi tiếng rất lớn của nó, bộ tiểu thuyết đã trở lại với chuyển thể từ manga vào tháng 1 năm 2018. Nó khởi đầu đăng dài kỳ trên Overlap’s Comic Gardo. Sau đó Satelight đã mua lại sức chơi dạng quyền của loạt manga và thông tin chuyển thể thành anime vào ngày 17 tháng 2 năm 2022.

Black Summoner Tập 1

Black Summoner Episode 1: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Câu chuyện xoay quanh Kelvin và cuộc đấu tranh của anh ta. Tỉnh dậy trong một trái đất thế hệ không còn ký ức về quá khứ của mình, Kelvin sau cuối nhận ra rằng anh ta đã tiến công tráo ký ức của mình. Để đổi lấy thêm sức mạnh và kỹ năng thế hệ trong quá trình chuyển đổi. Bây giờ anh ấy là một Triệu hồi sư và sẽ đi vào trái đất thế hệ này. Nhưng, có rất nhiều điều cần được tìm hiểu trên trái đất. Sẽ rất hồi hộp khi chứng kiến ​​cách anh ta xoay sở để tồn tại trong trái đất thế hệ này, khác nhau là khi anh ta không hề biết gì về quá khứ của mình.

Anh ấy khởi đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một nhà thám hiểm. May mắn thay, người theo dõi trước tiên của anh ấy là một nữ thần đã đưa anh ấy vào trái đất này. Nhưng trong quá trình tìm hiểu của mình, anh ta biết được về tính cách tiềm tàng của mình như một kẻ nghiện chống chọi. Vì vậy, anh ấy khởi đầu tìm hiểu trái đất với một tầm nhìn thế hệ. Anh chống chọi với Lâu đài thượng cổ của các vong linh vô lương ma tới Hang động ẩn giấu của Saga để chống chọi chống lại quân địch của mình. Anh ta càng tìm hiểu về ý định và mục tiêu của mình, quân địch sẽ càng trở thành nhiều hơn. Nhưng Kelvin sẽ nỗ lực làm việc với nó trong tương lai.

Black Summoner Tập 1

Thông tin cụ thể về dàn diễn viên và viên chức của anime!

Koki Uchiyama sẽ lồng tiếng cho Kelvin và Manaka Iwami cho Efil. Reina Ueda sẽ tham gia với vai Melfina và Randhi trong vai Clotho. Yosuke Akimoto cũng sẽ tham gia series anime với vai Geral và Minori Suzuki trong vai Sera. Ngoài họ, Yume Miyamoto trong vai Rion sẽ tham gia Konomi Inagaki trong vai Ange. Các viên chức khác bao gồm Yoshimasa Hiraike. Anh ấy đang đạo diễn và viết bộ anime. Satelight đang tạo hoạt ảnh cho loạt phim.

Black Summoner Tập 1

Black Summoner Episode 1: Ngày phát triển

Chuyển thể anime đã được công bố vào ngày 17 tháng 2 năm 2022 và không mất nhiều thời kì để kết thúc quá trình sinh sản. Hãng phim đã xác nhận rằng Tập 1 của Black Summoner sẽ phát sóng vào ngày 9 tháng 7 năm 2022, trên Tokyo MX. Trong khi đó, người theo dõi quốc tế có thể phát trực tiếp trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *