ANIME

Sốc với bộ ảnh Cosplay Linghu Chong phiên phiên bản nữ vô cùng nóng bỏng

Đặt hàng Ho Chong (令狐沖, Lìnghú Chōng) là nhân vật chính trong tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, xuất hiện trong bộ tiểu thuyết Tiếu ngạo giang hồ. Linghu Chong có sở trường sử dụng kiếm pháp với bí kíp Độc Cô cửu kiếm và là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong số các nhân vật chính trong tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

Sốc với bộ ảnh Cosplay Linghu Chong phiên bản nữ cực kỳ nóng bỏng

Ling Ho Chong, đại môn đệ của phái Hoa Sơn, là một nhân vật được miêu tả là “lãng tử bị ma ám, tiếng tăm sa sút”. trường phái Hoa Sơn nổi tiếng tuân thủ nghiêm nhặt các quy tắc kỷ luật, nhưng khi cao hứng, Linghu Chong sẵn sàng đè đầu cưỡi cổ tất cả. Hắn cờ bạc côn đồ, rượu chè với dân Các bạn, tiến công đập môn đệ của Thanh Thanh để “phi tang hậu phương”.

Linghu Chong về kiếm thuật có thể đứng thứ nhì, nhưng về tửu lượng thì phải đứng đầu. Kim Dung từng nhận xét rằng một Linh Hồ Xung nhưng mà ông miêu tả phải “bột phát hơn Dương Quá, hoạt bát hơn Vi Tiểu Bảo và phóng khoáng hơn Tiêu Phong”.

Vậy nếu hình ảnh Ling Ho Chong nhưng mà người hâm mộ từng biết tới là một nữ hiệp thì sao? Vẫn là khí chất phóng khoáng, vẫn là loài người mê say tự do, nhưng nàng Linh Hồ Xung phiên phiên bản nữ này cũng có một sức thu hút vô cùng ‘chết người’. Hãy cùng OtakuGO tới ngay với bộ ảnh Cosplay Linghu Chong phiên phiên bản nữ Điều này vô cùng ‘cẩu huyết’!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *