ANIME

Kengan Omega Chương 166 Ngày sinh sản: Ohma’s Fury At Gaoh Ryuki!

Trong Chương 165, Kiryu giảng giải cho Ryuki lý do vì sao anh lại thua trận đấu trước. Phong cách tranh đấu của Ryuki thích thống nhất cho việc làm thịt chóc và sát hại, trong khi những giải đấu giao hữu như vậy yên cầu sức bền. Nói một cách đơn giản, làm thịt chóc giống như chạy nước rút 100 mét, trong khi một giải đấu giống như một cuộc chạy marathon. Hiện giờ, Ryuki sẵn sàng tranh đấu với đối thủ thứ nhị, Chiba. Nếu anh ta thua lần này, tất cả đã kết thúc đối với anh ta. Chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong Kengan Omega Chap 166.

Trong khi đó, Koga cũng sẵn sàng cho trận đấu thứ nhị. Aki Saito mạnh hơn rất nhiều so với đối thủ trước đó của anh ấy. Nếu Koga bị cuốn đi bởi vì sự tự tín thái quá của mình, không gì có thể ngăn cản anh ta khỏi thất bại trước tiên. Tuy nhiên, Ohma nhịn nhường như hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy, thay vào đó, anh ấy lo lắng hơn về sự sụp đổ của Ryuki. Long Vương có thể trả lại? Chúng tôi mang tới cho game thủ cập nhật chương thế hệ nhất của manga Kengan Omega.

Kengan Omega Chap 166: Kẻ phá hoại và quét thô

Kengan Omega Chap 166 sẽ đưa chúng ta tới với trận chiến giữa Gaoh Ryuki và Chiba Takayuki. Đó là một trận đấu tử sinh cho Ryuki, phụ thuộc đó số phận của sự nghiệp tranh đấu của anh ấy phụ thuộc vào. Chúng ta có thể hy vọng rằng anh ấy đã học được một số bài học từ trận đấu trước tiên của mình và sẽ không lặp lại những sai trái tương tự. Trong chương trước, Ohma đã được nhìn thấy đang nắm cổ áo Ryuki. Tốt hơn hết anh ta nên sống theo kỳ vọng của mọi người, nếu không, Ohma sẽ tiến công anh ta tơi tả.

With Omega Chap 166

Gaoh Ryuki đã tiến bộ rất nhiều

Trong khi đó, Koga chống lại Aki Saito, và chúng ta có rất ít thông tin về phong cách tranh đấu của anh ấy. Koga không được mất cảnh giác vì, ai biết được, chiến binh bí hiểm này có thể là một thành viên của Worm. Đây chỉ là những suy đoán thuần tuý. game thủ dạng quét thô và tiết kiệm thời kì của Kengan Omega Ch 166 vẫn chưa ra mắt. Chúng thường xuất hiện 2-3 giờ trước khi chương sinh sản chính thức.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Chương 358 Ngày sinh sản: Tất cả vì một người có thể khôi phục lại thân thể của mình không?

Tóm tắt chương 165

Chương 165, Koga quảng cáo các Siêu tân tinh khác tới thăm Onoda Ikkai trong bệnh viện. Anh ấy nói rằng bệnh viện sẽ trả tự do cho anh ấy sau một tuần ngơi nghỉ trên giường, nhưng chấn thương của anh ấy quá nghiêm trọng để anh ấy có thể chơi vòng sơ loại. Tuy nhiên, anh ấy không hối tiếc khi đối đầu với SAupernova trong trận đấu trước tiên của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy luôn muốn kiểm tra giới hạn của mình với một siêu tân tinh khác. Leo đề xuất rằng tất cả họ phải giữ tình game thủ đẹp của họ sang một bên cho tới khi giải đấu kết thúc.

Kengan Omega tập I66

các võ sĩ đang sẵn sàng cho Berserker Bowl

Trong khi đó, Kiryu giảng giải với Ryuki rằng anh đã thua trận đấu trước vì anh chuyên làm thịt người. Như chúng ta biết, điều yên cầu trong việc làm thịt người là véc tơ vận tốc tức thời và hiệu quả. Mọi thứ kết thúc trong nháy mắt. Mặt khác, một trận giao hữu yên cầu sức bền. Ở đây, cơ động và thời kì tạo nên sự không giống nhau. tháng ngày trôi qua, Kiryu dần dạy cho Ryuki bí quyết thành công trong các trận giao hữu.

Vào ngày diễn ra trận đấu, Koga gọi cho Ryuki để chúc anh ấy may mắn cho trận đấu. Sekibayashi gặp Koga ngay trước trận đấu, yêu cầu anh trả thù cho thất bại đáng xấu hổ của Haruo trước Aki Saito. Mặt khác, Ohma được nhìn thấy đang nắm cổ áo Ryuki. Anh ta đe dọa võ sĩ trẻ về điều gì đó. Chương sắp tới rất có thể sẽ tiết lộ lý do vì sao Ohma lại giận Ryuki tới vậy. Tôi đoán rằng anh ấy đã sử dụng một số kỹ thuật bị cấm trong trận đấu. (Nhiều kỹ năng là lòng bàn tay của Rakshasha)

Kengan Omega Chap 166 Ngày sinh sản

Chương 166 của Kengan Omega dự kiến ​​sinh sản vào thứ Năm, ngày 7 tháng 7 năm 2022. Các sự kiện của Giải đấu Berserker Bowl sắp diễn ra nhanh chóng, vì vậy đừng bỏ qua các chương thế hệ được giảm vào thứ Năm hoặc thứ Tư hàng tuần.

Đọc Kengan Omega Chap 166 ở đâu?

Kengan Omega Ch 166 sẽ chính thức được sinh sản trên trang web chính thức của Comikey. Chương này sẽ được đọc miễn phí trong vài giờ trước tiên, nhưng sau đó, game thủ phải chuyển sang đăng ký trả phí để truy cập toàn bộ danh mục.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Chương 190 Ngày sinh sản: Ai sẽ thành công trong trận chiến cắn móng tay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *