ANIME

Good Old Days Tập 9: Ngày phát hành, Tóm tắt & Giải thích đoạn giới thiệu

Sáu câu chuyện đan xen với nhau để tạo thành bộ phim truyền hình Ngày xưa tốt đẹp của Thái Lan. Từ các đạo diễn, Ploy Pattaraporn Werasakwong và Waa Waasuthep Ketpetch, Good Old Days đã được phát sóng trên GMM 25. Cùng với Waasuthep Ketpetch, các nhà biên kịch khác cũng góp mặt. Cụ thể là Kannika Tovaranonte, Manow Waneepan Ounphoklang, Methus Sirinawin và Gun Supalerk Ningsanon.

Các bộ phim của Thái Lan thường gắn liền với các thể loại lãng mạn và chính kịch. Nó cũng có các mối quan hệ thời thơ ấu, động lực gia đình, hồi tưởng và các nhân vật đồng tính. Công chiếu vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 và kết thúc vào ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Dàn diễn viên chính bao gồm Thanat Lowkhunsombat hoặc Lee trong vai Phu, Fah Yongwaree Anibol trong vai Mint, Bright Vachirawit Chivaaree trong vai Tong, Joss Way-Ar Sangngern trong vai Bomb, Tawan Vihokratana trong vai Jael, và nhiều người khác. Cho đến nay bộ truyện chỉ nhận được đánh giá trung bình là 6,2 / 10 trên IMDb và 8 trên 10 trên MyDramaList. Loạt phim này chỉ dành cho người xem từ 13 tuổi trở lên.

Cũng nên đọc: Innocent Lies 2022 Tập 3 Ngày phát hành: Phim truyền hình Thái Lan mới

Tóm tắt nội dung Good Old Days

Loạt phim của Thái Lan dựa trên hình thức tuyển tập với sáu câu chuyện ngắn được kết hợp thành một bộ phim truyền hình dài tập. Good Old Days được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa của Tanis Werasakwong. Bộ truyện giới thiệu sáu món đồ cổ khác nhau được kết nối bằng cách nào đó với sáu người khác nhau.

Maew và Miw

Maew và Miw đã đính hôn

Nó cho thấy một cửa hàng đồ cổ có sáu món đồ cổ. Mỗi món đồ này đều có một câu chuyện ẩn trong đó hé lộ một phần cuộc đời của chủ nhân. Khi một người bán đồ đạc của họ, họ có thể hồi tưởng về cuộc đời của họ. Khi bất kỳ ai mua những mặt hàng này, họ sẽ có thể nhìn thấy giá ẩn. Mỗi câu chuyện đều mang một phần của chủ nhân của chúng. Mỗi món đồ đều ẩn chứa điều gì đó, có thể là tình yêu, ký ức, hoài bão, hay nỗi lòng.

Cũng nên đọc: Love In The Air Tập 3 Ngày phát hành: Loạt nhiệm vụ

Trailer Ngày Xưa Tốt Đẹp tập 9 có ý nghĩa gì?

Đoạn trailer cho thấy sự gắn bó và những giọt nước mắt hạnh phúc. Trong tất cả các đoạn giới thiệu, người hâm mộ có vẻ thích điều này nhất. Với tính thẩm mỹ của hình ảnh, người hâm mộ đồng ý rằng đây là một bài thuyết trình hoàn hảo. Tập này đặc biệt dành cho những người hâm mộ Maew và Miw, do dàn diễn viên Win Metawin Opasiamkajorn thủ vai Maew và Pat Chayanit Chansangavej trong vai Miw.

New và Maew dường như nói chuyện với cha mẹ của họ khi họ dự định kết hôn. Trong đoạn trailer, các cặp đôi đã đính hôn đồng ý rằng họ sẽ xem cách giải quyết trước khi kết hôn. Nhưng mọi thứ trở nên căng thẳng khi mẹ của Maew không đồng ý với quyết định của họ. Cô ấy nói rằng cô ấy vẫn chưa sẵn sàng để nhìn thấy con trai mình kết hôn và cha mẹ của Miw cảm thấy không được tôn trọng. Mẹ của Maew có vẻ lo lắng về việc bố mẹ Miw nhìn thấy anh như thế nào. Bà nghi ngờ rằng con trai mình sẽ không hòa nhập với gia đình. Điều này khiến hai vợ chồng căng thẳng nhưng họ sẵn sàng cố gắng hơn nữa.

Câu cuối cùng giải thích một số câu hỏi, “Cửa hàng của bạn chỉ mua những mặt hàng có câu chuyện có giá trị. Nếu nó không còn giá trị, bạn vẫn lấy nó chứ? ” Không có gì ngạc nhiên khi tập phim sắp tới sẽ căng thẳng hơn rất nhiều. Vấn đề chỉ là chờ đợi cho đến khi chúng ta xem Maew và Miw có thể vượt qua trở ngại này như thế nào.

Good Old Days Tập 9 Ngày phát hành

Tập 9 của Good Old Days sẽ được phát sóng trên GMM 25 vào Ngày 7 tháng 9 năm 2022. Bộ truyện được phát hành hàng tuần vào thứ 4 và thứ 5 lúc 6h00 chiều tại Thái Lan. Đối với người hâm mộ quốc tế, bộ phim sẽ có sẵn để xem lúc 4:30 chiều theo giờ IST, 4 giờ sáng theo giờ PST, 6 giờ sáng theo giờ CST, 7 giờ sáng theo giờ EST, 8 giờ tối theo giờ JST / KST và 9 giờ tối theo giờ AEST .

Disney hotstar

Phát trực tuyến trên Disney + Hotstar

Cách Xem Ngày Xưa Tốt Đẹp Tập 9?

Bên cạnh GMM TV, loạt phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney + và Disney + Hotstar. Không giống như các trang web khác, Disney + Hotstar có sẵn ở các khu vực siêu cụ thể như Ấn Độ, Canada, Singapore và Vương quốc Anh. Để đăng ký Disney + Hotstar, bạn có thể nhận được gói này với gói ưu đãi 899 Rs mỗi năm, gói cao cấp 1.499 Rs mỗi năm hoặc gói di động cơ bản với giá 499 Rs mỗi năm. Để truy cập Disney +, gói có sẵn với giá $ 7,99 mỗi tháng và $ 79,99 mỗi năm. Với Disney, bạn cũng có thể xem các bộ phim và phim truyền hình dài tập khác của Disney, Marvel, Star Wars hoặc Pixar bất cứ lúc nào.

Cũng nên đọc: Work From Heart 2022 Ngày phát hành tập 2: Bộ phim Thái Lan có đáng xem không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *