ANIME

Shigaraki nhớ lại Mon-Chan! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Những khoảnh khắc sắp chết là những khoảnh khắc nhắc nhở ai đó về người nhưng mà họ yêu thương. Đây đúng đắn là những gì sẽ tiếp diễn trong tình tiết của My Hero Academia Chương 361. Trong chương cuối, người ta thấy rằng tất cả các hero, bao gồm Nejire, Mirio, Best Jeanist, và Jaku Chan, đã chung tay tiến công bại quân thù và cũng tiết kiệm Dynamite. Và chính động thái sau này đã cứu được tất cả. Nhưng giờ đây, cái kết của Tomura cũng sẽ khiến người xem không ít nước mắt. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chương này.

Trong phần ngoại truyện sau, Tomura sẽ thấy sức mạnh của tình yêu thực sự có thể làm được gì. Động tác kết thúc của Dynamite sẽ xúc tiến rất lớn tới sức mạnh của Shigaraki. Và làm như vậy, anh ta sẽ biết rằng ngày tàn của anh ta đã gần kề. Những giây phút lâm chung của anh ấy sẽ khiến nhiều người rơi lệ.

My Hero Academia tập 361

My Hero Academia – Chương 361: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo như cụ thể tình tiết bị rò rỉ, My Hero Academia Chương 361 có rất nhiều điều để mở ra trước mắt người hâm mộ. Chương sẽ mở ra với sự thể hiện của cuộc tiến công nhưng mà Dynamite vừa thực hiện. Có thể thấy rằng Tomura đang dần khuất phục trước bàn tay của chính mình. Nejire sẽ chớp lấy thời cơ này để nấu thêm một đòn nữa. Tuy nhiên, không có thời cơ để tất cả những hero này có thể giết thịt Tomura như thế này.

Cậu nhỏ bỏng và Izuku Midoriya có vòng cung giống nhau nhất trong truyện. Vì vậy, kết cuộc của cậu nhỏ bỏng này phải tới dưới tay của Midoriya. Nhưng khi Tomura sẽ rên rỉ trong đớn đau, anh ấy sẽ hét lên với Mon Chan rằng anh ấy muốn đi dạo với cô ấy. Chương này sẽ kết thúc khi Tomura sau rốt cũng gặp được Midoriya trong những giây phút sau rốt của anh ấy.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của My Hero Academia Chương 360 là “Bất chấp tất cả.” Chương này mở đầu với sự tiếp tục của trận chiến giữa Tomura Shigaraki và Dynamite. Sau đó là một thời kì lao khăn trong trận chiến khi Shigaraki bị cậu nhỏ bỏng tóm cổ. Nhưng Tomura đang đợi Midoriya tới đây để có thể giết thịt anh ta trước mặt cậu nhỏ bỏng. Nhưng Nejire Chan vào sân để cứu Dynamite. Sau thất bại của cô ấy, Lemillion, Jaku Chan, và Best Jeanist cũng nỗ lực cho anh ta một sự rắn rỏi.

Nhưng không ai trong số họ đủ sức chống lại sức mạnh điên cuồng đó. Nhưng có một thứ nhưng mà Tomura không có là sức mạnh để root cho một ai đó. Nejire nói rằng chỉ cần anh ấy biết ý nghĩa của bè người chơi, anh ấy sẽ giữ một số người xung quanh mình. Phần cuối của chương cho thấy Dynamite đã sử dụng “đòn tiến công bình ngón tay phải” để ngăn chặn Tomura. Kết luận vẫn chưa được đưa ra trong tuần này.

My Hero Academia tập 361

My Hero Academia – Chương 361: Ngày sinh sản

Mặc dù là ác độc nhân, nhưng người hâm mộ vẫn khá ngạc nhiên trước sức mạnh nhưng mà Tomura Shigaraki đang thể hiện trong tình tiết ngày nay. Viz đã thông tin ngày sinh sản sau rốt của chương tiếp theo. Vì vậy, My Hero Academia Chương 361 sẽ sinh sản trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Ngày sinh sản sau rốt của chương này là ngày 31 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *