ANIME

10 điều bạn không chắc chắn về bé Anya được yêu thích nhất hiện tại

Là nữ chính của series anime Spy x Family hot nhất hiện tại, cô bé Anya Forger được đông đảo khán giả yêu mến, thêm vào đó là tính cách vui nhộn, hồn nhiên và yêu thương bố mẹ. Tuy nhiên ở Anya vẫn còn nhiều điều bí ẩn, thậm chí là những sự thật mà không phải ai cũng biết.

1. Sở thích của Anya

Là con gái cưng của bố và mẹ Yor, chắc chắn Anya có những điều độc lạ. Cô bé thích chơi với búp bê chimera, thích ăn lạc, mê xem hoạt hình trinh thám, có hứng thú với súng giảm thanh, bom, lâu đài, chim cánh cụt và nhất là rất thần tượng của bố mẹ mình.

10 điều bạn không chắc chắn về bé Anya được yêu thích nhất hiện tại: Siêu năng lực có thể mất đi, nhan sắc cũng “biến động” - Ảnh 2.

2. Tên của Anya

Anya name is a source root from Anna in English in English, dịch ra có nghĩa là “duyên dáng”. Tatsuya Endou – tác giả của Spy x Family ban đầu muốn đặt cho cô bé tên Ania, thế nhưng sau đó đổi lại thành Anya. Ania chi tiết cũng từng xuất hiện trong phim, cụ thể là trong giấy kiểm tra của cô bé.

10 điều bạn không chắc chắn về bé Anya được yêu thích nhất hiện tại: Siêu năng lực có thể mất đi, nhan sắc cũng “biến động” - Ảnh 3.

3. Anya rất kén ăn

Anya có những quy tắc riêng khi ăn uống. Cô bé rõ ràng rất thích ăn lạc, thậm chí còn thích hơn bất cứ thứ gì vì nó giúp cô bé vui vẻ lên. Ngoài ra, cô bé còn thích ăn thịt bò và bánh ngọt Hamburg. Còn lại đồ ăn mà Anya rất ghét? That is cà rốt.

10 điều bạn không chắc chắn về bé Anya được yêu thích nhất hiện tại: Siêu năng lực có thể mất đi, nhan sắc cũng “biến động” - Ảnh 4.

4. Hai cái “sừng” của Anya

Tạo hình của Anya có rất nhiều điểm tương đồng với cô nàng Ashe trong truyện tranh “Rengoku no Ashe” cũng của tác giả Endou. Điểm giống nhau đáng chú ý nhất ở cả hai chính là “cặp đôi” vô cùng lạ lẫm được sử dụng như phụ kiện trên tóc.

10 điều bạn không chắc chắn về bé Anya được yêu thích nhất hiện tại: Siêu năng lực có thể mất đi, nhan sắc cũng “biến động” - Ảnh 5.

5. Chiều cao của Anya

Theo lời Loid suy đoán, Anya rất có thể rơi vào khoảng 4-5 tuổi. Chiều cao của cô bé cũng xém chút xíu như vậy, cụ thể là 99,5cm. Tuy nhiên theo lời Anya, cô bé đã 6 tuổi, bài hát này chứng nhận Anya khá thấp so với bạn đồng trang lứa.

10 điều bạn không chắc chắn về bé Anya được yêu thích nhất hiện tại: Siêu năng lực có thể mất đi, nhan sắc cũng “biến động” - Ảnh 6.

6. Anya và … James Bond

Anya là sản phẩm của thí nghiệm, chính vì vậy ban đầu cô bé không hề có tên Anya. Cái ban đầu tên mà cô bé được nghiên cứu nhóm cho là “Thí nghiệm 007”, cũng là chi tiết gợi ý đến điệp viên 007 James Bond.

10 điều bạn không chắc chắn về bé Anya được yêu thích nhất hiện tại: Siêu năng lực có thể mất đi, nhan sắc cũng “biến động” - Ảnh 7.

7. Anya hay dùng năng lực để … gian lận

Vì nhỏ nên tất cả Anya thường sử dụng siêu năng lực đọc suy nghĩ của mình cho những người yêu cầu. Cô bé sử dụng nó để vượt qua các bài kiểm tra tại trường, hoặc thậm chí còn “soi” bên trong hộp đồ ăn để xem có quà tặng kèm theo là gì.

10 điều bạn không chắc chắn về bé Anya được yêu thích nhất hiện tại: Siêu năng lực có thể mất đi, nhan sắc cũng “biến động” - Ảnh 8.

8. Anya Fataler over in old version

Theo hình ảnh được đính kèm theo gốc manga, phiên bản cũ hơn của Anya có khác biệt nhất định. Đó là điểm đáng chú ý nhất là cô bé trông cao hơn, biểu cảm trở lại nghiêm túc hơn rất nhiều. Song, Anya of current lại được yêu thích vô cùng vì sự đáng yêu, hài hước.

10 điều bạn không chắc chắn về bé Anya được yêu thích nhất hiện tại: Siêu năng lực có thể mất đi, nhan sắc cũng “biến động” - Ảnh 9.

9. Năng lực của Anya sẽ “biến mất” vào lúc …

Anya là một lớp học đặc biệt tại cô nhi viện, là sản phẩm của một thí nghiệm khoa học năm xưa. Chính vì vậy, cô bé sở hữu siêu năng lực như X-Men, có thể đọc được suy nghĩ của đối phương. This năng lực tự nhiên của Anya sẽ được vô hiệu hóa trong một khoảng thời gian nhất định, đó là vào kỳ nghỉ non.

10 điều bạn không chắc chắn về bé Anya được yêu thích nhất hiện tại: Siêu năng lực có thể mất đi, nhan sắc cũng “biến động” - Ảnh 10.

10. Anya đẹp hơn trong mắt Damian

Nhắc đến Anya thì không thể nhắc đến Damian – cậu bé “rơi vào lưới tình” sau màn hình xin lỗi của người bạn tóc hồng trong tập 7 Spy x Family vừa qua. Thế nhưng điều khiển thích thú hơn cả là Anya trông đẹp hơn, chi tiết hơn rất nhiều góc nhìn của Damian. Điều này hoàn toàn phù hợp với câu “mỹ nhân trong mắt kẻ si tình”, giống trường hợp của Mikasa và Eren trong Tấn công người khổng lồ.

10 điều bạn không chắc chắn về bé Anya được yêu thích nhất hiện tại: Siêu năng lực có thể mất đi, nhan sắc cũng “biến động” - Ảnh 11.
10 điều bạn không biết chắc về bé Anya được yêu thích nhất hiện tại: Siêu năng lực có thể mất đi, nhan sắc cũng “biến động” - Ảnh 12.

Spy x Family up to the each week hằng thứ bảy tối thiểu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/10-dieu-ban-chua-chac-biet-ve-be-anya-duoc-yeu-thich-nhat-hien-tai-sieu-nang-luc-co-the-mat- di-nhan-sac-cung-bien-dong-2022052514074042.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *